Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
496
Reaction score
132
Points
43
mình thử rồi mà nó vẫn không chạy.
Thử lại đoạn này nhé bạn
for (var a=1;a<9999;a++) {
var imacros = "CODE:";
imacros += "REFRESH\n";
imacros += "SET !TIMEOUT_STEP 5\n";
imacros += "TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:Unlisted* Extract=TXT EXTRACT=TXT\n";
iimPlay(imacros)
var b = iimGetLastExtract();
if (b.length > 6)
{
break;
}
else
{
var imacros = "CODE:";
imacros += "WAIT SECONDS=1\n";
iimPlay(imacros)
}
}
 

jake99

Newbie
Joined
Mar 4, 2020
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Thử lại đoạn này nhé bạn
for (var a=1;a<9999;a++) {
var imacros = "CODE:";
imacros += "REFRESH\n";
imacros += "SET !TIMEOUT_STEP 5\n";
imacros += "TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:Unlisted* Extract=TXT EXTRACT=TXT\n";
iimPlay(imacros)
var b = iimGetLastExtract();
if (b.length > 6)
{
break;
}
else
{
var imacros = "CODE:";
imacros += "WAIT SECONDS=1\n";
iimPlay(imacros)
}
}
Mình chạy được rồi. Cảm ơn bạn nhìu nha!!!
 

hongtuanh

Junior Member
Joined
Feb 3, 2012
Messages
251
Reaction score
204
Points
43
mình chạy lệnh này trong vps :
URL GOTO=http://hanhbg.hostingerapp.com/kenh210.php
wait seconds=60
SEARCH SOURCE=REGEXP:"<kenh1>([^']+)</kenh1>" EXTRACT=$1
wait seconds=2
SET !CLIPBOARD {{!EXTRACT}}
chạy lần đầu thì ok. mà loop thì lần thứ 2 khi tắt vps thì nó không chạy vậy ACE
 

o0oAZMs2o0o

Junior Member
Joined
Aug 13, 2014
Messages
167
Reaction score
60
Points
28
mình chạy lệnh này trong vps :
URL GOTO=http://hanhbg.hostingerapp.com/kenh210.php
wait seconds=60
SEARCH SOURCE=REGEXP:"<kenh1>([^']+)</kenh1>" EXTRACT=$1
wait seconds=2
SET !CLIPBOARD {{!EXTRACT}}
chạy lần đầu thì ok. mà loop thì lần thứ 2 khi tắt vps thì nó không chạy vậy ACE
Anh có thể random để ECHO ra 1 dòng duy nhất cho dễ
Sau đó dùng TAG POS=1 TYPE=* ATTR=* EXTRACT=HTM để lấy thử

Và anh có thể tạo 1 file stt.txt để đánh dấu dòng đang xử lí, sau mỗi vòng thì tăng stt lên, đạt max thì cho nó về 1
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
75
Reaction score
7
Points
8
các bác cho mình hỏi là đoạn code này sao nó lỗi nhỉ?
URL GOTO=javascript:window.scrollBy(0,5000)
CLICK X=117 Y=3917

lỗi TypeError: details.target is null, line 2 (Error code: -1001)

mình muốn cuộn xuống click vào tọa độ mà báo lõi!
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
697
Reaction score
684
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
các bác cho mình hỏi là đoạn code này sao nó lỗi nhỉ?
URL GOTO=javascript:window.scrollBy(0,5000)
CLICK X=117 Y=3917

lỗi TypeError: details.target is null, line 2 (Error code: -1001)

mình muốn cuộn xuống click vào tọa độ mà báo lõi!
Y=3917 vượt quá giá trị cho phép thím.
nếu độ phân giải màn hình là 1920x1080
trừ khung imacro, menu, bookmark...
thì y=700 trở xuống thôi, còn hơn 1 tí sẽ bị null
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
75
Reaction score
7
Points
8
Y=3917 vượt quá giá trị cho phép thím.
nếu độ phân giải màn hình là 1920x1080
trừ khung imacro, menu, bookmark...
thì y=700 trở xuống thôi, còn hơn 1 tí sẽ bị null
làm sao để chỉnh lại tọa độ cho đúng bác? mình record nó cứ ra tọa độ sai ấy!
 

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,517
Reaction score
484
Points
83
Insuree Balance
0
có đoạn code nào mà khi lỗi thì chạy lại 1 file iim nào đó không các bác (mình đã biết !ERRORIGNORE rồi)
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
61
Reaction score
21
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
có đoạn code nào mà khi lỗi thì chạy lại 1 file iim nào đó không các bác (mình đã biết !ERRORIGNORE rồi)
kết hợp js, lội ở trên có anh em share code rồi đấy bác
 

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,517
Reaction score
484
Points
83
Insuree Balance
0
kết hợp js, lội ở trên có anh em share code rồi đấy bác
kiếm lòi mắt thì đã tìm thấy :popo_dribble: :popo_dribble: :popo_dribble:
PHP:
    yeuay said:
    Làm sao để khi imacro lỗi, dừng lại, ko chạy nữa thì kêu lên báo cho mình biết đc các bác nhỉ?

.iim thì tự dừng thôi
.js thì lấy cái return code trả về từ iimPlay(...) :
==1 thì chạy ổn
<>1 thì lỗi

Bonus:
if (iimPlayCode("")==1) {

}
}
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
61
Reaction score
21
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
kiếm lòi mắt thì đã tìm thấy :popo_dribble: :popo_dribble: :popo_dribble:
PHP:
    yeuay said:
    Làm sao để khi imacro lỗi, dừng lại, ko chạy nữa thì kêu lên báo cho mình biết đc các bác nhỉ?

.iim thì tự dừng thôi
.js thì lấy cái return code trả về từ iimPlay(...) :
==1 thì chạy ổn
<>1 thì lỗi

Bonus:
if (iimPlayCode("")==1) {

}
}
hehe. lội ddc cái gì hay phải save lại. ko lội lại lần nữa mệt lắm bác
 

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,517
Reaction score
484
Points
83
Insuree Balance
0
Cách khắc phục imacros không nhận được dấu phẩy là replace dấu "," thành "--"
Sau đó dùng lệnh này replace ngược lại là xong

Code:
SET !VAR1 EVAL("'{{!col1}}'.replace(/--/g, ',').trim();")
:popo_big_smile:
 

chuotchit

Pre-verified
Joined
Aug 12, 2013
Messages
34
Reaction score
34
Points
18
Insuree Balance
500
Service Details
1||VPS
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
bài viết hay quá
 

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
496
Reaction score
132
Points
43
Cần 1 bác viết cho mình đoạn code js bypass geetest captcha sử dụng 2captcha api. Bác nào làm đc báo giá giúp mình.
 

b0ylucky

Junior Member
Joined
Nov 28, 2012
Messages
292
Reaction score
122
Points
43
Insuree Balance
0
em có một folder portable firefox.sau khi mở firefox trong thử mục đó lên. em muốn dùng js lấy đường dẫn chứa thư mục portable firefox đó.mỗi một portable là một tên khác nhau .chuyển sang string và sử lý thêm.mong các bác giúp đỡ.báo giá giúp e .
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
356,663
Messages
6,260,626
Members
130,798
Latest member
KCAEM

Follow us

Top