Tutorial MC- Hướng dẫn đào MARSCOIN ( đồng coin của tý phú trong top của trung quốc)

Cho em hỏi tất cả thông tin bác lấy ở đâu ah. 12/03 khởi chạy thông báo ở đâu vậy bác?
 
Em cũng đang chờ đến 12/03 đây ah.
 
Thông báo Siêu Node Năng lượng Sao Hỏa X Tuyển dụng Siêu Node Năng lượng Sao Hỏa sẽ hoàn thành vào ngày 10 tháng 3 năm 2021. Phiên bản BETA của Máy Khai thác Sao Hỏa cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2021. Xin chúc mừng tất cả các thành viên trong gia đình đã thành công giành được vị trí trong nút để giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên và trở thành đường truyền trực tiếp của trưởng Yang Bin như mong muốn của họ! Bằng cách này, tôi chúc tất cả các siêu nút kinh doanh thành công trên Nền tảng Năng lượng Sao Hỏa, thể hiện tham vọng của họ và đạt được tiến bộ mỗi ngày! Nếu bạn đã bỏ lỡ việc tuyển dụng siêu nút và có kỹ năng lãnh đạo, bạn vẫn có thể nộp đơn xin hạn ngạch nút cho giám đốc của Thị trường năng lượng Mars. Nền tảng sẽ xem xét và phê duyệt dựa trên khả năng lãnh đạo và đánh giá hiệu suất, cho phép các nhà lãnh đạo có năng lực đặc biệt trở thành siêu nút của nền tảng năng lượng sao Hỏa. Mars Energy chào đón thêm nhiều doanh nhân có ước mơ, hoài bão và nguồn lực để vươn tới đỉnh cao một lần nữa với người đàn ông giàu nhất trước đây, Yang Bin! Giám đốc điều hành Yang Bin đã bổ nhiệm tất cả các siêu nút tại đây, đồng thời ông cũng khẳng định sức mạnh thực thi tuyệt đối của tất cả các thành viên gia đình sao Hỏa trên nền tảng năng lượng sao Hỏa. Do đó, tất cả các nút đều có trách nhiệm và nhiệm vụ nặng nề, và cần phải cùng nhau hoàn thành từng chu kỳ đánh giá hiệu suất và duy trì cộng đồng. Mọi hoạt động kinh doanh đều cần truyền lại những giá trị cao quý của năng lượng Sao Hỏa, và hơn thế nữa là thực hiện quản lý thống nhất và tư duy thống nhất. Khái niệm về sự thống nhất của thông tin và sự thống nhất của hành động. Trong 10 năm tới, chúng ta hãy chung tay với Yang Bin, cựu người giàu nhất Trung Quốc và là người sáng lập MARS COIN, để cùng nhau định hình năng lượng của sao Hỏa thành một chuẩn mực trong lĩnh vực blockchain.
 
Cựu người giàu nhất của Mars Energy, Yang Bin, tái xuất từ sông hồ, cuộc họp trực tuyến người giàu nhất Trung Quốc, Trạm Trùng Khánh tổ chức một loạt sự kiện nổi tiếng ở các thành phố khác, the Mars người đàn ông giàu nhất cuộc họp trực tuyến cũng đến Đông Quan! Yang Bin, cựu người giàu nhất Trung Quốc và là người sáng lập MARS COIN, đã trở lại thế giới và tạo ra năng lượng của sao Hỏa với nhiều năm kinh nghiệm về vốn, kích hoạt kỷ nguyên tài sản kỹ thuật số! Lần này cũng có [Cuộc gặp gỡ trực tuyến của Người giàu nhất ở Trạm Năng lượng Sao Hỏa-Trùng Khánh]. Đặc biệt, nam diễn viên Hong Kong Chen Rongjun đã được mời đến chúc mừng cuộc gặp gỡ này. Tại sự kiện này, ông sẽ tuyên bố ủng hộ Dự án Năng lượng Sao Hỏa do Bin Yang thành lập, và tham gia cùng đám đông để giúp xây dựng một hệ thống kinh tế mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đồng thời, [Cuộc gặp gỡ trực tuyến Người giàu nhất ở Trạm Năng lượng Sao Hỏa-Trùng Khánh] này cũng sẽ được đồng bộ hóa trực tuyến để người dùng trên khắp thế giới cùng xem. Gia đình và bạn bè muốn tìm hiểu về blockchain, dữ liệu giao thông và ngành kinh tế kỹ thuật số thì không nên bỏ lỡ!
 
Cho hỏi các thông tin bro lấy ở đâu vậy ah. Em cảm ơn ah.
 
1. Kèo mới ngon lành Lovecoin: nhận 10.000
https://lovecointoken.com/?ref=MzQ2NDA1JjE2MTUxOTE2OTA

2.Đăng ký nhanh đi anh em, đợt này nhận 0,5 ETH thôi
Kèo này đăng ký nhập địa chỉ ví ETH - không mất gì, đến ngày 30/03 nhận $1000 thật là ngon
Linh đăng ký: https://etherflows.com/eth/ethFiQrphvI

3. Kèo nhận Q 1.227 * $1
Link đăng ký: https://initiativeq.com/invite/_Z31Cys9T

4. Kèo nữa ngon lên sàn:

Linh đăng ký: https://digex.io/f203b797583249dfa7f7ec6a217d8908.htm

5. Đ ĂNG K Ý KHAI TH ÁC MARSCOIN GI Á TR Ị CAO
Vào Link: https://user.marse.xyz/#/?code=TR1P0

ALL
đăng bài mới chứ bạn chứ cẩn thận admin ban đó.
 
Ko biết mai thế nào đây. Bom tấn hay bom xịt đây.
 
Máy khai thác sao Hỏa gây sốc Máy khai thác trực tuyến Ngày bắt đầu 11 tháng 3 năm 2021 14:00 Giờ Bắc Kinh Mở ngay ứng dụng Mars Energy APP và tải xuống phiên bản APP 2.0 để cập nhật nhiều tính năng mới. Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc và là người sáng lập MARS COIN, Yang Bin sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa đến Sao Hỏa để mở khóa và khởi động cỗ máy khai thác Sao Hỏa 1, 2 và 3! Dẫn dắt gia đình sao Hỏa khai thác tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới MARS COIN trong tương lai!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,364
Messages
7,070,629
Members
170,489
Latest member
childinyou

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom