What's new

Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

alex1231

Newbie
Joined
Sep 10, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
FRAME F=1
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="#input-field" BUTTON=0
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" CHARS="text"
EVENT TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" KEY = 13
VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
URL GOTO=http://keo24h.chatango.com/
FRAME F=1
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="#input-field" BUTTON=0
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" CHARS="text"
EVENT TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" KEY = 13


nó ko chạy dc ban oi
 

leminhtien

Hero
Kindness
Verified
Joined
Dec 18, 2013
Messages
1,059
Reaction score
723
Points
113
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
URL GOTO=http://keo24h.chatango.com/
FRAME F=1
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="#input-field" BUTTON=0
EVENTS TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" CHARS="text"
EVENT TYPE=KEYPRESS SELECTOR="#input-field" KEY = 13


nó ko chạy dc ban oi
lỗi chỗ nào cậu
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
746
Reaction score
71
Points
28
Mấy bác cho e hỏi chút, cái REGEXP làm mãi ko dc :'( :


<p class="ErrorMessage Message" style="display: ">
<strong>Please review the error message:</strong><br />
Hello world.
</p>


Cái chỗ tô đậm là cái cần lấy, và nó có thể thay đổi là chữ khác.
e viết như này nó cứ báo lỗi
SEARCH SOURCE=REGEXP:"Please review the error message:<\/strong><br \/>\n (.*?)$" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

Thử bắt trong https://regex101.com/ làđúng r, ko hiểu sao lên imacros lại sai,
 

anhnghi

Verified
Joined
Sep 30, 2012
Messages
757
Reaction score
221
Points
43
Insuree Balance
0
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
mình dùng extention imacros của chrome lúc chạy nó báo thế này có cách nào tăng được lên không các bạn?
FreewareLimit: Freeware version limit exceeded: number of iterations 100000 exceeds max value 100
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
28
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Mấy bác cho e hỏi chút, cái REGEXP làm mãi ko dc :'( :


<p class="ErrorMessage Message" style="display: ">
<strong>Please review the error message:</strong><br />
Hello world.
</p>


Cái chỗ tô đậm là cái cần lấy, và nó có thể thay đổi là chữ khác.
e viết như này nó cứ báo lỗi
SEARCH SOURCE=REGEXP:"Please review the error message:<\/strong><br \/>\n (.*?)$" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

Thử bắt trong https://regex101.com/ làđúng r, ko hiểu sao lên imacros lại sai,
Lên imacros sai là vì trong cặp " " này của imacros nó chỉ hiểu là string, có kí tự đặc biệt thì phải có dấu khử \ nữa
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
28
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
mình dùng extention imacros của chrome lúc chạy nó báo thế này có cách nào tăng được lên không các bạn?
FreewareLimit: Freeware version limit exceeded: number of iterations 100000 exceeds max value 100
Dùng sang FF. version imacros 8 đi bác
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
746
Reaction score
71
Points
28
Lên imacros sai là vì trong cặp " " này của imacros nó chỉ hiểu là string, có kí tự đặc biệt thì phải có dấu khử \ nữa
bác có thể sửa lại giúp em đc ko, thanks <3
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
746
Reaction score
71
Points
28
SEARCH SOURCE=REGEXP:\"Please review the error message:<\/strong><br \/>\n (.*?)$\" IGNORE_CASE=YES
Ko đc bác ơi, nó báo như này ạ:
MacroSyntaxError: wrong format of SEARCH command, line 1 (Error code: -910)

E thử chạy kiểu này thì vẫn đc mà, ko cần thêm \ vào dấu " đâu.
SEARCH SOURCE=REGEXP:"Please review the error message" IGNORE_CASE=YES
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
28
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Ko đc bác ơi, nó báo như này ạ:
MacroSyntaxError: wrong format of SEARCH command, line 1 (Error code: -910)

E thử chạy kiểu này thì vẫn đc mà, ko cần thêm \ vào dấu " đâu.
SEARCH SOURCE=REGEXP:"Please review the error message" IGNORE_CASE=YES
Đợi tối mình tìm cách extract cho:
<p class="ErrorMessage Message" style="display: ">
<strong>Please review the error message:</strong><br />
Hello world.
</p>
 

ThangSiuNhan

Newbie
Joined
Jul 8, 2018
Messages
21
Reaction score
1
Points
3
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
chỉ là cái .iim đơn giản, thím nói cao siêu như kiểu sắp hack google ấy, cần cù + thực hành nhiều thì ra mẹo thôi :)
cái viền xanh bao quanh các nút button có vẻ nhiều thím chưa biết các ẩn đi nhỉ, ẩn đi nhìn đỡ tức mắt.
ẩn viền bao quanh kiểu gì vậy bác
 

NeiKzz

Newbie
Joined
Sep 12, 2016
Messages
28
Reaction score
6
Points
3
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Ko đc bác ơi, nó báo như này ạ:
MacroSyntaxError: wrong format of SEARCH command, line 1 (Error code: -910)

E thử chạy kiểu này thì vẫn đc mà, ko cần thêm \ vào dấu " đâu.
SEARCH SOURCE=REGEXP:"Please review the error message" IGNORE_CASE=YES
Quên mất, sorry bác. Bác thử cái regex này nhé
<p class="ErrorMessage Message" style="display: ">
<strong>Please review the error message:</strong><br />
^(.*)$</p>
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
89
Reaction score
48
Points
18
Có bác nào code auto roll imacros freebitco chưa nhĩ ? Cho mình hỏi cái vấn đề solve 2 text captcha của nó :popo_beat_plaster:
2 cái captcha của nó DIV CLASS đều giống nhau, mình xài lệnh này thì nó chỉ get đc 1 captcha:
TAG POS=1 TYPE=IMG ATTR=CLASS:captchasnet_captcha_content CONTENT=EVENT:SAVE_ELEMENT_SCREENSHOT
Có cao nhân nào chỉ giúp cách để solve 2 text captcha của nó với :popo_beauty:

View attachment 135935
Lấy attr là cái id của nó
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=Id: CONTENT=EVENT:SAVE_ELEMENT_SCREENSHOT
Bạn thay 2 cái id vào
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
89
Reaction score
48
Points
18
cho mình xem bản imacros nó chạy với.cậu chạy đúng thế này nó ra hả?mình ko có ac tet
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=Id:botdetect_free_play_captcha CONTENT=EVENT:SAVE_ELEMENT_SCREENSHOT
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=Id:botdetect_free_play_captcha2 CONTENT=EVENT:SAVE_ELEMENT_SCREENSHOT
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
89
Reaction score
48
Points
18
Cảm ơn bác nhiều, mình giải đc 2 captcha rồi :popo_beauty:
Nhưng khi giải xong nó điền cái captcha lần 2 thì vướng lun cái text captcha lần 1, bị trùng lệnh EXTRACT.

View attachment 135945

Lệnh mình dùng input cho lần 1,2 là:
Lấy captcha 1 đã giải xong:
TAG POS=1 TYPE=INPUT ATTR=NAME:result EXTRACT=TXT
Điền captcha 1 vô khung:
TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!EXTRACT}}
Lấy captcha 2 đã giải xong:
TAG POS=1 TYPE=INPUT ATTR=NAME:result EXTRACT=TXT
Điền captcha 2 vô khung:
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!EXTRACT}}
Cậu có cao kiến gì ko?
Bác gửi đồng thời cả 2 ảnh liền lúc ak?sao ko gửi ảnh 1 lấy kết quả rồi ảnh 2 lấy kết quả.còn nếu kết quả ảnh 2 nó có dạng lúc nào cũng như vậy thì set 1 biến nữa cắt phần cần lấy ra thôi
 
Joined
May 22, 2014
Messages
1,489
Reaction score
850
Points
113
Skype
Chat with me via Skype
Bác gửi đồng thời cả 2 ảnh liền lúc ak?sao ko gửi ảnh 1 lấy kết quả rồi ảnh 2 lấy kết quả.còn nếu kết quả ảnh 2 nó có dạng lúc nào cũng như vậy thì set 1 biến nữa cắt phần cần lấy ra thôi
Cảm ơn cậu, mình gửi từng ảnh rồi lấy kết quả từng cái á mà nó vẫn vậy :popo_beat_plaster:
Cậu cho mình 1 lệnh để cắt phần cần lấy giúp với!
Mình hơi mù mấy cái này
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
89
Reaction score
48
Points
18
Cảm ơn cậu, mình gửi từng ảnh rồi lấy kết quả từng cái á mà nó vẫn vậy :popo_beat_plaster:
Cậu cho mình 1 lệnh để cắt phần cần lấy giúp với!
Mình hơi mù mấy cái này
SET !EXTRACT NULL
cho caí này vào mỗi lần lấy kết quả chưa cậu?
còn ko lần 2
SET !VAR1 EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.split(']')[1])
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!VAR1}}
 
Joined
May 22, 2014
Messages
1,489
Reaction score
850
Points
113
Skype
Chat with me via Skype
SET !EXTRACT NULL
cho caí này vào mỗi lần lấy kết quả chưa cậu?
còn ko lần 2
SET !VAR1 EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.split(']')[1])
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!VAR1}}
à quên cái SET !EXTRACT NULL
Cảm ơn cậu đã giúp đỡ nha :popo_beauty:
 

Invisible8282

Junior Member
Pre-verified
Joined
Nov 2, 2016
Messages
42
Reaction score
15
Points
8
Insuree Balance
500
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Em đang cần ng Code auto đặt đơn Shopee, bác nào nhận không ạ ?
 

Nauh

Newbie
Joined
Jul 19, 2019
Messages
26
Reaction score
10
Points
3
1 SET sleep EVAL("var a=1;var r=a+(5-a)*Math.random();r")
2 WAIT SECONDS={{sleep}}
Em viết code như 2 dòng trên nó báo lỗi: "10FreewareLimit: Freeware version limit exceeded: user defined variables not allowed. Maximum number of variables is 3, line: 1" .
Làm thế nào fix được ạ. Em cám ơn.
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
347,572
Messages
6,082,364
Members
124,567
Latest member
duongmon

Follow us

Text Link

Top