News Lãnh đạo Coinbase cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm hơn đến các altcoin khác

Trưởng phòng Nghiên cứu Tổ chức của Coinbase, David Duong, cho biết các nhà đầu tư tổ chức có thể cởi mở hơn với các tài sản tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

hay-mua-ngay-4-dong-altcoin-nay-ngay-bay-gio.jpg

Theo Duong, gần một nửa số dòng tiền của tổ chức trên Coinbase được hướng tới các tài sản khác ngoài BTC và ETH. Anh ấy đã đưa ra những nhận xét này trong cuộc trò chuyện trực tiếp với nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker.

55% dòng tiền của cacs nhà đầu tư tổ chức vẫn đổ vào BTC và ETH, 45% còn lại chảy vào các altcoin.

Duong cho rằng sự quan tâm đến các altcoin khác không phải BTC và ETH là rất lớn.

Duong thận trọng cho biết điều kiện thị trường hiện tại là không chắc chắn do kinh tế vĩ mô đi xuống và tiền điện tử chưa thể tách riêng khỏi các tài sản rủi ro khác.

Ông nói thêm:

“Tôi nghĩ những gì đang xảy ra ngay bây giờ có xu hướng tập trung vào vĩ mô hơn rất nhiều, cho đến nay, tôi nghĩ điều mà mọi người không nhận ra là đây chỉ là giai đoạn suy yếu theo chu kỳ đối với nhiều tài sản rủi ro bởi vì chúng ta đang ở giữa giai đoạn đó”
Mark Yusko, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management, cũng xuất hiện trong chương trình. Yusko tin rằng Bitcoin có thể sớm bước vào một thị trường tăng giá mới.

Các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến các altcoin khác cho thấy thị trường thời gian tới sẽ trở nên đa dạng hơn.

Nhu cầu đối với các altcoin càng tăng thì giá của chúng cũng sẽ tăng theo, điều này giúp thị trường sôi động hơn.

Tuy nhiên, BTC và ETH vẫn là mối quan tâm chính của các nhà đầu tư tổ chức. Bất kỳ biến động thị trường quan trọng nào đối với các tài sản này đều có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ thị trường tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,459
Messages
7,110,548
Members
173,626
Latest member
33wintrading

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom