LibraDragon.io app chơi game kiếm tiền LDT

U7366325

Hero
Verified
Joined
Oct 8, 2012
Messages
2,417
Reactions
1,112
MR
0.001
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Cách chơi Libra Dragon kiếm LDT
Vậy là bạn đã hiểu qua về game rồi chứ, giờ tôi sẽ giới thiệu bạn cách chơi, việc đầu tiên ấn vào liên kết, đăng ký thông qua tài khoản facebook “Play via Facebook” Download Game để chơi

Bạn có thể download game tại 2 đường dẫn sau:

+ Ios: https://apps.apple.com/vn/app/libradragon-ldt/id1521036636?l=vi

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=game.libra.dragon&hl=en_US

Download game LibraDragon trực tiếp Link từ trang chủ hoặc Play Store, App Store. Sau khi cài đặt và chạy game lần đầu sẽ xuất hiện cửa sổ đăng nhập ta nên dùng Facebook.

Sau khi đăng nhập xong thì bạn và mình đã nhận được mỗi người 2 LDT. Và bắt đầu chơi như hình bên dưới!

huong dan libradragon


Hướng dẫn chơi Libra Dragon
0 – Thùng rác dùng để bán rồng nếu ta bị thừa rồng có thể di chuyển rồng vào thùng rác để bán
1 – Rương vàng mỗi 60 phút bạn Login vào để nhận tiền
2 – Vòng quay may mắn, nhận được Rồng – LDT – Tiền mua Rồng để nâng cấp. Mỗi ngày quay Free được 5 lần (Xem 5 lần quảng cáo) hoặc quay 5 lần mất phí 0.2 LDT để quay liên tục
3 – Danh sách xếp hạng và đạt được số LDT trong ngày
4 – Hướng dẫn cách chơi game chi tiết
5 – Rồng của bạn, khi con rồng bạn chạy bạn được vàng, cấp cao nhất của rồng là cấp của bạn
6 – Con rồng LibraDragon rất quý dùng để đào tiền LDT, thông thường bạn nhận được rồng theo thời gian có hạn, bạn có cơ hội nhận được rồng LibraDragon vĩnh viễn(bảo bối tốt nhất trong game)
7 – Số tiền vàng chúng ta đang có dùng để mua rồng
8 – Chợ để mua các loại rồng quý Libradragon, Scorpio, Capricorn, Aries, Gemini, Leo chưa kích hoạt, sẽ kích hoạt vào tháng 8 ta sử dụng LDT để mua
9 – Giá tiền mua 1 con rồng để ghép tăng cấp
10 – Dung hợp dùng để kết hợp 4 con rồng shard huyền thoại thành rồng LibraDragon
11 – Trang chủ bảng chính
12 – Số liệu thống kê giới thiệu bạn bè
13 – Bảng cài đặt cá nhân, ví tiền wallet, cài đặt

Mỗi ngày bạn chỉ việc đăng nhập vào game và ghép rồng, 2 con rồng nhỏ thành 1 con rồng cấp cao hơn, rồng cấp cao sẽ giúp bạn nhận được nhiều vàng hơn, cấp rồng là cấp tài khoản, bạn đạt level 15 thì được phép chuyển đồng LDT.
 
Last edited:
Hot Hot Hot...!!!!!

Phần thưởng lời mời tăng như sau:

1. Khi người giới thiệu tầng 1 của bạn đăng ký tài khoản và đạt Cấp 15 trong trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 5,00 LDT.

2. Khi người giới thiệu tầng 2 của bạn đăng ký tài khoản và đạt Cấp 15 trong trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 2 LDT.
Ngày kết thúc: 09:00:00 UTC, ngày 25 tháng 8 năm 2020.
* Thay đổi này sẽ chỉ áp dụng cho những người giới thiệu mới đã tham gia sau 02:00:00 UTC, ngày 24 tháng 7 năm 2020.
 
Tin vui "Chúng tôi sẽ phát hành 20.000 mã khuyến mãi. Miễn là bạn đạt cấp 15, bạn có thể sử dụng nó và đổi Rồng Thiên Bình (1 ngày)." Nghĩa là có 20000 mã khuyến mãi khi bạn đạt cấp 15 sẽ được đổi 1 rồng thiên bình, vậy hãy cố chơi tới cấp 15 để nhận khuyến mãi nhé
Cuối tuần vui vẻ.

 
Chúng tôi có một số tin tức đáng khích lệ để thông báo. Hệ thống chống gian lận tiên tiến của chúng tôi đã bắt đầu hoạt động và đã nhanh chóng giúp chúng tôi xác định 456 tài khoản gian lận và khóa 46.908,00 LDT.

Chúng tôi đã tiến hành phân tích dữ liệu về tất cả những người sử dụng gian lận và hầu hết trong số họ đến từ Đông Nam Á, áp dụng việc sử dụng trang trại điện thoại di động, robot và các phương pháp khác để thực hiện hành vi gian lận.

Trong thực tế, hệ thống chống gian lận tạo thành một giai đoạn rất quan trọng trong bất kỳ trò chơi nào. Nó thậm chí còn quyết định sự sống và cái chết của một trò chơi. Ngay từ đầu, một trong các nhóm kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển các thuật toán chống gian lận. Đây là lần đầu tiên nó được thử nghiệm và sử dụng chính thức, và chúng tôi rất vui khi thấy nó hoạt động hoàn hảo như thế nào.

Với sự gia tăng số lượng các vụ án, AI chống gian lận sẽ ngày càng thông minh hơn và sẽ đánh giá tính xác thực của người chơi trò chơi dựa trên logic chặt chẽ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí hệ thống này cho tất cả các đội phát triển trò chơi trên chuỗi công khai của chúng tôi, để giúp họ giải quyết vấn đề gian lận của người chơi một cách hoàn hảo.
Cuối cùng, chúng tôi đã phát hành sự kiện phần thưởng này, được đặt tên là "Tiền thưởng công bằng".
Chúng tôi sẽ phân phối USDT bị khóa bởi hệ thống chống gian lận cho người chơi trò chơi thực sự.
Mã khuyến mãi: Fair-LibraDragon
Tổng số mã: 20.000 mã
20.000 người dùng đầu tiên ở cấp 15 trở lên có thể nhận được Libra Dragon (1 ngày) sau khi nhập mã mã Fair Fair-LibraDragon.
Chúc may mắn !
 
Nhà phát triển quản lý những tài khoản gian lận rất chặt chẽ, top những tài khoản cao nhất đã bị xóa, vậy nên mình khuyên mỗi người chỉ chơi 1 tài khoản, giá LDT trên sàn sẽ tăng cao, bạn nào muốn bán pm mình nhé 5k 1 đồng LDT
libradragon-khoa-tai-khoan.jpg
 
► Bài viết chia sẻ cho những người mới chơi cách tăng level nhanh nhất mục tiêu của trò này là bạn cần đạt đến cấp 30 càng sớm càng tốt, đến ️?level 30️? chắc chắc là bạn sẽ kiếm được rồng libra để đào LDT.
► Có video hướng dẫn các bạn đọc kĩ nhá, ở đây mình ko nói vấn đề hack cheat chỉ chia sẻ những gì mình đã làm được
 
► Bài viết chia sẻ cho những người mới chơi cách tăng level nhanh nhất mục tiêu của trò này là bạn cần đạt đến cấp 30 càng sớm càng tốt, đến ️?level 30️? chắc chắc là bạn sẽ kiếm được rồng libra để đào LDT.
► Có video hướng dẫn các bạn đọc kĩ nhá, ở đây mình ko nói vấn đề hack cheat chỉ chia sẻ những gì mình đã làm được
 
còn 23 giờ nữa mở bán vương miệng rồng mọi người chú ý nhé, chuẩn bị 30 ldt mà mua, có 8000 cái thôi không nhiều đâu
screenshot_1596102373.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,719
Messages
7,100,407
Members
172,786
Latest member
BobbyMurcer

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom