Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. phambinhminh

    phambinhminh Banned

    Joined:
    Feb 10, 2014
    Messages:
    483
    Likes Received:
    201
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    có nghĩa tớ dùng tag pos=1 type=xxx attr=xxx extract=txt
    nhưng t làm lần 1 thì ex đúng
    lần 2 thì nó lại ra cả cái của lần 1 luôn
     
  2. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    đặt lại giá trị thôi thím, trên imacro nó hướng dẫn cả rồi mà.
    SET !EXTRACT NULL
     
    phambinhminh likes this.
  3. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    334
    Likes Received:
    85
    Nếu tôi nhớ k lầm thì cậu đang lấy code verify facebook, nếu đúng v thì nên lấy code từ tiêu đề mail sẽ đơn giản hơn là lấy trong nội dung mail.
     
  4. phambinhminh

    phambinhminh Banned

    Joined:
    Feb 10, 2014
    Messages:
    483
    Likes Received:
    201
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    thank c nhé
    đúng rồi đó c
     
  5. 2020

    2020 Newbie

    Joined:
    Mar 7, 2018
    Messages:
    10
    Likes Received:
    1
    Mấy bác sao cái này chạy nó không click, Các bác sữa cho nó click dùm em :oops:
    TAG POS=1 TYPE=LABEL ATTR=ID:recaptcha-anchor-label
    FRAME F=0
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT ATTR=ID:free_play_form_button
     
  6. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,182
    Likes Received:
    767
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    thử record lại thao tác click rồi chạy cái file record đó xem đc k
     
  7. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    334
    Likes Received:
    85
    Bạn record lại xem cái F=0 có thay đổi không nhé, thường thì F không cố định đâu.
     
  8. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    có thím nào còn đoạn code so sánh 2 file không, như so sánh trùng list ip cũ với ip mới ý cho m xin.
    trước m nhớ trên topic có mà tìm ko thấy.

    ======================
    cái này m nhớ nhầm, trên topic ko có...
    cái này rất đơn giản, kiếm cái site html check trùng lặp rồi dán list ip vào thôi, rất đơn giản.
    sử dụng if nếu ra kết quả 0 thì chạy code, ngược lại ra 1 thì chạy code #
     
    Last edited: Mar 23, 2018
  9. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,326
    Likes Received:
    870
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Bác rảnh chưa ạ, :D . share em cách chạy ssh bằng Marco với ạ
    Cái ma cô này sao chỉ chạy được proxy, k chạy được ssh nhỉ,

    upload_2018-3-12_15-1-9.png
     
  10. amonian

    amonian Senior Member

    Joined:
    Aug 1, 2013
    Messages:
    335
    Likes Received:
    64
    Insuree Balance:
    0
    Có bác nào biết cách lưu EXTRACT vào file txt mà không có dấu quote "" không ạ ? Chả nhẽ cứ lưu xong lại open file txt để replace ? help !
     
  11. uzumakinaruto123

    uzumakinaruto123 Senior Member

    Joined:
    Aug 7, 2014
    Messages:
    714
    Likes Received:
    186
    Skype:
    Chat with me via Skype
    các bác ơi set data cho macro trên macos kiểu gì ta, em set file . csv toàn lỗi
     
  12. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,326
    Likes Received:
    870
    Skype:
    Chat with me via Skype
    upload_2018-3-15_20-23-44.png

    bác nào biết code imacros cái action kia ko ạ.
    em Google hoài mà k có dc.
    Code bên dưới
    Thanks

    Code:
    SET api_key "1abc234de56fab7c89012d34e56fa7b8"
    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
    SET !ERRORIGNORE YES
    SET !TIMEOUT_PAGE 1
    
    URL GOTO=https://www.google.com/recaptcha/api2/demo
    WAIT SECONDS=0.5
    
    URL GOTO = javascript:(function(){g=document.getElementById('g-recaptcha-response');%20g.setAttribute('myatt1',window.location.href);%20g.setAttribute('myatt2',document.getElementById('recaptcha-demo').attributes['data-sitekey'].value);})();
    
    TAG POS=1 TYPE=* ATTR=ID:g-recaptcha-response EXTRACT=HTM
    SET pgurl EVAL("'{{!EXTRACT}}'.match(/myatt1=[\"'](.+?)[\"']/)[1];")
    SET gkey EVAL("'{{!EXTRACT}}'.match(/myatt2=[\"'](.+?)[\"']/)[1];")
    SET !EXTRACT NULL
    
    TAB OPEN
    TAB T=2
    'Submit the captcha
    URL GOTO=http://2captcha.com/in.php?key={{api_key}}&method=userrecaptcha&googlekey={{gkey}}&pageurl={{pgurl}}
    WAIT SECONDS=1
    TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:* EXTRACT=TXT
    SET captid EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.split(' ')[0].split('|')[1]")
    SET !EXTRACT NULL
    'Get the answer
    URL GOTO= http://2captcha.com/res.php?key={{api_key}}&action=get&id={{captid}}
    'Wait for the answer
    WAIT SECONDS=120
    REFRESH
    TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:* EXTRACT=TXT
    SET answer EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.split(' ')[0].split('|')[1]")
    SET !EXTRACT {{answer}}
    TAB CLOSE
    WAIT SECONDS=0.5
    TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA FORM=ID:* ATTR=ID:g-recaptcha-response CONTENT={{answer}}
    'Execute the callback
    URL GOTO = javascript:onSuccess();
    WAIT SECONDS=0.5
    'Submit form
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=ID:recaptcha-demo-form ATTR=ID:recaptcha-demo-submit
     
  13. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,182
    Likes Received:
    767
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Action đó thì mình nghĩ chỉ dùng vòng lặp while của java để xử lý chứ iim chỉ có set WAIT thôi. Vòng lặp kiểu này
    Code:
    var macro = "CODE:";
                    macro += "TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:* EXTRACT=TXT" + "\n";
                    iimPlay(macro);
                    var answer=iimGetLastExtract().trim();
                   
                    while(answer=="CAPCHA_NOT_READY")
                    {
                    iimPlay("CODE:WAIT SECONDS=5");
                    iimPlay("CODE:REFRESH");
                    iimPlay(macro);
                    var answer=iimGetLastExtract().trim();
                    }
    
     
    mr.coi likes this.
  14. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    share ae code log cookie fb bằng imacro, trước thấy nhiều ae hỏi :)
     
    manhtienhp92 likes this.
  15. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,326
    Likes Received:
    870
    Skype:
    Chat with me via Skype
    @manhtienhp92
    Bác có thể fix giúp em cái đoạn code này với dc k ạ
    code api 2captcha nó chạy giải dc captcha rồi.
    Nhưng đến lúc tạo khung để paste đoạn giải mã vào thì bị lỗi, trống trơn.
    bác xem có sai chỗ nào k ạ.
    cám ơn bác.


    Code:
    }
        window.location.href = 'javascript:{document.getElementById("g-recaptcha-response").style.display=""; undefined;}';
        window.content.console.log(m);
        var q = "CODE:" + c;
        q += "TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA  ATTR=NAME:g-recaptcha-response CONTENT=" + m + "\n";
        iimPlay(q);
        e(1);
    }
    
     
  16. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,326
    Likes Received:
    870
    Skype:
    Chat with me via Skype
    tạo được khung, giải dc captcha rồi nhưng mà đoạn code trên ko paste đoạn giải mã vào ô mũi tên màu đỏ :3

    upload_2018-3-17_21-20-54.png
     
  17. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,182
    Likes Received:
    767
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Cậu sửa lại như này xem
    TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=NAME:g-recaptcha-response=>TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA FORM=ID:* ATTR=ID:g-recaptcha-response

    Hoặc có thể biến m chưa gán đc cái kết quả, check thử Display m coi có trả đúng kết quả k
     
    mr.coi likes this.
  18. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,326
    Likes Received:
    870
    Skype:
    Chat with me via Skype
    k có dc bác à. chắc do gắn sai biến. :3
    Đã khai báo biến

    upload_2018-3-18_0-19-4.png
     
    Last edited: Mar 18, 2018
  19. yeuay

    yeuay Senior Member

    Joined:
    Aug 6, 2014
    Messages:
    739
    Likes Received:
    71
    làm thế nào để lấy text có dấu trong file csv, chạy toàn bị lỗi font, ko đc chữ có dấu ạ :(
     
  20. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    thím trình bày dối dắm quá nhìn hoa hết cả mắt, window.console.log(m) in giá trị ra F12 mà
    thím lưu dãy captcha về .txt rồi xuất !col1 có phải đơn giản hơn ko.
     
    mr.coi and manhtienhp92 like this.

Share This Page