News Mastercard hợp tác với Polygon, Solana, Ava để ra mắt hệ thống xác thực tiền điện tử

Tại sự kiện Consensus 23, Mastercard đã tiết lộ một bước cải tiến mới của họ trong việc ứng dụng công nghệ blockchain. Cụ thể, công ty thanh toán đã công bố Mastercard Crypto Credential với sự cộng tác của nhiều công ty tiền điện tử như Polygon, Solana, AVan, v.v.
mastercard-hop-tac-voi-polygon-solana.jpg

Mastercard đã thông báo rằng dịch vụ Mastercard Crypto Credential sẽ truyền “niềm tin vào hệ sinh thái blockchain”, theo một bài đăng ngày hôm nay. Ngoài ra, những nỗ lực này sẽ “tăng cường xác minh trong NFTS, bán vé, doanh nghiệp và các giải pháp thanh toán khác”.

Hệ thống xác thực tiền điện tử Mastercard được công bố

Mastercard trong thời gian gần đây đã nổ lực tìm kiếm quan hệ đối tác với nhiều công ty tiền điện tử khác nhau để triển khai hệ thống xác thực tiền điện tử, được gọi là Mastercard Crypto Credential. Đây được coi là một trong những dịch vụ trọng tâm liên quan đến tiền điện tử của công ty thanh toán này.

Mastercard Crypto Credential hợp tác với Polygon, Solana, Ava và một loạt các công ty blockchain khác.

Trưởng bộ phận tiền điện tử và blockchain của Mastercard, Raj Dhamodharan, đã thảo luận về ý nghĩa của dự án lần này. “Thông tin đăng nhập tiền điện tử Mastercard sẽ thiết lập một bộ tiêu chuẩn và cơ sở hạ tầng chung sẽ giúp chứng thực các tương tác đáng tin cậy giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng mạng blockchain”, ông nói.

Theo Dhamordharan, hệ thống sẽ có nhiều trường hợp sử dụng, lưu ý rằng “nhu cầu xác minh của người tiêu dùng và doanh nghiệp rất khác nhau dựa trên các yêu cầu tuân thủ và thị trường”. Tuy nhiên, Dhamordharan tuyên bố rằng hệ thống này sẽ được tích hợp vào Mastercard Music Pass NFT và các ưu đãi Mastercard Artist Accelerator. Cũng như với Immersve.

Mastercard Crypto Credential đảm bảo rằng những người quan tâm đến việc tương tác trên các môi trường Web3 đáp ứng các tiêu chuẩn đã xác định cho các loại hoạt động mà họ muốn theo đuổi. Hơn nữa, sự hợp tác với các mạng như Polygon và Solana đang nói lên tiềm năng của công nghệ blockchain.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,849
Messages
6,941,080
Members
163,368
Latest member
kubetviplive

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom