Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. dinhtai92dn

    dinhtai92dn Hero Verified

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Messages:
    1,765
    Likes Received:
    1,304
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    đã nhận
     
    levantoi likes this.
  2. luu

    luu Junior Member

    Joined:
    Oct 25, 2013
    Messages:
    171
    Likes Received:
    80
    Em làm cho bác trước mà :confused:
     
    Last edited: Oct 4, 2018
    levantoi likes this.
  3. nhatnhoa9598

    nhatnhoa9598 Newbie

    Joined:
    Oct 2, 2018
    Messages:
    15
    Likes Received:
    3
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    câu hỏi của em không bác nào quan tâm nhỉ :)
    à các bác cho em hỏi, em dung FF56, Imacro 8.9.7. chạy FILE imm thì mở 4 tab chạy cả ngày thì không sao, nhưng cứ chạy file js thì đc 1 lúc thì nó đầy ram ( máy em ram 8 GB) rồi firefox báo lỗi not responding phải tắt đi bật lại rất khó chịu. kể cả chạy 1 ff cũng bị. chạy imm thì thỏa mái qua ngày này ngày khác đều ok, các bác có bị vậy không và có cách nào giải quyết không ạ?
     
  4. leminhtien

    leminhtien Hero Kindness Member Verified

    Joined:
    Dec 18, 2013
    Messages:
    1,045
    Likes Received:
    677
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    kiếm mấy bãn 4x mà chạy cậu mấy bản sau này nặng lắm . nếu mà ko cần yêu cầu gì thì bản 27 mà phang thôi.
     
  5. nhatnhoa9598

    nhatnhoa9598 Newbie

    Joined:
    Oct 2, 2018
    Messages:
    15
    Likes Received:
    3
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    em thấy bản 4x bị lỗi chạy time không chuẩn nên nâng cấp lên, em chỉ thắc mắc là bấy nhiêu dòng code dung imm thì chạy ngon mà sao thành js lại bị vậy nhỉ, imm hạn chế nhiều tính năng quá nên đang học qua js, cuối cùng bị vậy nản quá bác ạ :)
     
  6. dinhtai92dn

    dinhtai92dn Hero Verified

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Messages:
    1,765
    Likes Received:
    1,304
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    vậy phải xem lại code js có tốt ko, ném js lên đây xem
     
  7. nhatnhoa9598

    nhatnhoa9598 Newbie

    Joined:
    Oct 2, 2018
    Messages:
    15
    Likes Received:
    3
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype

    bác xem giúp em với ạ!

    for (var i=1;i<10;i++)
    {
    var dangnhap;
    dangnhap = "CODE:";
    iimSet("i",i)
    dangnhap += "SET !ERRORIGNORE YES" + "\n";
    dangnhap += "SET !TIMEOUT_STEP 6" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE list.txt" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE_LINE {{i}}" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE_COLUMNS 1" + "\n";
    dangnhap += "TAB CLOSEALLOTHERS" + "\n";
    dangnhap += "SET !TIMEOUT_STEP 6" + "\n";
    dangnhap += "CLEAR" + "\n";
    dangnhap += "CLEAR" + "\n";
    dangnhap += "URL GOTO=link" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=NAME:credential CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
    dangnhap += "SET !ENCRYPTION NO" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=NAME:password CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:btn_login" + "\n";
    dangnhap += "TAB OPEN" + "\n";
    dangnhap += "TAB T=2" + "\n";
    dangnhap += "WAIT SECONDS=2" + "\n";
    dangnhap += "URL GOTO=link" + "\n";
    dangnhap += "WAIT SECONDS=1" + "\n";
    dangnhap += "EVENT TYPE=CLICK SELECTOR=\"#app>DIV>DIV:nth-of-type(3)>DIV>DIV>svg>g>g>g>g>path\" BUTTON=0" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:+<SP>Theo<SP>dõi" + "\n";
    dangnhap += "ADD !EXTRACT {{i}}" + "\n";
    dangnhap += "SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=log.txt" + "\n";
    dangnhap += "SET !EXTRACT NULL" + "\n";
    iimPlay(dangnhap)
    iimPlay("#like.iim");
    // file #like.imm chỉ là code vào các nút like, nếu không có nút like hoặc ấn hết vào nút like nó sẽ quay lại chạy tiếp var macro bên dưới!
    var macro;
    macro = "CODE:";
    macro += "WAIT SECONDS=5" + "\n";
    macro += "TAB OPEN" + "\n";
    macro += "TAB T=2" + "\n";
    macro += "CLEAR" + "\n";
    iimPlay(macro)
    }
    thao tác lặp lại khoảng hơn 1000 lần nhưng đc hơn tram lần mà memory out rồi
     

    Attached Files:

  8. dinhtai92dn

    dinhtai92dn Hero Verified

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Messages:
    1,765
    Likes Received:
    1,304
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    thử xem

    Code:
    var dangnhap;
    dangnhap = "CODE:";
    dangnhap += "SET !ERRORIGNORE YES" + "\n";
    dangnhap += "SET !TIMEOUT_STEP 6" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE list.txt" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE_LINE {{i}}" + "\n";
    dangnhap += "SET !DATASOURCE_COLUMNS 1" + "\n";
    dangnhap += "TAB CLOSEALLOTHERS" + "\n";
    dangnhap += "URL GOTO=about:blank" + "\n";
    dangnhap += "CLEAR" + "\n";
    dangnhap += "URL GOTO=link" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=NAME:credential CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
    dangnhap += "SET !ENCRYPTION NO" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=NAME:password CONTENT={{!COL1}}" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:btn_login" + "\n";
    dangnhap += "TAB OPEN" + "\n";
    dangnhap += "TAB T=2" + "\n";
    dangnhap += "WAIT SECONDS=2" + "\n";
    dangnhap += "URL GOTO=link" + "\n";
    dangnhap += "WAIT SECONDS=1" + "\n";
    dangnhap += "EVENT TYPE=CLICK SELECTOR=\"#app>DIV>DIV:nth-of-type(3)>DIV>DIV>svg>g>g>g>g>path\" BUTTON=0" + "\n";
    dangnhap += "TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:+<SP>Theo<SP>dõi" + "\n";
    dangnhap += "ADD !EXTRACT {{i}}" + "\n";
    dangnhap += "SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=log.txt" + "\n";
    dangnhap += "SET !EXTRACT NULL" + "\n";
    
    for (var i=1;i<10;i++)
    {
    iimSet("i",i);
    iimPlay(dangnhap);
    iimPlay("#like.iim");
    iimPlay("CODE:WAIT SECONDS=5");
    }
     
    levantoi likes this.
  9. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    196
    Likes Received:
    164
    Insuree Balance:
    0
    quan tâm làm j thím, quan tâm mệt não ra :confused:
    ff thì lên xài ff developer 56 ấy, nó hỗ trợ e10s chạy đa tiến trình.
    còn ram đầy khi thì thím kéo lại các page trước có share phần mềm giải phóng ram rồi đó.
    hoặc cách khác là code bằng .bat .vbs chạy một số vòng lặp nhất định thì out ff, rồi lại chạy từ đầu.
    như thế thì ram cũng ko nên quá cao, cũng ko bị lag, đơ, giật giật...

    còn rút gọn code thì cho vào code dưới nhìn sẽ gọn hơn.
    iimPlayCode(`clear
    url goto=google.com
    wait seconds=2`);
     
  10. tuan99452

    tuan99452 Hero

    Joined:
    Nov 23, 2012
    Messages:
    1,334
    Likes Received:
    413
    Insuree Balance:
    0
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    1. mình muốn click vào vị trí x,y nhưng lệnh CLICK nó không hỗ trợ nữa, bác có cách nào giúp mình ko??? :(:(:(
     
    Last edited: Oct 10, 2018
  11. dinhtai92dn

    dinhtai92dn Hero Verified

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Messages:
    1,765
    Likes Received:
    1,304
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    firefox bản <= 52
    imacros bản 8.9.7

    tắt update cho ff và imacros
     
    tuan99452 likes this.
  12. tuan99452

    tuan99452 Hero

    Joined:
    Nov 23, 2012
    Messages:
    1,334
    Likes Received:
    413
    Insuree Balance:
    0
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    thanks bác :D:D:D

    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
     
  13. nhatnhoa9598

    nhatnhoa9598 Newbie

    Joined:
    Oct 2, 2018
    Messages:
    15
    Likes Received:
    3
    Phone Number:
    Call me!
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    vòng lặp của nó hơn nghìn mới nhọc bác ạ :)
     
  14. K20

    K20 Junior Member

    Joined:
    Jun 5, 2015
    Messages:
    163
    Likes Received:
    50
    rât hay !
     
  15. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    417
    Likes Received:
    110
    Bác nào cho e hỏi khi loop lần 1 thì đc giá trị a, loop lần 2 thì đc giá trị b, loop lần 3 thì đc giá trị c, thì làm sao lưu 3 giá trị a,b,c vào cùng 1 hàng mà mỗi giá trị nằm 1 cột, số lần loop k cố định, e đang viết bên js bác nào giúp e với.
     
    Last edited: Oct 29, 2018
  16. dinhtai92dn

    dinhtai92dn Hero Verified

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Messages:
    1,765
    Likes Received:
    1,304
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Code:
    //get path thư mục Document\iMacros
    function getiMacrosFile(){
       return imns.Pref.getFilePref('deflogpath').path;
    }
    
    // append text to file (file ở trong Document\iMacros)
    function save_logs(logFilePath, data) {
        var logs = data;
        logs =  logs + '\n';   
        var file_o = imns.FIO.openNode(logFilePath);
        imns.FIO.appendTextFile(file_o, logs);
    }
    var logFilePath = getiMacrosFile()+'\\'+'save.txt';
    var n=0;
    var array = [];
    for(var i=0;i<999;i++){
        array[n] = "xxxxxxx"; //gán giá trị
        if(n==2){
            save_logs(logFilePath, array.join(','));
            n = 0;
        }else{
            n++;
        }
    }
     
    nguyenson78 likes this.
  17. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    417
    Likes Received:
    110
    Cảm ơn bác, đúng cái e cần rồi. :)
     
  18. Smee

    Smee Newbie

    Joined:
    Jul 31, 2018
    Messages:
    11
    Likes Received:
    0
    các bác cho hỏi sao bản firefox portable ko sử dụng cookie dc vậy? đăng nhập id pass nick thì lưu dc nhưng import cookie fb vào thì tắt đi khởi động lại nó mất
     
  19. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    417
    Likes Received:
    110
    Bản cài đặt vẫn bị thế mà bạn.
     
  20. Smee

    Smee Newbie

    Joined:
    Jul 31, 2018
    Messages:
    11
    Likes Received:
    0
    bản cài đặt của mình thì lưu dc nè, sao lạ nhỉ
     

Share This Page