Kiếm tiền từ việc chia sẻ băng thông internet min rút 2,5 $ qua PayPal (đã rút lần 3)

sonhuong2905

Newbie
Joined
Sep 27, 2023
Messages
0
Reactions
3
MR
0.027
Sau khi đăng bài e thấy có nhiều bác rất quan tâm đến việc đăng ký EarnApp để kiếm tiền thụ động bằng việc treo máy chia sẻ băng thông mạng để kiếm tiền. Và e là người đi trước đã thử và nhận được thanh toán xin hướng dẫn cụ thể với các bác đi sau e cách làm sao để đăng ký và chạy được App để kiếm tiền thực sự và không phải mất công đi tìm kiếm các cách thêm thu nhập cho mình.
1. Giới thiệu EarnApp và cách kiếm tiền từ EarnApp.
EarnApp là một nền tảng mang tính cách mạng cho phép người dùng kiếm tiền từ băng thông internet chưa sử dụng của họ. Ứng dụng cải tiến này có sẵn để sử dụng trên các thiết bị PC, macOS, Linux, Raspberry Pi, Android và iOS, giúp nhiều người dùng có thể truy cập được.
Ứng dụng này giống như HonneyGain nếu các bác đã từng nghe và thử dùng HoneyGain trước đây nhưng nó tối ưu hơn là tự động thanh toán qua email đăng ký PayPal của các bác khi đủ min rút là 2.5 $.
EarnApp sử dụng quyền kết nối đến tài khoản Google hoặc Apple để đăng ký và đăng nhập. Vì vậy e khuyến khích các bác nên tạo một email mới để đăng nhập app nếu các bác có quyền cài đặt lên nhiều máy để kiếm tiền cho mình.
Chú ý: Mỗi 1 đường mạng internet tính là 1 địa chỉ Ips. Dù cho các bác có kết nối 2 máy vào cũng 1 wifi thì cũng chỉ 1 máy hoạt động kiếm tiền cho các bác được. Nên lưu ý nếu không dễ bị App hủy tài khoản mất công mình kiếm từ trước đến nay.
2. 2 cách kiếm tiền từ EarnApp
EarnApp+ (Chế độ cố định): Trả cho bạn thu nhập cố định hàng giờ để sử dụng không giới hạn :

- EU - Lên tới $7/tháng - (Kết nối 24 giờ trong ngày, thời gian 30 ngày) - Phần còn lại của thế giới - Lên tới $5/tháng - (Kết nối 24 giờ ngày, thời gian 30 ngày) - ( KHÔNG CÓ SẴN CHO NGƯỜI DÙNG ở Hoa Kỳ) và chỉ cài được trên 1 tài khoản cho 1 máy tính duy nhất vì vậy nếu máy tính nào thường xuyên online thì cài cho máy nay.
Phần mềm này khá ngốn dung lượng Ram và CPU của máy tính bạn.
EarnApp (Chế độ biến):

Thu nhập của bạn trên chế độ này được xác định dựa trên vị trí của bạn, số lượng thiết bị và IP cũng như tổng lưu lượng truy cập do chúng tôi tạo ra theo yêu cầu của khách hàng có thể được gửi qua máy của bạn.
Lưu ý: Phần EarnApp này có thể cài được nhiều máy. Nhưng 1 đường mạng internet tối đa chỉ cài 1 máy. Cài nhiều máy không được ích lợi gì. Ở Việt Nam nó chi trả 0.24$ cho 1 Gb mạng mình chia sẻ nên không khuyến khích các bác dùng 3G 4G 5G để chạy nha.
3. Các bước để đăng ký EarnApp

Bước 1: Tạo tài khoản Google mới (Gmail mới) để không sợ phải lộ lọt thông tin ra ngoài.
Tại sao lại tạo gmail mới bởi vì nếu các bác có quyền đăng nhập lên nhiều máy tính kết nối mạng khác nhau thì App có yêu cầu cấp quyền qua email liên kết để được phép chạy và tính tiền cho mình vì vậy nếu đăng nhập tài khoản lên máy người khác dễ bị mất thông tin.
EarnApp trả tiền cho các bác qua Email đăng ký PayPal nên không cần tài khoán EarnApp và PayPal phải trùng email. Miễn sao 1 tài khoản EarnApp chỉ kết nối với 1 địa chỉ mail PayPal duy nhất là được. Phần địa chỉ email PayPal các bác có thể xem trong phần thông tin cá nhân của PayPal nha.
Bước 2: Bấm vào link đăng ký của em. Cái này e xin phép các bác vì công sức e làm hướng dẫn nên xin phép các bác đăng ký bằng link của e để e có 10% từ ref nha. Cho dù các bác không đăng ký làm ref của e cũng không sao cả.
https://earnapp.com/i/FQgBfqwB
Bước 3: Chọn Sign up with Google và đăng nhập Email mới bác vừa tạo.
Bước 4. Các bác tải phần mềm EarnApp tùy theo hệ điều hành máy tính hay điện thoại các bác muốn chạy và cài đặt lên.
Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ xin cấp quyền để chạy App các bác cho phép cấp quyền cho nó chạy.
Bước 5. Liên kết thiết bị đến tài khoản đã đăng ký để được tính tiền. Ở máy tính các bác vào phần mềm chữ E ở góc dưới cùng bên trái màn hình.
Ở điện thoại thì các bác chú ý góc trên cùng bên trái.
Chọn Link device.
Đăng nhập account của các bác.
Thiết bị của bác sẽ hiển thị trong phần Device của tài khoản. Các bác nên đổi tên để quản lý thiết bị được tốt hơn nha.
Trân trọng
E gửi kèm video hướng dẫn để các bác làm cho dễ.
1695824997824.png

1695824830585.png
 
Last edited:
Chạy nhiều mới ăn thua bác ạ. E chạy đc 20 máy thấy cũng nhanh nhận tiền. Chủ yếu có máy tính chạy EarnApp + nhiều hơn
 
sao bác không chạy tập trung về 1 tài khoản cho khỏe. Chạy nhiều tài khoản cũng giống nhau mà. Với lại 1 tài khoản chỉ được kết nối với 1 tài khoản PayPal thôi nha bác. Làm chung 1 PayPal nó khóa hết tài khoản đó.
 
sao bác không chạy tập trung về 1 tài khoản cho khỏe. Chạy nhiều tài khoản cũng giống nhau mà. Với lại 1 tài khoản chỉ được kết nối với 1 tài khoản PayPal thôi nha bác. Làm chung 1 PayPal nó khóa hết tài khoản đó.
Vậy là 1tk gmail log chung nhiều thiết bị à bác. Thế thì xài 1tk pp đc chứ nhỉ
 
Được bác ơi 1 gmail đăng ký và log nhiều thiết bị kết nối với 1 paypal đủ min rút tự nó chuyển tiền cho bác
Chuẩn ko đó bác 100 thiết bị log chung 1gmail sao cái device nó hiện có 1 thiết bị
 
cho em hỏi cái này thuê vps chạy có tác dụng không ạ, và cho em hỏi là treo 24/24 30 ngày mới nhận đc 5 đô hay sao ạ
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,135
Messages
7,040,927
Members
168,698
Latest member
1HReShare
Back
Top Bottom