Verified by BQT Lấy ý kiến, đánh giá học viên về khóa học Offer của Trung_Peter.

sieucuibap

Hero
Joined
Dec 31, 2011
Messages
1,883
Reaction score
965
Points
113
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Mình từng theo học anh trung từ trước khi mở mấy khóa học này. Chắc từ hồi 2017. Có đọc qua mấy # trên thấy có vẽ mấy khóa học sau này cũng triển khai trên cơ sở từ các khóa trước đây. Hồi đó tụi mình học free và cũng kiến đc tiền cũng đc 3tr 5tr gì đó khi kết thúc học cũng lâu rồi nên ko có proof để add lên. Giờ thì ko còn làm off nữa tuy nhiên cũng từng học nên mình đánh giá như sau.
- khẳng định khóa học có thực tế và anh ek trong nhóm thời đó đều kiếm được tiền.
- a trung support rất nhiệt tình
- đối với new chưa từng biết qua off vẫn có thể theo học và kiếm đc tiền nếu cố gắng hồi trước trong nhóm có cả new lẫn mem kì cựu.
- tạo được group hỗ trợ nhau rất tối ae rất vui vẻ. Hồi đó group mình tầm 10 sau rụng dần còn 5 người nhưng làm việc rất vui và hỗ trợ nhau rất nhiệt tình.
- còn về việc thành công hay không thì tùy theo khả năng của mỗi người nữa. Như các bạn thấy ở trên có mem còn kiếm đc vài K$, nhưng có mem thì không thành công, thậm chí bỏ cuộc. Học thì cũng có người này người kia thực hành cũng vậy. Bản thân mình cũng kiếm đc tiền nhưng rồi lại bỏ vì nhiều lý do. Tuy nhiên đánh giá về việc tryền đạt kiến thức thì cũng hợp lý. Không phải là hay nhưng có hiệu quả ở một mức nào đó đối với cách nhìn của mình.
P/s: đánh giá khách quan. Bản thân mình nghỉ mmo mấy năm may mới quay trở lại thời gian gần đây. Nên ko có vụ nâng bi, nịn bợ hay PR gì ở đây nhé.

Thanks!
 
Last edited:

PhucLzu12

Junior Member
Joined
Jul 2, 2016
Messages
33
Reaction score
63
Points
18
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Ban đầu mình là học viên vào sau của khóa 2 (free) nhưng ở thời điểm đã chia group phân công việc nên cảm thấy không thể nắm bắt theo kịp, do đó đã nộp học phí và xuống khóa 3 học lại từ đầu. Sau một thời gian mình có một số nhận xét theo ý kiến cá nhân như sau:
1. Ưu điểm
- Bác Trung rất nhiệt tình và chia sẻ khá đầy đủ để mọi người có thể hiểu và nắm được bản chất, phương pháp và có định hướng phát triển xa hơn, rộng hơn.
- Có vừa học vừa thực hành và được ăn lương từ công sức và thời gian mình bỏ ra. Nếu bạn làm tốt và đầu tư chút công sức tiền bạc thì số tiền thu về đã đủ hòa vốn học phí và chi phí SSH các kiểu ở ngay tháng đầu (như mình đã có proof đính kèm).
2. Nhược điểm
- Về khách quan, bác Trung không phải là giáo viên chuyên nghiệp nên đương nhiên trình độ sư phạm có hạn gây khó cho người mới (đa số là những người không có tí kiến thức MMO nào chứ không phải những người không rành Offer) và mình nghĩ mọi người nên thông cảm vấn đề này. Mọi người có thể đóng góp một cách thiện chí để mr.Trung có thể cải thiện dần.
- Về chủ quan, do người học không có định hướng rõ ràng, chỉ xem việc đăng ký học là cho biết, cho vui dẫn đến không đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đó mọi người quay ra chỉ trích, phê phán mr.Trung và mình cảm thấy điều này là rất bất hợp lý - "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân".
3. Tổng kết ý kiến cá nhân
- Mình là dân MMO lâu năm và có kinh nghiệm trên các mảng đầu tư online khác ngoài offer, cũng như có đam mê về lập trình (web dev và tool dev) nên khi tham gia khóa học của mr.Trung thấy khá dễ nắm bắt và thực hành. Mình khuyên những người muốn tham gia học thì nên có định hướng rõ ràng cũng như trang bị trước cho mình một số kiến thức MMO căn bản, đừng tới lúc học lại hỏi SSH làm gì kiếm ở đâu..., bác Trung cũng đã cho phép học thử đâu 1 2 tuần nếu không hài lòng có thể từ bỏ và yêu cầu refund. Vậy nếu ai học thử không hài lòng thì có thể từ bỏ và xin refund, tiền của mọi người do mọi người quyết định chẳng ai ép cả, sẵn sàng vứt cả ngàn $ vào HYIP, forex, binary... các kiểu thì không tiếc đây có 2tr đi học thì la lối om sòm. Không thích thì đi mà kiếm việc khác làm đừng có "rảnh háng" lại lên "đâm bị thóc, chọc bị gạo", thời gian đấy dành cho việc mở mang kiến thức còn hơn.
- Kiến thức offer chia sẻ online mình thấy khá hạn chế, đừng bạn nào phán rằng học mr.Trung thà lên google search còn hơn. Mình thấy bạn nào phán câu đấy là rất hời hợt. Còn bạn nào có nguồn thì ok bạn còn đăng ký học làm chi?
- Việc "ăn tiền" trên việc học viên lead mình thấy cũng hoàn toàn hợp lý. Rate ăn chia ở các nhóm off tuyển mem còn thấp hơn nhiều. Hãy nhớ trong giới MMO chả bao giờ ai cho không ai cái gì, người ta đã chia cho 50-60% lẫn chia sẻ kinh nghiệm và dạy cho mình đã tốt lắm rồi. Ai còn đòi hỏi vấn đề này thì đừng có đi làm MMO nữa - "Người không vì mình trời tru đất diệt".
- Thực trạng mình ở khóa 3 cho thấy mọi người đều là học với mong muốn thêm một việc part-time. Mà mình thấy offer là việc đầu tư lâu dài cả về kiến thức, công sức và tiền bạc. Vậy nên nếu điều kiện hoàn cảnh không cho phép thì đừng có làm offer mà đi gõ captcha kia kìa, hoặc không thì có thể làm thuê cho các nhóm off... Mấy buổi đầu học live còn đông đông về sau toàn đi chơi đi nhậu chờ người ta quay lại video mới lên coi, đừng có kỳ vọng điều quá khả năng bản thân hay bản thân không chịu làm rồi lại lên đây chê trách người khác.
- Nhiều bạn đòi hỏi phải chỉ tận tay cách lead từng con off, thiết nghĩ nếu thế bạn có thể thuê mr.Trung về làm gia sư tại gia với học phí 10tr/tháng. Người ta chỉ cho mình bản vẽ và nền móng, còn xây được cao bao nhiêu thì đấy là tự thân các bạn. Học phí có mỗi 2tr mà còn đòi người ta xây cho mình nhà cao cửa rộng... rõ nực cười :popo_big_smile:
- Offer nát hay không do dân VN mình cũng khá nhiều, đã muốn cheat thì nó nát nhanh đừng có kêu, làm real thì xác định phải lâu mới có quả thu hoạch. Điều này trong khóa mr.Trung đã nhắc nhở khá nhiều lần.

Bản thân mình hiện tại đang không làm offer nữa do thấy việc cheat choác không có lợi lâu dài nhưng cũng đã nắm được bản chất và phương pháp offer. Mình sẽ tiếp tục công việc sau khi đã hoàn tất một website chuyên phục vụ MMO của bản thân và tìm được đội nhóm có chung định hướng. Đấy là kế hoạch và mục tiêu của mình.

Trên đây là một số ý kiến cá nhân có thể đúng có thể sai, tuy nhiên mình chỉ mong muốn cho mọi người thấy rằng làm MMO chả có gì dễ dàng và bản thân phải luôn nỗ lực, chứ cứ làm "thánh phán" thì mãi mãi cũng chỉ được như vậy mà thôi...

Thân!
Em cũng đồng ý kiến với bác. Em cũng là một Member của khóa K3 và thấy hầu hết anh em sau mấy tuần đầu đều trở nên rời rạc, người bận cái này, người bận cái khác, ... rồi từ bỏ dần, từ 40 người còn 20, rồi 10, rồi 5 rồi solo, trong đó cũng có cả em. Thật sự vì ban đầu mọi người hiểu lầm đây là một nghề part time đúng như bác nói nên khi họ thấy mất quá nhiều thời gian nên không chịu theo dõi, tìm tòi thêm kiến thức cho bản thân. Trong khi đó làm mem thì lại làm ẩu bị net trừ payment ảnh hưởng đến cả tập thể, thậm chí cả Network của thầy, rồi họ cảm thấy không phù hợp nên bực dọc, tìm cách phá hoại khóa học.

Thú thật em chưa ngày nào làm Offer trên site của thầy Trung_Peter, nhưng mỗi khi em cần thầy hỗ trợ kiến thức, hỏi đáp những vấn đề em chưa rõ hoặc xin phép nghỉ do gia đình em có chuyện, thầy đều thoải mái và rất nhiệt tình hỗ trợ em.

Hiện tại, em cũng đã có hướng đi riêng của mình nên không còn theo dõi khóa học nhiều như trước nữa, nhưng toàn bộ kiến thức em học được từ Khóa K3 quả thật rất đáng để em bỏ ra 2 triệu VNĐ để học. Ít có ai trong ngành chịu bày ra từng đường đi nước bước và định hướng lâu dài như thế cho em trước đây. Cho nên trong lòng em luôn xem trọng thầy Trung_Peter, mặc dù thầy không cho phép em gọi bằng thầy :D
 

atunit07

Hero
Joined
May 24, 2011
Messages
1,085
Reaction score
450
Points
83
mình bên k4 , học sau 10 ngày hay 2 tuần gì đó
khóa này trên tinh thần tự nguyện ai cảm thấy muốn học thì học ko muốn thì thôi
tất nhiên học thì phải tốn tiền đó là lẽ thường
còn chuyện tiếp thu được hay không là do bản thân nữa
đa số các bài học khá chi tiết , phải xem đi xem lại 2 3 or 4 lần thì mới thấm + thực hành
mình cũng từng làm off nên có lẽ phần nào đó hiểu sâu hơn các bạn chưa từng làm qua off
riêng bản thân mình cảm thấy khóa học đã mang lại hơn con số 2 triệu mà mình đã bỏ ra
Thank Trung Peter !

không được vài k như mấy bác nhưng mình cảm thấy khá ổn ở hiện tại vài proof
 

Attachments

Last edited:

anhduy91

Newbie
Joined
Jun 8, 2019
Messages
5
Reaction score
6
Points
3
Mình là học viên khóa 5
Bản thân mình cũng lần đầu tìm hiểu kiếm tiền offer sau khi học xong mình có chút nhận xét như sau.
Về lý thuyết thì mình thấy như vậy là đủ để hiểu và biết offfer là gì và cách kiếm tiền với nó.
Còn thực hành thì bọn mình cũng đc làm bài tập test network đăng ký net và kỹ thuật làm sao tránh bị net phát hiện..
Nếu bạn nào ko có thời gian học trực tiếp thì có thể học qua video quay lại buổi dạy.
Như mình đa phần xem video và làm theo có gì ko hiểu thì pm trực tiếp hỏi luôn.
Nói chung qua khóa học mình có đc cái cần câu còn thích câu cá to hay bé là tùy sở thick của mỗi người.
 

VuongRau

Junior Member
Joined
Oct 25, 2017
Messages
38
Reaction score
13
Points
8
Ban đầu mình là học viên vào sau của khóa 2 (free) nhưng ở thời điểm đã chia group phân công việc nên cảm thấy không thể nắm bắt theo kịp, do đó đã nộp học phí và xuống khóa 3 học lại từ đầu. Sau một thời gian mình có một số nhận xét theo ý kiến cá nhân như sau:
1. Ưu điểm
- Bác Trung rất nhiệt tình và chia sẻ khá đầy đủ để mọi người có thể hiểu và nắm được bản chất, phương pháp và có định hướng phát triển xa hơn, rộng hơn.
- Có vừa học vừa thực hành và được ăn lương từ công sức và thời gian mình bỏ ra. Nếu bạn làm tốt và đầu tư chút công sức tiền bạc thì số tiền thu về đã đủ hòa vốn học phí và chi phí SSH các kiểu ở ngay tháng đầu (như mình đã có proof đính kèm).
2. Nhược điểm
- Về khách quan, bác Trung không phải là giáo viên chuyên nghiệp nên đương nhiên trình độ sư phạm có hạn gây khó cho người mới (đa số là những người không có tí kiến thức MMO nào chứ không phải những người không rành Offer) và mình nghĩ mọi người nên thông cảm vấn đề này. Mọi người có thể đóng góp một cách thiện chí để mr.Trung có thể cải thiện dần.
- Về chủ quan, do người học không có định hướng rõ ràng, chỉ xem việc đăng ký học là cho biết, cho vui dẫn đến không đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đó mọi người quay ra chỉ trích, phê phán mr.Trung và mình cảm thấy điều này là rất bất hợp lý - "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân".
3. Tổng kết ý kiến cá nhân
- Mình là dân MMO lâu năm và có kinh nghiệm trên các mảng đầu tư online khác ngoài offer, cũng như có đam mê về lập trình (web dev và tool dev) nên khi tham gia khóa học của mr.Trung thấy khá dễ nắm bắt và thực hành. Mình khuyên những người muốn tham gia học thì nên có định hướng rõ ràng cũng như trang bị trước cho mình một số kiến thức MMO căn bản, đừng tới lúc học lại hỏi SSH làm gì kiếm ở đâu..., bác Trung cũng đã cho phép học thử đâu 1 2 tuần nếu không hài lòng có thể từ bỏ và yêu cầu refund. Vậy nếu ai học thử không hài lòng thì có thể từ bỏ và xin refund, tiền của mọi người do mọi người quyết định chẳng ai ép cả, sẵn sàng vứt cả ngàn $ vào HYIP, forex, binary... các kiểu thì không tiếc đây có 2tr đi học thì la lối om sòm. Không thích thì đi mà kiếm việc khác làm đừng có "rảnh háng" lại lên "đâm bị thóc, chọc bị gạo", thời gian đấy dành cho việc mở mang kiến thức còn hơn.
- Kiến thức offer chia sẻ online mình thấy khá hạn chế, đừng bạn nào phán rằng học mr.Trung thà lên google search còn hơn. Mình thấy bạn nào phán câu đấy là rất hời hợt. Còn bạn nào có nguồn thì ok bạn còn đăng ký học làm chi?
- Việc "ăn tiền" trên việc học viên lead mình thấy cũng hoàn toàn hợp lý. Rate ăn chia ở các nhóm off tuyển mem còn thấp hơn nhiều. Hãy nhớ trong giới MMO chả bao giờ ai cho không ai cái gì, người ta đã chia cho 50-60% lẫn chia sẻ kinh nghiệm và dạy cho mình đã tốt lắm rồi. Ai còn đòi hỏi vấn đề này thì đừng có đi làm MMO nữa - "Người không vì mình trời tru đất diệt".
- Thực trạng mình ở khóa 3 cho thấy mọi người đều là học với mong muốn thêm một việc part-time. Mà mình thấy offer là việc đầu tư lâu dài cả về kiến thức, công sức và tiền bạc. Vậy nên nếu điều kiện hoàn cảnh không cho phép thì đừng có làm offer mà đi gõ captcha kia kìa, hoặc không thì có thể làm thuê cho các nhóm off... Mấy buổi đầu học live còn đông đông về sau toàn đi chơi đi nhậu chờ người ta quay lại video mới lên coi, đừng có kỳ vọng điều quá khả năng bản thân hay bản thân không chịu làm rồi lại lên đây chê trách người khác.
- Nhiều bạn đòi hỏi phải chỉ tận tay cách lead từng con off, thiết nghĩ nếu thế bạn có thể thuê mr.Trung về làm gia sư tại gia với học phí 10tr/tháng. Người ta chỉ cho mình bản vẽ và nền móng, còn xây được cao bao nhiêu thì đấy là tự thân các bạn. Học phí có mỗi 2tr mà còn đòi người ta xây cho mình nhà cao cửa rộng... rõ nực cười :popo_big_smile:
- Offer nát hay không do dân VN mình cũng khá nhiều, đã muốn cheat thì nó nát nhanh đừng có kêu, làm real thì xác định phải lâu mới có quả thu hoạch. Điều này trong khóa mr.Trung đã nhắc nhở khá nhiều lần.

Bản thân mình hiện tại đang không làm offer nữa do thấy việc cheat choác không có lợi lâu dài nhưng cũng đã nắm được bản chất và phương pháp offer. Mình sẽ tiếp tục công việc sau khi đã hoàn tất một website chuyên phục vụ MMO của bản thân và tìm được đội nhóm có chung định hướng. Đấy là kế hoạch và mục tiêu của mình.

Trên đây là một số ý kiến cá nhân có thể đúng có thể sai, tuy nhiên mình chỉ mong muốn cho mọi người thấy rằng làm MMO chả có gì dễ dàng và bản thân phải luôn nỗ lực, chứ cứ làm "thánh phán" thì mãi mãi cũng chỉ được như vậy mà thôi...

Thân!
Mình là học viên K4, đọc một loạt cmt thì thấy của bác là đầy đủ và đồng quan điểm với mình. Mình cũng là newbie nên hiểu rõ bệnh tâm lí mà đa số newbie mắc phải: muốn bỏ ra ít thời gian nhất và nhanh chóng kiếm được lời trong một lĩnh vực nào đó, mình đăng ký khóa học của Mr Trung ban đầu cũng với suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên sau khóa học thì mình đã có suy nghĩ khác và có những định hướng mới, nghề gì cũng vậy nếu không có sự đầu tư và cố gắng thì khó mà mang lại thành công.
Nhận xét về khóa học Offer của Mr Trung thì mình thấy có đầy đủ các phần từ kiến thức cơ bản tới thực hành giúp newbie có thể đặt chân vào lĩnh vực này và bắt đầu kiếm được $ (nhiều hay ít thì tùy từng người nhưng chắc chắn là có nếu tham gia đầy đủ các buổi học), Mr Trung support nhiệt tình, mình hỏi gì đều được trả lời lại ngay rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên mình nhận thấy nhược điểm của khóa học là sự gắn kết các thành viên, khi tham gia khóa học thì đa phần các bạn chỉ xem bài qua video chứ không học live trực tiếp, group 50 người thì chỉ khoảng 7,8 người là tham gia bình luận, xây dựng, còn số đông còn lại chả bao giờ thấy cmt hay chia sẻ gì. Khóa học nào cũng vậy, người dạy chỉ cho bạn cái cần câu chứ không phải là câu hộ bạn con cá, thu hoạch nhiều ít thì phụ thuộc vào từng người, đã có người kiếm cả vài trăm $ thậm chí ngàn $, có người không được đồng nào có khi còn lỗ tiền sock. Mình hiện nay không quá tập trung mảng này vì có định hướng mới nhưng cũng xuất phát từ sau khóa học này mới có, vì vậy số tiền bỏ ra cho khóa học mình thấy hoàn toàn xứng đáng.
 

trinhthai

Senior Member
Joined
May 31, 2011
Messages
944
Reaction score
169
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
Mình là học viên K5 của Trung_Peter
Về phương pháp giảng dạy trực tiếp cũng rất dễ hiểu, nhiệt tình , bạn newbie cũng có thể cảm nhận được
Dù mình khá bận rộn chưa thể viết hết cảm nhận của mình lên đây
Nhưng theo đánh giá của mình khóa học rất thực tế,rất thành công, dù mình chưa thực chiến nhưng mình dám chắc mình sẽ làm được offers theo cách của Trung_Peter
 

Din

Newbie
Joined
Oct 18, 2013
Messages
15
Reaction score
16
Points
3
Chào anh em!
Mình tham gia học khóa K4 của @Trung_Peter
Mình xin có đánh giá về khóa học của Trung như sau:
- Về phần lý thuyết: Theo mình thì khá là đầy đủ và dễ hiểu cho newbie, được học từ cách bắt đầu làm 1 trang web, sử dụng ssh, máy ảo các kiểu, rồi đến reg net, fake proof ..v...v.. theo mình nghĩ là đủ để cho 1 bạn từ chưa biết gì cũng có thể làm theo được. Còn có làm và có theo được hay không thì còn phải do bản thân của người học có chịu học hỏitìm hiểu hay không. Đi học cũng giống như câu cá thôi, người ta dạy bạn cách câu, còn câu được cá hay không thì phải do tự bản thân mình.
- Về phần thực hành: Trong khóa học thì học xong cũng được thực hành luôn, có net riêng để thực hành, học cách làm những off cơ bản rồi thực hành luôn trên net của Trung. Cá nhân mình nhận xét thì phần thực hành vậy là ok, sau khi học khoảng 2 tháng thì đã có thể reg được Net và thực hành trên net tự reg rồi.
- Về giảng viên: Cách giảng dạy của Trung cũng rất dễ hiểu, dạy từ điều cơ bản nhất đến nâng cao, nhiệt tình support các vấn đề khi học viên hỏi trong group. Điểm cộng là học xong vẫn support học viên như đang học.

Bên trên là 1 số ưu điểm trong khóa học theo nhận xét của mình, ngoài ra có 1 số nhược điểm mình xin góp ý. Ví dụ 1 số từ chuyên ngành Trung nói chưa chính xác (plugin = puglin, và 2-3 từ gì mà lâu rồi mình ko nhớ rõ). Thứ 2 là off để anh em thực hành nên để nhiều hơn chút, ko làm được off này thì tập làm off khác để va chạm lấy kinh nghiệm.

Tổng quan khóa học với số tiền bỏ ra và những gì được học là hoàn toàn xứng đáng. Cái quan trọng nhất là bạn có áp dụng được những gì đã học hay không, có chịu bỏ thời gian ra hay không mà thôi.
Ở đây mình chỉ đưa ra nhận xét của cá nhân mình về khóa học để anh em mới có thể cân nhắc học hay không. Cũng ko nâng cao khóa học của Trung lên vì mình không nhận được gì từ việc đó. Nếu ai nói đây là nick clone thì mình xin nói rõ, mình làm MMO từ rất lâu rồi, trong đó có cả off android, mình tham gia lớp học của Trung để học thêm kiến thức về 1 mảng mới mà mình chưa từng đụng vào (off PC). Bình thường mình ko đăng bài nên nhìn nó như clone thôi =))
MMO nói chung và Offer nói riêng đều cần sự kiên trì bền bỉ mới có thể thành công. Học xong có người làm được có người không làm được, phải tự xem lại chính mình đã đủ kiên trì và quyết tâm học hỏi chưa.

Mình up thêm proof 1 tháng của mình trong khóa học (xin phép được che tên và số tk)
 

Attachments

pipidn

Senior Member
Joined
Jan 2, 2013
Messages
1,421
Reaction score
222
Points
63
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
mình thấy khóa học bổ ích , thầy dạy rất nhiệt tình , chỉ dạy tận tình , trả lời các câu hỏi của học viên tỉ mỉ , tóm lại đây là 1 khóa học rất tốt cho các bạn mới vào MMO , ủng hộ bạn trung nên có nhiều khóa học như thế này để các newbie có hướng đi


:popo_big_smile: :popo_big_smile: :popo_big_smile: :popo_big_smile:
đây là lừ lời chia sẻ từ Một thành viên đek học cho biết :popo_bye::popo_bye::popo_bye::popo_bye::popo_bye::popo_bye:
 

ducdop

Newbie
Joined
Sep 4, 2014
Messages
7
Reaction score
6
Points
3
Facebook
Follow me on Facebook
Chào mọi người!
Mình tham gia học khóa K4 của a @Trung_Peter
Mình xin có đánh giá về khóa học của a Trung như sau:
1: Anh Trung daỵ và hướng dẫn rất nhiệt tình, khi nào có thắc mắc hỏi thì luôn được giải đáp đầy đủ.
2: Nội dung thì khá là đầy đủ và dễ hiểu cho newbie, được học từ cách bắt đầu làm 1 trang web, sử dụng ssh, máy ảo các kiểu, rồi đến reg net, fake proof ..v...v.. Mình là một newbie nhưng học xong thì biết reg net và đã nhận payment từ net mình reg, cũng như là net của a Trung.
3: Mỗi khóa học đều có nhóm chat nhưng giờ thì nhóm chat chỉ còn vài người hoạt động hầu hết chỉ có a Trung và 1 vài thành viên còn hoạt động.
Khóa học này là thành công đối với mình, vì mình đã thu lại được số tiền bỏ ra và tiếp tục thu lại lợi nhuận từ kiến thức học được. Và dưới đây là proof mình nhận được từ net a Trung và net mình tự ref.
 

Attachments

richman2403

Verified
Joined
Mar 12, 2014
Messages
748
Reaction score
295
Points
63
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
Mình là học viên K6.
Sau khi học xong thì thấy kiến thức cũng tạm ổn, nói là tạm ổn vì nó giống như là hệ thống các kiến thức rải rác và có bổ sung vài tip,tricks.. Tuy nhiên mình vẫn chưa kiếm được đồng nào sau khóa học này, phần lớn do lười, không tìm tòi làm việc.
Còn về việc thu phí 2 triệu VND cho khóa học này thì có thì thừa mà không có thì thiếu. Giống kiểu mua oto.
 

leminhdang

Junior Member
Joined
Apr 5, 2013
Messages
182
Reaction score
59
Points
28
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
Mình là Lê Minh Đăng, học viên K4.
Mình thấy cơ bản bác Trung dạy khá ổn, khá chi tiết, có ví dụ minh họa. Còn việc học thế nào là tùy từng người thôi. Theo thì có thành quả, không theo thì không nên quay lại nói bác Trung này nọ.
Còn thu phí thì như mọi người đã học, show proof thì 2tr quá rẻ rồi ạ. Vài lời chân thành!
 

KhongLoXanh

Newbie
Joined
Jun 25, 2020
Messages
1
Reaction score
1
Points
3
Chào cả nhà!
Mình theo MMO cũng một thời gian dài rồi nhưng trước chủ yếu chỉ làm thuê và làm ở các trang của nước ngoài. Từ khi biết anh Trung Peter (xin phép gọi anh thay thầy cho tình cảm) thì mình theo học khóa K7 của anh. Hôm nay đang lúc hết tiền được anh trả tiền lương tháng này ^^. Vui quá nên vào review luôn để anh em có động lực học hỏi.
Theo đánh giá của mình khóa học khá open với mọi người. Nếu là new mem thì cần tìm hiểu thêm nhiều những thứ liên quan để có thể tự solo. Còn nếu đã có kinh nghiệm như mình rồi thì những kiến thức, cách làm của anh Trung là rất bổ ích. Những kinh nghiệm của anh trong quá trình học là điều quý giá với mình. Anh cũng rất nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn. Hi vọng trong thời gian tới mình có thể kiếm được nhiều hơn nữa và cũng mong các anh em trong này cũng vậy
Cảm ơn anh em và cảm ơn anh Trung ^^
 

Attachments

Last edited:

ducthinh4891

Newbie
Joined
Mar 14, 2020
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
Mình cũng vừa mới học chưa có proof. Nhưng 2tr thì mình thấy khá ổn, còn tùy thuộc vào độ chăm chỉ của ae.
 

hoangtu858

Junior Member
Joined
Jun 22, 2013
Messages
85
Reaction score
23
Points
8
Insuree Balance
0
Mình là thành viên của K8.
Đã tham gia khóa học và cũng nhận được 1 vài proof đầu tiên từ network, khá là mừng rỡ vì điều đó. Nhận xét về khóa học của anh Trung khá là ổn, workflow rõ ràng, từ khái niệm cơ bản đến cách thực hành. Nhưng điều quan trọng nhất là các bạn phải biết chịu khó thực hành để đúc kết ra cho mình nhiều kinh nghiệm thì mới có thể vững vàng trong cái nghề này được. Đôi dòng tâm sự cùng ae, chúc ae sớm đc pay :D
 

Attachments

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
358,867
Messages
6,339,040
Members
132,126
Latest member
Mehlomane

Follow us

Top