Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    3 nút = #EANF#
    các thím hỏi thì cũng phải cho link hoặc hình, người # còn hình dung chứ.
    nhờ vả mà code giấu như mèo giấu kứt, đã tạ lại còn quăng game :confused:
    [​IMG]
     
  2. yeuay

    yeuay Member

    Joined:
    Aug 6, 2014
    Messages:
    705
    Likes Received:
    66
    Vd đơn giản thôi bác vd em muốn bấm hết vào các nút like của các bài viết trong trang 1 thớt này thì nn ạ?
     
    LMHT likes this.
  3. yeuay

    yeuay Member

    Joined:
    Aug 6, 2014
    Messages:
    705
    Likes Received:
    66
    Em chưa viết code gì cả thím ơi, chỉ chưa biết làm cái đó ntn, muộn vận dụng mà không đc
     
    LMHT likes this.
  4. Anget1948

    Anget1948 Member

    Joined:
    Aug 11, 2017
    Messages:
    2
    Likes Received:
    1
    muốn lưu hình ảnh captcha mà id của nó random thì làm sao mấy bác. vào freebitco.in muốn lưu cái hình này mà ko biết làm thế nào [​IMG] , bác nào rãnh giúp mình với
    thanks nhiều
     
    LMHT likes this.
  5. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    mấy trang tăng like, ko có link m cũng ko biết phải lấy sao cho nó chuẩn.
    1.thím tải bản imacros thương mại về xài, nó có phần nhận diện hình ảnh ấy.
    2.dùng .js để lấy click id.
    cái này đơn giản mà, thím lấy code dưới mà vọc nhé.
    URL GOTO=https://freebitco.in
    ONDOWNLOAD FOLDER=D:\ FILE=captcha.jpg
    TAG POS=1 TYPE=IMG ATTR=SRC:https://captchas.freebitco.in/cgi-bin/captcha_generator?client=freebitcoin&random=* CONTENT=EVENT:SAVEPICTUREAS
     
    LMHT likes this.
  6. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Sẳn có người hỏi cũng muốn được giúp: mình cho nó bấm vào các nút giống nhau, ví dụ:
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:Like
    nhưng nó chỉ bấm đúng 1 chỗ đã bấm rồ, nên đã làm như sau:
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:Like
    TAG POS=2 TYPE=A ATTR=TXT:Like
    TAG POS=3 TYPE=A ATTR=TXT:Like
    ........
    thấy nó vẫn bấm tiếp chỗ kế tiếp. nhưng trang code chắc sẽ dài hàng km. Các cao nhân chì giúp làm cách nào?
     
    yeuay likes this.
  7. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    với .iim thì POS={{!LOOP}} còn .js thì {{i}} nhé thím.
     
    yeuay and LMHT like this.
  8. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Bạn oi mình có set LOOP trước hay không? và SET nó nhứ thế nào?
     
  9. PhamHung

    PhamHung Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    92
    Likes Received:
    25
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Hình như không có Set LOOP. Set thì Set ở .js thôi. For i = x; i < y; i++ đỡ phải Loop.
     
  10. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Mình đọc cai For i=... hoài nhưng không hiều, bạn có thể viết cụ thể giúp mình không.
    Ví dụ mình có:
    TAG POS=1 TYPE=TD ATTR=ONCLICK:this.style.background='red';this.style.cursor='default';window.open('/gvl.php?slot=A','clixgrid');&&TXT:

    Trong đó A là số nó tăng dần
     
  11. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Bạn ơi đừng cười nhé. mình làm thế này nhưng nó chỉ bấm 1 lần nó hiểu Loop = 1 , lần sau nó k click luôn.
    VERSION BUILD=9030808 RECORDER=FX
    SET !ERRORIGNORE YES
    SET !REPLAYSPEED FAST
    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
    WAIT SECONDS=0.5
    TAB T=1
    URL GOTO=https://www.sitecoin.com/av
    WAIT SECONDS=5
    TAG POS={{!LOOP}} TYPE=SPAN ATTR=TXT:$0.001
    TAB T=2
    WAIT SECONDS=8
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:Close
    TAB T=1
    TAB CLOSEALLOTHERS
    WAIT SECONDS=5
    SET !LOOP -20
    mình phải làm sao?
     
  12. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    thím xóa cái trên đi nhé.

    cái for nó .js rồi thím chuyển sang .js mới chạy được thím.

    //Vòng lặp for, sẽ giúp ta lặp đi lặp lại việc thực thi một khối lệnh nào đó nhiều lần
    for (i = 0; i < 5; i++)//bieu_thuc_bat dau; dieu_kien; bieu_thuc_gia_tang
    {
    //code
    }

    //toán tử ++i tiền tố sẽ tăng giá trị cho toán hạng i ngay trong biểu thức
    //toán tử i++ hậu tố sẽ tăng giá trị cho toán hạng i sau khi biểu thức thực thi xong
     
    LMHT likes this.
  13. thichlachoi

    thichlachoi Member

    Joined:
    Jun 21, 2013
    Messages:
    181
    Likes Received:
    67
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Google Plus:
    Follow me on Google Plus
    ai có imacro có thể tự thêm cookie vào được không nhỉ?
     
  14. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Bạn viết thành đoan code giúp, vì mình toàn nghe lén học lóm nên dốt quá.
     
  15. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    thím tham khảo đoạn code này của thím nào đó trên gg, chạy trên .js hoặc bookmark đều được, cách sử dụng thím sớt gg là ra. cách này add tay cookie từng acc khá tù, m chưa có thời gian ngồi code lại để chạy theo list chỉ định.
    javascript: void(function() {
    function setCookie(t) {
    var list = t.split(";");
    console.log(list);
    for (var i = list.length - 1; i >= 0; i--) {
    var cname = list.split("=")[0];
    var cvalue = list.split("=")[1];
    var d = new Date();
    d.setTime(d.getTime() + (7 * 24 * 60 * 60 * 1000));
    var expires = ";domain=.facebook.com;expires=" + d.toUTCString();
    document.cookie = cname + "=" + cvalue + ";" + expires;
    }
    }

    function hex2a(hex) {
    var str = '';
    for (var i = 0; i < hex.length; i += 2) {
    var v = parseInt(hex.substr(i, 2), 16);
    if (v) str += String.fromCharCode(v);
    }
    return str;
    }
    var cookie = prompt("Nhập cookie vào bên dưới để đăng nhập", "").replace(/[:]/, "\\%3A");
    setCookie(cookie);
    location.href = 'https://facebook.com';
    })();


    ở trên m có ghi thím bỏ cái SET !LOOP -20 đi là chạy ok rồi có bị sao đâu.
    imacros m cũng học lóm đấy thôi, tiếng anh m cũng dốt đặc cán mai ra.
    có chăng thì m hơn thím cái cần cù sớt gg :D
     
    thichlachoi and LMHT like this.
  16. changanuong1742

    changanuong1742 Member

    Joined:
    Jul 30, 2017
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    chào anh, muốn ví dụ click vào toạ độ, mình muốn viết nội dung vào thì lệnh thế nào nhỉ
     
  17. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    Cám ơn bạn, sao mình ngu thế nhĩ;)
     
  18. Ruronin

    Ruronin Member

    Joined:
    Aug 8, 2016
    Messages:
    10
    Likes Received:
    5
    Mình có code 1 đoạn imacro cho site freebitco nhưng có 1 vấn đề là khi mình click vào cửa sổ FF (ý là đang active) thì code chạy bình thuòng còn khi mình ẩn cửa sổ FF đó xuống taskbar thì nó chạy code 1 lần xong bị time out và chờ 300s xong chạy lại lần nữa. Mình thắc mắc là mình không hề code lệnh nào cho replay lại code và time out chờ 300s cả. Nhờ bạn chỉ giúp mình.

    Đây là code của mình.

    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
    SET !ERRORIGNORE YES
    SET !TIMEOUT_PAGE 999
    SET !TIMEOUT_STEP 999
    SET !LOOP -99999999
    TAB OPEN
    TAB T=1
    TAB CLOSEALLOTHERS
    SET !TIMEOUT_PAGE 99
    REFRESH
    FILEDELETE NAME=D:\temp\
    ONDOWNLOAD FOLDER=D:\temp\ FILE=1.jpg
    WAIT SECONDS=2
    TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:adcopy-puzzle-image CONTENT=EVENT:SAVE_ELEMENT_SCREENSHOT
    WAIT SECONDS=5
    TAB OPEN
    TAB T=2
    URL GOTO=http://imacros2.2captcha.com/
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=ACTION:getcapcha.php ATTR=TYPE:text&&VALUE:&&NAME:key&&SIZE:64 CONTENT=API
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:FILE FORM=ACTION:getcapcha.php ATTR=NAME:file CONTENT=D:\temp\1.jpg
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=ACTION:getcapcha.php ATTR=TYPE:submit&&VALUE:recognize
    WAIT SECONDS=5
    SET !EXTRACT NULL
    TAG POS=1 TYPE=* ATTR=TXT:* EXTRACT=TXT
    WAIT SECONDS=1
    TAB CLOSE
    TAB T=1
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=ID:adcopy_response CONTENT={{!EXTRACT}}
    WAIT SECONDS=1
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT ATTR=ID:free_play_form_button
    WAIT SECONDS=3610


    Còn đây là ảnh khi bị chờ 300s lúc mình ẩn tab FF xuống taskbar.
    Cái dòng waiting 157.8s đó ko phải là của lệnh cuối cùng Wait Second 3610 mà từ đâu ra mình không biết nữa.
     

    Attached Files:

    LMHT likes this.
  19. LMHT

    LMHT Member

    Joined:
    Feb 9, 2015
    Messages:
    264
    Likes Received:
    21
    up chờ cao nhân :)
     
  20. 0822

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    600
    Likes Received:
    579
    thím xài kiểu ghi use x/y position trong imacros nhé.
    vd: CLICK X=527 Y=486
    m xem qua như kiểu thím bị treo imacros khi đang chạy dẫn đến bị dừng, cái này trước m cũng hay bị bản 8.9.7
    lỗi có thể do cookie, java, flash, web load ko đầy đủ hoặc từ imacros bị lỗi kẹt lệnh url, clear...
    cách khắc phục m hay chuyển sang tab2 chạy mới lại, dù tab1 có bị kẹt hay không.
    ko chạy nhiều vòng lặp trên cùng tab1, chạy ít thì ko sao, chạy nhiều sẽ bị kẹt như code của thím là chạy nhiều vòng lặp trên cùng tab1.

    TAB OPEN
    TAB T=2
    TAB CLOSEALLOTHERS

    chẹp, nhiều lúc muốn ngâm cứu .js imacros nâng cao các bác ợ, mà trình ae trên mmo thì vẫn ở .iim cơ bản
    muốn dùng .js chọc ngoáy....bật tắt dcom, fake useragent, webrtc, java, flash, buildId, langue , dns....
    mà cứ phải mò sang mấy site nga ngố vọc code vỡ mặt ra :confused:
     

Share This Page