Tutorial Kiếm Tiền Bằng Cách Bán Tài Khoản Instagram Với MoreLogin

MoreLogin

Newbie
Joined
Mar 23, 2023
Messages
1
Reactions
1
MR
0.111
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
1690253510784.png
Bạn có quan tâm đến việc kiếm tiền bằng cách tạo ra các tài khoản Instagram để bán? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy trình duyệt chống phát hiện tốt nhất để tạo nhiều tài khoản mà không có bất kỳ giới hạn nào.
Ngày nay, mọi người đều đang tìm cách kiếm tiền ngay tại nhà. Cách dễ nhất để kiếm tiền là bán một tài khoản Instagram. Phương pháp này đang thu hút sự chú ý của ngày càng nhiều người.
Tuy nhiên, việc bán một tài khoản Instagram duy nhất không phải là một ý tưởng tốt vì bạn không thể kiếm được một số tiền đáng kể bằng cách làm như vậy. Đó là lý do tại sao bạn phải tạo nhiều tài khoản để kiếm thêm tiền. Bài viết này sẽ giúp bạn tạo nhiều tài khoản Instagram giả để bán trên một thiết bị duy nhất.

Lợi ích khi bán tài khoản Instagram
Bạn đã thấy quảng cáo về việc bán tài khoản Instagram. Nhiều người trong số các bạn nghĩ rằng chủ sở hữu tài khoản đã chán Instagram, đó là lý do họ đang bán nó. Tuy nhiên, câu chuyện thực sự đằng sau nó là một điều khác. Dưới đây là những lợi ích khi bán tài khoản Instagram. Hãy xem:
● Lợi ích về tài chính: Khi bạn bán một tài khoản với một lượng lớn người theo dõi, bạn nhận được một số tiền đáng kể. Lý do là hầu hết các doanh nghiệp nổi tiếng đều đang tìm kiếm những tài khoản như vậy đã có nhiều người theo dõi. Bằng cách mua tài khoản Instagram, họ tiếp thị sản phẩm của mình đến một lượng lớn khán giả với ít công sức nhất.

● Cơ hội để bắt đầu mới: Đôi khi, bạn muốn tạo nội dung trên một lĩnh vực mới. Thay vì xóa nội dung cũ, nó sáng suốt hơn khi tạo một tài khoản mới với một trọng tâm khác và bán tài khoản trước đó. Số tiền bạn nhận được bằng cách bán tài khoản cũ có thể được sử dụng cho các mục đích hữu ích.

● Khán giả tức thì: Bằng cách bán tài khoản Instagram cho các cá nhân kinh doanh, bạn giúp họ có được một lượng khán giả tức thì mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Giờ đây, với các tài khoản của bạn, họ có thể nhanh chóng tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Hơn nữa, quyền truy cập tức thì vào khán giả đã tồn tại trước đó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của họ trong vài ngày.

● Tiết kiệm thời gian: Một số người không có thời gian để tăng số người theo dõi Instagram của mình. Nếu bạn là một trong số những người đó, bạn có thể tránh nỗ lực cần thiết để xây dựng một lượng người theo dõi bằng cách bán tài khoản Instagram của mình. Bằng cách làm như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhận được lợi ích tài chính.

● Tăng tín nhiệm: Khi bạn bán tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi cho một doanh nghiệp, bạn tăng tín nhiệm của doanh nghiệp đó. Điều này là do mọi người tin tưởng những tài khoản có nhiều người theo dõi hơn so với những tài khoản thiếu người theo dõi.

● Hiệu quả về chi phí: Mọi người thấy rằng tài khoản Instagram đã thiết lập là tiết kiệm chi phí hơn so với việc tạo một tài khoản mới từ đầu để quảng bá doanh nghiệp của họ. Do đó, việc bán tài khoản của bạn với lượng người theo dõi cao sẽ không chỉ có lợi cho bạn mà còn có lợi cho người mua.

● Tiếp xúc với khán giả mới: Đôi khi, việc chia sẻ nội dung với cùng một khán giả không làm bạn phấn khích. Tốt hơn hết, bạn nên mua tài khoản Instagram để tương tác với khán giả mới. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ những người theo dõi mà bạn không thích chút nào.

● Tăng cường quảng cáo chéo: Bán tài khoản Instagram cho các doanh nghiệp rất có lợi vì nó cung cấp cơ hội cho việc quảng cáo chéo. Người mua giờ đây có thể quảng cáo sản phẩm trên tài khoản mới và cũ, do đó cả hai tài khoản đều cùng phát triển.

Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản giả trên Instagram với 1 thiết bị
Sau khi tìm hiểu tại sao mọi người đăng bài để bán tài khoản Instagram trên tài khoản của họ. Giờ thì chúng ta tìm hiểu xem bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản giả trên Instagram với một thiết bị duy nhất. Instagram cho phép bạn tạo lên đến 7-10 tài khoản từ một thiết bị duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng tạo nhiều hơn số tài khoản đã quy định, bạn có thể nhận được lỗi giới hạn từ Instagram.

Tạo nhiều tài khoản giả trên 1 thiết bị mà không nhận được cảnh báo giới hạn
Nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản giả trên một thiết bị duy nhất mà không nhận được cảnh báo giới hạn, hãy sử dụng trình duyệt chống phát hiện MoreLogin. Trình duyệt chống phát hiện này giúp bạn tạo và quản lý nhiều tài khoản mà bạn muốn trên cùng một nền tảng. Hơn nữa, trình duyệt chống phát hiện này rất đơn giản vì nó có giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Instagram giả mà không lo sợ bị cấm.

Tính năng của Trình duyệt chống phát hiện MoreLogin
Thay vì mua một tài khoản Instagram, hãy tạo tài khoản của bạn bằng cách sử dụng MoreLogin. Trình duyệt chống phát hiện này hoàn hảo để quản lý nhiều tài khoản không chỉ của Instagram mà còn của TikTok, Twitter, Facebook và Amazon. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng thú vị hơn từ các mục sau:
● Che địa chỉ IP: Trình duyệt chống phát hiện MoreLogin hoàn hảo che địa chỉ IP của bạn, do đó không ai có thể theo dõi vị trí thực sự của bạn. Bằng cách làm như vậy, không ai có thể theo dõi bạn đang sử dụng những tài khoản nào từ thiết bị của bạn.
● Cung cấp dấu vân tay độc đáo: Dấu vân tay của trình duyệt được MoreLogin cung cấp là độc đáo, do đó chúng không bao giờ chồng chéo lên nhau. Hơn nữa, trình duyệt này liên tục cập nhật dấu vân tay để duy trì tính độc đáo của chúng. Bạn có thể sử dụng những dấu vân tay này để tạo nhiều tài khoản giả trên Instagram.
● Cho phép quản lý nhiều tài khoản: Trình duyệt chống phát hiện này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản giả của Instagram trên một thiết bị duy nhất mà không có rủi ro về việc xâm nhập dữ liệu. Sử dụng nó, bạn có thể truy cập bất kỳ tài khoản Instagram của bạn bất cứ lúc nào và sử dụng nhiều hơn năm tài khoản trên cùng một trình duyệt.
● Cung cấp môi trường an toàn: MoreLogin không làm tổn thương quyền riêng tư của bạn, tức là nó không rò rỉ hoặc bán dữ liệu riêng tư của bạn. Bạn có thể an toàn lướt internet và quản lý nhiều tài khoản với trình duyệt chống phát hiện an toàn này. Hơn nữa, bạn cũng có thể bán những tài khoản này bằng cách đăng bài bán tài khoản Instagram.
● Sử dụng cao: Các trường hợp sử dụng của MoreLogin rất cao so với các trình duyệt chống phát hiện khác. Bạn có thể sử dụng nó cho tiếp thị liên kết, lưu thông hóa lưu lượng truy cập, thương mại điện tử, mạng xã hội và các mục đích khác.
● Thúc đẩy làm việc nhóm hiệu quả: Nếu bạn muốn thành viên của nhóm bạn điều hành các tài khoản Instagram của bạn, MoreLogin là sự lựa chọn tốt nhất. Nó cho phép các thành viên của nhóm quản lý các tài khoản khác nhau một cách hiệu quả mà không làm tổn thương quyền riêng tư.

Hướng dẫn để Tạo Nhiều Tài Khoản Instagram Giả Sử Dụng MoreLogin
Bạn đang mua tài khoản Instagram? Tại sao không tự tạo tài khoản của bạn bằng cách sử dụng MoreLogin? Như đã thảo luận trước đó, MoreLogin cho phép bạn tạo nhiều tài khoản giả chỉ với vài cú nhấp chuột. Hãy tìm hiểu từ phần sau cách bạn có thể tạo nhiều tài khoản Instagram:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình duyệt chống phát hiện MoreLogin
Truy cập trang web chính thức của trình duyệt chống phát hiện MoreLogin và nhấp vào nút "Tải xuống" để tải trình duyệt theo hệ điều hành của bạn. Một khi đã tải xuống, hãy cài đặt nó lên thiết bị của bạn theo hướng dẫn của trình cài đặt.

Bước 2: Đăng ký một tài khoản mới trên Trình duyệt chống phát hiện MoreLogin
Sau đó, khởi chạy MoreLogin trên thiết bị của bạn và chọn tùy chọn "Đăng ký tài khoản mới" để tạo tài khoản của bạn trên nó. Sau khi tạo tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của bạn bằng cách cung cấp địa chỉ email và mật khẩu.
1690253474529.png

Bước 3: Tạo Hồ sơ mới trên Trình duyệt chống phát hiện MoreLogin
Chạm vào nút "Hồ sơ mới" ở góc trên bên trái và cung cấp các chi tiết đã yêu cầu. Một khi hoàn thành, nhấn vào tùy chọn "Hồ sơ trình duyệt" và nhấn vào nút "Bắt đầu" ở phía trước của hồ sơ mới tạo.
1690253484493.png

Bước 4: Tạo Nhiều Tài Khoản Instagram
Một cửa sổ trình duyệt đã được tùy chỉnh đầy đủ sẽ mở ra, truy cập Instagram từ đó và tạo một tài khoản mới trên Instagram. Theo cùng quy trình đã thảo luận ở trên, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ mới nhất có thể và sử dụng những hồ sơ này để tạo tài khoản Instagram mới.
1690253492662.png

Kết luận
Nói chung, có nhiều cách để kiếm tiền. Tuy nhiên, phương pháp đang thịnh hành là bán tài khoản Instagram. Nếu bạn có một tài khoản với số người theo dõi lớn, bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền bằng cách bán nó. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản Instagram để bán bằng cách sử dụng trình duyệt chống phát hiện MoreLogin. Sau khi tạo nhiều tài khoản, bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh hoặc bán chúng khi chúng đã hoàn toàn được thiết lập.
 
Bán tài khoản như này khó kiếm khách lắm. Dịch vụ nhiều mà nhu cầu thì ngày càng ít.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,051
Messages
6,985,740
Members
165,753
Latest member
cusaw1402

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom