What's new

Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,443
Reaction score
443
Points
83
Insuree Balance
0
có bác nào có dòng code chuyển từ link Fb sang m.Fb không vậy?
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
99
Reaction score
63
Points
18
Mấy bác cho hỏi có cách nào xác định trang popup nó nhảy ra để close trang đi ko nhỉ?hoặc là hàm đếm số tab trong profile firefox không?
 

truongan0611

Newbie
Joined
Mar 10, 2017
Messages
4
Reaction score
0
Points
1
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
 

beakhear3u

Newbie
Joined
Sep 26, 2019
Messages
3
Reaction score
0
Points
1
chào các anh
EM ĐANG SỬ DỤNG IMACRO TRÊN FIREFOX ĐỂ CHẠY AUTO ĐIỀN FORM

Thì gặp lỗi "To display this page,
Firefox must send information that will repeat any action
(such as a search or order confirmation) that was performed earlier."


CÓ CÁC NÀO TẮT HẲN BẢNG THÔNG BÁO NÀY KHÔNG Ạ

Thank mn ạ!
#hoi_dap68828782_910420905990534_8984864063297159168_n.jpg
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
34
Reaction score
11
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
bạn để ý dòng
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
và dòng {{!COL1}} này nhé
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
34
Reaction score
11
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
chào các anh
EM ĐANG SỬ DỤNG IMACRO TRÊN FIREFOX ĐỂ CHẠY AUTO ĐIỀN FORM

Thì gặp lỗi "To display this page,
Firefox must send information that will repeat any action
(such as a search or order confirmation) that was performed earlier."


CÓ CÁC NÀO TẮT HẲN BẢNG THÔNG BÁO NÀY KHÔNG Ạ

Thank mn ạ!
#hoi_dapView attachment 136824
auto điền form sao lại có lỗi này đc nhỉ.
Lỗi này là khi bấm submit xong nó kođủ timehoặc submit xịt bạn bấm f5 nó sẽ hiện thông báo này.
Đúng không :D
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
683
Reaction score
673
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
với iimPlayCode lười dùng code tắt thôi thím.
thím phải code như này mới đúng:
PHP:
function tuongtac() {
    for (i = 1; i <= 5; i++) {
        var macro;
        macro = "CODE:";
        macro += "SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv" + "\n";
        macro += "SET !DATASOURCE_COLUMNS 2" + "\n";
        macro += "SET !DATASOURCE_LINE " + i + "\n";
        macro += "WAIT SECONDS=5" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
        macro += "WAIT SECONDS=5" + "\n";
        iimPlay(macro)
    }
}
 

huanst

Hero
Joined
Apr 14, 2012
Messages
2,273
Reaction score
685
Points
113
Facebook
Follow me on Facebook
Có cách nào để chrome đọc được
DATASOURCE
không trên wiki của imacros nó bảo sài bản trả phí mới dc
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
34
Reaction score
11
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Có cách nào để chrome đọc được
DATASOURCE
không trên wiki của imacros nó bảo sài bản trả phí mới dc
xài bản 8.9.4 bạn :D Nên dùng FF
 

beakhear3u

Newbie
Joined
Sep 26, 2019
Messages
3
Reaction score
0
Points
1
auto điền form sao lại có lỗi này đc nhỉ.
Lỗi này là khi bấm submit xong nó kođủ timehoặc submit xịt bạn bấm f5 nó sẽ hiện thông báo này.
Đúng không :D
em bấm thủ công vẫn ra lỗi này anh, anh cho em xin facebook em sẽ nói rõ hơn ạ
 
Joined
Oct 29, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Em newbie mới tập tành chạy imacros đc vài bữa, nay em làm imacros lấy infor trong file *.csv; *.txt thì tới bước điền form thì bị lỗi "__undefined__" như hình dưới, có các pro nào đã từng bị lỗi này nếu đi ngang giúp em fix với ạ, em mò hoài mà vẫn mãi ko fix đc nên em đăng lên đây hỏi 😔😔😔. Em cảm ơn.
P/s: em chạy imacros ver 8.9.7 và đã thử FF 45.0; 54.0; 55.0.3 và 56.0 đều bị lỗi này ạ.

===code của em===Capture.PNG
VERSION BUILD=8970419 RECORDER=FX
SET !DATASOURCE D:\list.csv
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
TAB T=1
URL GOTO=http://demo.imacros.net/Automate/AutoDataEntry
WAIT SECONDS = 2
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI>INPUT" CHARS="{{COL1}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(2)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(2)>INPUT" CHARS="{{COL2}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(3)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(3)>INPUT" CHARS="{{COL3}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(4)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 2
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(4)>INPUT" CHARS="{{COL4}}"
WAIT SECONDS = 2
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(5)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(5)>INPUT" CHARS="{{COL4}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(8)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(8)>INPUT" CHARS="{{COL2}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET:nth-of-type(2)>BUTTON" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 4
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
683
Reaction score
673
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
Em newbie mới tập tành chạy imacros đc vài bữa, nay em làm imacros lấy infor trong file *.csv; *.txt thì tới bước điền form thì bị lỗi "__undefined__" như hình dưới, có các pro nào đã từng bị lỗi này nếu đi ngang giúp em fix với ạ, em mò hoài mà vẫn mãi ko fix đc nên em đăng lên đây hỏi 😔😔😔. Em cảm ơn.
P/s: em chạy imacros ver 8.9.7 và đã thử FF 45.0; 54.0; 55.0.3 và 56.0 đều bị lỗi này ạ.

===code của em===View attachment 138188
VERSION BUILD=8970419 RECORDER=FX
SET !DATASOURCE D:\list.csv
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
TAB T=1
URL GOTO=http://demo.imacros.net/Automate/AutoDataEntry
WAIT SECONDS = 2
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI>INPUT" CHARS="{{COL1}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(2)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(2)>INPUT" CHARS="{{COL2}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(3)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(3)>INPUT" CHARS="{{COL3}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(4)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 2
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(4)>INPUT" CHARS="{{COL4}}"
WAIT SECONDS = 2
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(5)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(5)>INPUT" CHARS="{{COL4}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(8)>INPUT" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 3
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET>OL>LI:nth-of-type(8)>INPUT" CHARS="{{COL2}}"
WAIT SECONDS = 3
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="HTML>BODY>DIV>SECTION>DIV>DIV>FORM>FIELDSET:nth-of-type(2)>BUTTON" BUTTON=0
WAIT SECONDS = 4
thím bỏ dòng này đi hoặc đặt giá trị là 1.
SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
imacro nó ko tìm thấy dữ liệu ở cột 4, lên nó báo như hình thôi.
 

caomjnh102

Junior Member
Joined
May 9, 2011
Messages
115
Reaction score
51
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
có bác nào có dòng code chuyển từ link Fb sang m.Fb không vậy?
Dùng imacros hay javascript remix bạn.

JS CODE: iimPlayCode('URL GOTO='+window.location.href.replace('www','m'));
iMacros CODE: URL GOTO=EVAL("var link=\"{{!URLCURRENT}}\".replace('www','m'); link;")
 

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,443
Reaction score
443
Points
83
Insuree Balance
0
Dùng imacros hay javascript remix bạn.

JS CODE: iimPlayCode('URL GOTO='+window.location.href.replace('www','m'));
iMacros CODE: URL GOTO=EVAL("var link=\"{{!URLCURRENT}}\".replace('www','m'); link;")
Thanks bác
Mình đang dùng tạm cái addon giả mobile
 
Joined
Oct 29, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
thím bỏ dòng này đi hoặc đặt giá trị là 1.
SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
imacro nó ko tìm thấy dữ liệu ở cột 4, lên nó báo như hình thôi.
vẫn ko đc bác ơi, mà trong hình là em dùng tới 4 cột lận nên em khai báo 4 cột, mà nó vẫn cứ bị undefined 😔
chạy thử cái file "Loop-csv-2-web.iim" demo của nó thì bình thường, ko lỗi undefined (em đã test với file *.csv ở trên vẫn chạy bth)
em cũng chẳng hiểu lỗi do đâu @@!
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
683
Reaction score
673
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
vẫn ko đc bác ơi, mà trong hình là em dùng tới 4 cột lận nên em khai báo 4 cột, mà nó vẫn cứ bị undefined 😔
chạy thử cái file "Loop-csv-2-web.iim" demo của nó thì bình thường, ko lỗi undefined (em đã test với file *.csv ở trên vẫn chạy bth)
em cũng chẳng hiểu lỗi do đâu @@!
thím khai báo {{COL1}} sai kìa, phải là {{!COL1}} mới đúng
 
Joined
Oct 29, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
thím khai báo {{COL1}} sai kìa, phải là {{!COL1}} mới đúng
Úi trời đất ơi :eek::eek::eek:! Thì ra là vậy, em vừa thử lại ngay thì liền OKE luôn bác ơi, ngon lành cành đào 😁😁😁
Làm từ qua giờ cực khổ với cái undefined này @@! Em cảm ơn bác 🥰
 

Intermilannx

Junior Member
Joined
Aug 9, 2014
Messages
83
Reaction score
17
Points
8
em đang có 1 đoạn cần xuất 4 cái ký tự code trong yahoo mail ra bác nào rành code imacros để lại fb hoặc ib em, e gửi tiền cafe ạ
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
348,896
Messages
6,106,112
Members
125,577
Latest member
cuong3012

Follow us

Top