Tutorial Kiến thức iMacros căn bản cho người mới

Hanh, Hong, Ha
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:Xyz
Mong ACE giúp mình Đoạn Này Với Đoạn xyz mình muốn random ngẫu nhiên ( Hanh, Hong, Ha) thì phải làm sao vậy.
 
TAG POS={{!VAR1} TYPE=YT-ICON ATTR=CLASS:style-scope<SP>ytd-searchbox
chổ VAR1 làm thế nào để random 1 hoăc 2 vậy các bạn
 
TAG POS={{!VAR1} TYPE=YT-ICON ATTR=CLASS:style-scope<SP>ytd-searchbox
chổ VAR1 làm thế nào để random 1 hoăc 2 vậy các bạn
SET !VAR1 EVAL("var randomNumber=Math.floor(Math.random()*2 + 1); randomNumber;")
 
Hanh, Hong, Ha
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:Xyz
Mong ACE giúp mình Đoạn Này Với Đoạn xyz mình muốn random ngẫu nhiên ( Hanh, Hong, Ha) thì phải làm sao vậy.

SET !VAR1 EVAL("var randomNumber=Math.floor(Math.random()*5 + 1); randomNumber;")

SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
SET !DATASOURCE "D:\\id.csv"
SET !DATASOURCE_LINE {{!VAR1}}


prompt {{!COL1}}


Dòng 1 là random 1 tới 5 (sửa số 5 nếu các giá trị nhiều hơn) , D:\\id.csv là data
{{!COL1}} là giá trị random cho ra

1607413718383.png
 
Mình đã donate bạn 10 merit khích lệ tinh thần cho bài viết này nha :popo_bye:
 
hi mọi người, có tuts nào để chạy nordvpn trên ff55 k ạ?? e cần chạy 3 4 e ff, mỗi 1 e 1 ip mà h thằng nord nó k support addons cho ff55 nữa???
 
iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu1.js"); iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu2.js"); iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=test.iim") iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu3.js");

Giả sử em có code như trên, giờ em muốn nó chạy tới file "test.iim" và đợi cho đến khi file này chạy xong (ko lỗi) rồi chuyển sang chạy tiếp file "vidu3.js" thì phải làm ntn ạ?
 
iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu1.js"); iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu2.js"); iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=test.iim") iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu3.js");

Giả sử em có code như trên, giờ em muốn nó chạy tới file "test.iim" và đợi cho đến khi file này chạy xong (ko lỗi) rồi chuyển sang chạy tiếp file "vidu3.js" thì phải làm ntn ạ?
Sao ko dồn vào 1 js chạy .imm đến câu lệnh nào set điều kiện để chuyển sang cái khác ví dụ như chỗ .imm set if( iimPlayCode("......")>0){iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu3.js")} chẳng hạn.
 
Sao ko dồn vào 1 js chạy .imm đến câu lệnh nào set điều kiện để chuyển sang cái khác ví dụ như chỗ .imm set if( iimPlayCode("......")>0){iimPlayCode("URL GOTO=imacros://?m=vidu3.js")} chẳng hạn.
em tách js ra riêng để cho code nó ngắn gọn, ko bị rối ạ. Với lại em thử set nó > 0 như bác mà tới file "test.iim" chưa chạy xong thì nó đã chuyển sang chạy luôn file "vidu3.js" rồi ạ :( . Cái em muốn là làm sao đợi cho nó chạy xong file "test.iim" thì mới đc chuyển sang file "vidu3.js" đó ạ.
 
em tách js ra riêng để cho code nó ngắn gọn, ko bị rối ạ. Với lại em thử set nó > 0 như bác mà tới file "test.iim" chưa chạy xong thì nó đã chuyển sang chạy luôn file "vidu3.js" rồi ạ :( . Cái em muốn là làm sao đợi cho nó chạy xong file "test.iim" thì mới đc chuyển sang file "vidu3.js" đó ạ.
Mình nghĩ nếu tách ra như vậy nó ko đồng bộ cũng chả có j ràng buộc để kiểm tra nó chạy xong hay chưa.ý mình set >0 là lệnh trong iim ấy.hoặc đặt vidu3 là 1 hàm copy từng câu lệnh trong .iim đặt vào js rồi đặt hàm đó cuối cùng.
 
Mình nghĩ nếu tách ra như vậy nó ko đồng bộ cũng chả có j ràng buộc để kiểm tra nó chạy xong hay chưa.ý mình set >0 là lệnh trong iim ấy.hoặc đặt vidu3 là 1 hàm copy từng câu lệnh trong .iim đặt vào js rồi đặt hàm đó cuối cùng.
thanks bác, em gom chung lại 1 file js rồi ? . Mà iMacros có vài cái lệnh js nó ko chạy đc bác nhỉ, ví dụ lệnh "URL GOTO=javascript:window.scrollBy(0,500);" thì chạy bth, còn lệnh "URL GOTO=javascript:window.focus();" thì nó lại ko chạy. Em ko biết lỗi do đâu nữa o_O, em dùng FF 54 - iMacros 8.9.7 ạ.
 
Các bác ơi giúp e với, e loay hoay mãi ko chạy đc dòng Search:
<p class="usertxt" style="text-align:right;font-size:16px; padding: 0 0px;"> Điểm hiện tại của bạn là </p>
<p class="have_point" style="text-align:right; padding: 0 0px;">0P</p>
Em muốn 0P ở dòng 2 rồi ghi vào file mà nó cứ báo lỗi ko tìm thấy.
Đây là code e đang chạy :
SEARCH SOURCE=REGEXP:"<p\sclass=\"have_point\"\sstyle=\"text-align:right;\spadding:\s0\s0px;\">(.*?)<\/p>rt" IGNORE_CASE=no EXTRACT="$1"
Các bác fix e với ạ.
 
Các bác ơi giúp e với, e loay hoay mãi ko chạy đc dòng Search:
<p class="usertxt" style="text-align:right;font-size:16px; padding: 0 0px;"> Điểm hiện tại của bạn là </p>
<p class="have_point" style="text-align:right; padding: 0 0px;">0P</p>
Em muốn 0P ở dòng 2 rồi ghi vào file mà nó cứ báo lỗi ko tìm thấy.
Đây là code e đang chạy :
SEARCH SOURCE=REGEXP:"<p\sclass=\"have_point\"\sstyle=\"text-align:right;\spadding:\s0\s0px;\">(.*?)<\/p>rt" IGNORE_CASE=no EXTRACT="$1"
Các bác fix e với ạ.
TAG POS=1 TYPE=P ATTR=CLASS:have_point EXTRACT=TXT

Thử cái này xem bác
 
Có bro nào nhận code cho cái imacro dc ko?
Mình biết sử dụng trên bản thông thương miễn phí thôi, ko biết dùng cao hơn,.
Mà nội dung mình cần code nếu theo thông thường nó quá 50 line và quá 99 lần lặp cmnr.
Ban nào nhận code và tư vấn mình chút.

Nội dung:
- Vào 1 trang web cố định, đã log in.
- Vào 4 khoảng thời gian (2h50 - 3h10; 8h50 - 9h10; 14h50 - 15h10; 20h50 - 21h10) ngẫu nhiên trong ngày, trên trang web đó sẽ xuất hiện 3 hình ảnh ngẫu nhiên, và cũng ngẫu nhiên vị trí
- nhiệm vụ là kick vào hình ảnh xuất hiện đó.
Mình muốn code nó cắm 24/24, hay 24/7 luôn càng tốt.

Có bro nào tư vấn được không ạ? XIn cảm ơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,064
Messages
7,066,872
Members
170,217
Latest member
keviltrieu
Back
Top Bottom