News Mastercard hợp tác với Polygon để mở rộng “sân chơi” âm nhạc trong Web3

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Mastercard đang tăng cường công nghệ tham vọng tiếp xúc blockchain của mình một lần nữa thông qua mối quan hệ đối tác với Polygon.

Mastercard-launches-Web3-artist-program-on-Polygon.jpg

Công ty đã công bố chương trình “Mastercard Artist Accelerator” xây dựng dựa trên blockchain Polygon thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 07/01, nhằm kết nối các nghệ sĩ mới nổi trên toàn cầu, giúp họ thiết lập thương hiệu của mình trong không gian âm nhạc Web3.


Ngoài ra, Mastercard cũng sẽ tung ra bộ sưu tập NFT mang tên là “Mastercard Music Pass” dành cho những người không được chọn tham gia chương trình. Mục đích là cung cấp cho người lưu trữ tài liệu giáo dục và tài nguyên độc đáo thông qua sự hợp tác với thương hiệu để giúp các nghệ sĩ bắt đầu tìm hiểu về tích hợp Web3 với lĩnh vực âm nhạc.

Nhận xét như một phần của thông báo, Giám đốc điều hành của Polygon Studios Ryan Watt cho biết:

“Web3 có khả năng trao quyền cho mọi nghệ sĩ có thể phát triển cơ sở người hâm mộ, tạo ra thu nhập và giới thiệu các phương tiện mới lạ để thể hiện bản thân và kết nối theo cách riêng của họ.”

Polygon dường như đang đặt tham vọng trở thành một blockchain trung tâm cho các dự án Web3 liên quan đến âm nhạc. Ngoài mối quan hệ vừa được thiết lập với Mastercard, thì vào đầu tháng 12/2022, dự án còn hợp tác với Warner Music Group cũng như nhà xây dựng nền tảng tương tác và thương mại điện tử LGN.io, để xây dựng một nền tảng âm nhạc Web3 có tên là LGND Music.

Về phía Mastercard, công ty đã và đang tích cực tăng cường tham gia vào ngành blockchain trên mọi phương diện khác nhau, đặc biệt là ở lĩnh vực NFT. Trước khi đến với Polygon, Mastercard đã hợp tác với Immutable X, The Sandbox để tích hợp thanh toán bằng NFT và bắt tay cùng Coinbase nâng cao trải nghiệm mua NFT.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,451
Messages
7,098,420
Members
172,456
Latest member
hailua92
Back
Top Bottom