Kiếm vài triệu tiêu vặt với PTC cùng mình các bạn nhé

có con nào vốn vừa vừa mà khoảng 1-2 tháng hồi vốn k bác nhể:rolleyes: ptc bây giờ hẻo quá rủi ro như hyip ấy
Hiện em làm 3 trang rất ổn định là Clixtoyou, Earnupline và Buxsurveys. 2 trang Earnupline và Buxsurveys hiện mà đầu tư theo thứ tự 300$ với 195$ là max 3 tháng e tính toán sẽ hồi hết vốn còn Clixtoyou thì trang này hot và nổi quá nên nó tăng giá mọi thứ bác nhé hồi vốn sẽ lâu chắc 5-6 tháng mới hồi hết. Bác muốn làm thì thêm bạn với Sđt em Zalo: 0359376917 em hướng dẫn Support nhiệt tình bác nè.
 
Roketbit tin tức mới nhất sau gần 1 tháng ko trả thanh toán nào cả.
Hôm nay, chủ trang Roketbit đã thông báo rằng anh vừa bị Covid cuối tháng trước nên ko thể thanh toán cho trang cũng như thực hiện các hoạt động trả lời hay làm việc trên trang. Mọi người đang chờ mong và cầu nguyện cho sức khỏe của anh phục hồi đầy đủ và sự trở lại của anh sẽ mang lại những điều tuyệt vời hơn cho trang web trong tương lai.

Cảm ơn các bạn quan tâm và đọc hết những dòng này.

Chúc các bạn buổi tối ngủ ngon mà vẫn kiếm được thật nhiều tiền. Dù khi các bạn đang ngủ nhé.
 
Bằng chứng thanh toán mới nhât hôm nay ngày 17 tháng 7 trên Clixtoyou
Admin Clixtoyou gửi em chút tiền tiêu vặt sáng chủ nhật.

clicktoyou.png


E rất vui hôm nay và mong các bác tiếp tục theo dõi hành trình kiếm tiên với PTC của em, e thật hạnh phúc hơn nữa nếu các bác đăng ký qua link ref của e. Thank các bác quan tâm.
 
Last edited:
mình deposit vào earnupline 25$ cơ mà ko bt bjo mới hồi
Bác vào 25$ thì em ko biết nói gì vì em đầu tư max luôn trên trang Earnupline nên em ko biết làm ntn thu lãi ròng về! Bác cũng ko nt bảo em mà đã đầu tư rồi nên khó bác à!
 
trang nào vốn quanh khoảng 100$-150$ ko bác
Hiện có thằng Buxsurveys KM bác mà vào đầu tư tầm 175$ là thấp nhất trong các trang mà em từng đầu tư. Bác có vào thì reg đky ủng hộ em qua link ref và thêm em kết bạn Zalo với Số đt: 0359376917 nk em hướng dẫn support nhiệt tình nk bác
 
Cái này làm ăn thế nào bác và cần bao nhiều xẻng để đầu tư.
 
Cái này làm ăn thế nào bác và cần bao nhiều xẻng để đầu tư.
Em hiện làm 8 trang, Swingbux vẫn còn Ok và Roketbit đang trục trặc do admin bảo bị hậu Covid nên chưa active được. Còn lại 6 trang thì Grandmonopoly, Scarletclick với Gptplanet thì em vẫn được pay đều được ít nhưng bền. 3 trang còn lại Earnupline, Clixtoyou, Buxsurvey hiện đang lãi hàng ngày rồi. Bác mà đầu tư em khuyên bác vào 175$ trang Buxsurveys vì trong 7 trang có mỗi Buxsurveys là đầu tư ít nhất mà max tk luôn, Earnupline cần 300$, Clixtoyou hiện tăng giá cần 480$ để max tk bác nhé Cụ thể ntn bác đăng ký qua link của em và kết bạn Zalo qua Sđt: 0359376917 support và hỗ trợ bác nhiệt tình. Bác reg hay ko thì em cảm ơn bác quan tâm theo dõi .
 
Last edited:
Bằng chứng thanh toán đầu tiên hôm nay ngày 24 tháng 7 trên Buxsurveys.com
Một ngày chủ nhật thật tuyệt vời kết thúc với 2 bằng chứng thanh toán mới nhất của admin uy tín Buxsurveys.
clicktoyou.png


Trên đây là bằng chứng thanh toán No 1 hôm nay của Buxsurveys. Refs click rất tốt. Thank các bác quan tâm, theo dõi topic của em.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,021
Messages
7,040,241
Members
168,658
Latest member
hyelink351131
Back
Top Bottom