LibraDragon.io app chơi game kiếm tiền LDT

lên lv nó có tặng con rồng 1 ngày kiếm LDT mà bác
hôm qua lv 17 mình dc tặng 1 con 1 ngày
nó hên xui đấy, lúc lv này được lv khác được, cứ lên cấp là có sác xuất được, vương miệng chỉ còn 17 cái cuối cùng thôi nhá
photo_2020-08-01_18-15-50.jpg
 
Trong tháng 7, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu thú vị. Trước hết, cơ sở người dùng của chúng tôi đã đạt đến quy mô 100.000 và tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

Hệ thống quảng cáo và các mô hình thuật toán hệ thống chống gian lận của chúng tôi đã được đưa vào sử dụng trong các trò chơi của chúng tôi và đã đạt được kết quả kiểm tra tốt. Đây sẽ là những chức năng cơ bản rất quan trọng trong hệ sinh thái tương lai của chúng ta.

Hôm qua, việc bán trước Genesis Item (LibraDragon Crown) đã hoàn tất thành công. Tất cả các mặt hàng đã được bán thành công trong vòng 30 giờ. Chúng tôi rất biết ơn về điều này, bởi vì điều này thể hiện sự công nhận của 8.000 người chơi cho các trò chơi, khái niệm và tầm nhìn của chúng tôi.

Trên thực tế, chuỗi trò chơi công cộng của chúng tôi cũng có những tiến bộ phát triển to lớn. Chúng tôi ước tính rằng nó sẽ được triển khai trong vòng 3 đến 6 tháng. Chúng tôi hy vọng sẽ áp dụng phương pháp hiệu quả nhất để phản ánh các mặt hàng sáng tạo thế giới trên chuỗi công khai càng sớm càng tốt, để chủ sở hữu có thể giao dịch và chuyển giao các mặt hàng với nhau, cũng như gửi chúng đến các trò chơi khác.

Trong gần tám tháng phát triển, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, mọi thứ đã đạt đến một điểm cải thiện ổn định. Nhóm của chúng tôi cũng đã mở rộng từ 5 thành viên lúc đầu lên 53 thành viên. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp chăm chỉ trong nhóm và 100.000 người dùng đã đồng hành cùng chúng tôi cho đến nay.

LDT sẽ được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch trong tháng này. Bạn sẽ sớm được tự do mua và bán LDC của chúng tôi thông qua trao đổi. Và chúng tôi vẫn còn nhiều sự kiện quan trọng được xếp hàng cho tháng Tám. Hãy theo dõi cộng đồng của chúng tôi.
 
tin mới: LibraDragon sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch.
Alternate text
Mã thông báo LibraDragon (LDT) sẽ được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch trong tháng này. (Tháng Tám)

Bạn sẽ sớm được tự do mua và bán LDT của chúng tôi thông qua trao đổi.
 
Like bác, đã Ref, bác có nhóm zalo theảo luận hỗ trợ không cho e ké nhé
3 cái này, còn trên fb có
zalo ít người
 
Last edited:
3 cái này, còn trên fb có
zalo ít người
Cảm ơn bác nhiều, có thông tin mới hú m.n nhé bác.
 
tháng 8 đồng LDT lên sàn nhé, chờ road map nữa là ok, dự án này game admin kiếm đc nhiều tiền qc lắm, mấy cái này dễ xxx tài khoản
112701185_1737939339690781_5290979994417501822_o.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,667
Messages
7,099,732
Members
172,720
Latest member
hero1299

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom