What's new

Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

tuan99452

Hero
Joined
Nov 23, 2012
Messages
1,406
Reaction score
434
Points
83
Insuree Balance
0
Facebook
Follow me on Facebook
có bác nào có dòng code chuyển từ link Fb sang m.Fb không vậy?
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
89
Reaction score
48
Points
18
Mấy bác cho hỏi có cách nào xác định trang popup nó nhảy ra để close trang đi ko nhỉ?hoặc là hàm đếm số tab trong profile firefox không?
 

truongan0611

Newbie
Joined
Mar 10, 2017
Messages
4
Reaction score
0
Points
1
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
 

beakhear3u

Newbie
Joined
Sep 26, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
chào các anh
EM ĐANG SỬ DỤNG IMACRO TRÊN FIREFOX ĐỂ CHẠY AUTO ĐIỀN FORM

Thì gặp lỗi "To display this page,
Firefox must send information that will repeat any action
(such as a search or order confirmation) that was performed earlier."


CÓ CÁC NÀO TẮT HẲN BẢNG THÔNG BÁO NÀY KHÔNG Ạ

Thank mn ạ!
#hoi_dap68828782_910420905990534_8984864063297159168_n.jpg
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
29
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
bạn để ý dòng
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
và dòng {{!COL1}} này nhé
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
29
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
chào các anh
EM ĐANG SỬ DỤNG IMACRO TRÊN FIREFOX ĐỂ CHẠY AUTO ĐIỀN FORM

Thì gặp lỗi "To display this page,
Firefox must send information that will repeat any action
(such as a search or order confirmation) that was performed earlier."


CÓ CÁC NÀO TẮT HẲN BẢNG THÔNG BÁO NÀY KHÔNG Ạ

Thank mn ạ!
#hoi_dapView attachment 136824
auto điền form sao lại có lỗi này đc nhỉ.
Lỗi này là khi bấm submit xong nó kođủ timehoặc submit xịt bạn bấm f5 nó sẽ hiện thông báo này.
Đúng không :D
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
680
Reaction score
672
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
function tuongtac()
{
iimPlayCode(`
SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
Wait seconds=5
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review
TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple
TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
Wait seconds=5

`)
}

có có viết 1 đoạn như này,lần 1 thì nó lấy đúng ở 1 dòng trong file csv. lần 2 cũng chỉ lấy ở dòng 1 thôi.các bạn xem hộ mình với
với iimPlayCode lười dùng code tắt thôi thím.
thím phải code như này mới đúng:
PHP:
function tuongtac() {
    for (i = 1; i <= 5; i++) {
        var macro;
        macro = "CODE:";
        macro += "SET !DATASOURCE C:\\danhgialaz.csv" + "\n";
        macro += "SET !DATASOURCE_COLUMNS 2" + "\n";
        macro += "SET !DATASOURCE_LINE " + i + "\n";
        macro += "WAIT SECONDS=5" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Review" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=span ATTR=class:next-input<SP>next-input-multiple" + "\n";
        macro += "TAG POS=1 TYPE=textarea FORM=* ATTR=* CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
        macro += "WAIT SECONDS=5" + "\n";
        iimPlay(macro)
    }
}
 

huanst

Hero
Joined
Apr 14, 2012
Messages
2,272
Reaction score
685
Points
113
Facebook
Follow me on Facebook
Có cách nào để chrome đọc được
DATASOURCE
không trên wiki của imacros nó bảo sài bản trả phí mới dc
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
29
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Có cách nào để chrome đọc được
DATASOURCE
không trên wiki của imacros nó bảo sài bản trả phí mới dc
xài bản 8.9.4 bạn :D Nên dùng FF
 

beakhear3u

Newbie
Joined
Sep 26, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
auto điền form sao lại có lỗi này đc nhỉ.
Lỗi này là khi bấm submit xong nó kođủ timehoặc submit xịt bạn bấm f5 nó sẽ hiện thông báo này.
Đúng không :D
em bấm thủ công vẫn ra lỗi này anh, anh cho em xin facebook em sẽ nói rõ hơn ạ
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
347,682
Messages
6,084,802
Members
124,654
Latest member
autocaptcha

Follow us

Text Link

Top