News Layer-1 Evmos xây dựng giải pháp tương thích ERC-20 cho các token hệ Cosmos

Blockchain layer-1 Evmos đang nghiên cứu giải pháp tương thích ERC-20 cho các token thuộc hệ sinh thái Cosmos, thông qua phần mềm EVM Extension.
1700294861870.png

Altiplanic, công ty phát triển cốt lõi của layer-1 Evmos, được chia sẻ là đang phát triển một cơ chế giúp các token hệ Cosmos có khả năng tương thích với Máy Ảo Ethereum (EVM). Hiểu đơn giản, công nghệ này sẽ giúp token Cosmos được sử dụng trực tiếp trong dApp trên Evmos EVM, loại bỏ bước chuyển đổi wrapped token như trước.


Federico Kunze Küllmer, người sáng lập và Giám đốc điều hành Evmos của Evmos cho biết:

“Chức năng này sẽ cho phép người dùng, ví và nhà phát triển tích hợp liền mạch tất cả các tài sản gốc của Cosmos mà không cần phải thay đổi EVM hay thực hiện giao dịch wrap token.”

Điều này sẽ được thực hiện thông qua mô-đun phần mềm có tên EVM Extension. Mô-đun này sẽ hợp nhất ERC-20 và các định dạng token trên Cosmos thành một giao diện chuẩn hoá duy nhất, nhằm đơn giản các tương tác cho nhà phát triển. Tính năng này dự kiến sẽ được triển khai mainnet vào cuối năm nay.

Evmos là dự án blockchain được xây dựng trên hệ sinh thái Cosmos và có chức năng tương thích với EVM để có thể liên kết Cosmos với Ethereum, cho phép các token lưu chuyển tự do giữa hai blockchain.

Ban đầu Evmos được hình thành với tư cách chỉ là một bộ công cụ trên Cosmos để đạt khả năng tương thích với Ethereum. Tuy nhiên, đơn vị phát triển Tharsis Labs sau đó đã nhận thấy nhu cầu to lớn của các blockchain xây dựng trên Cosmos trong việc tích hợp EVM, do đó đã quyết định đổi tên và tạo ra hẳn một blockchain riêng phục vụ mục đích này.

Tháng 11/2022, Evmos đã huy động thành công 27 triệu USD thông qua hình thức mở bán token do Polychain Capital dẫn đầu, song mức định giá của dự án không được tiết lộ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,433
Messages
7,042,912
Members
168,815
Latest member
HUYLO
Back
Top Bottom