Khối lượng giao dịch trên MT4 của ATFX trong Quý 2 xếp thứ năm trên toàn cầu

ATFXVietnam

Newbie
Joined
May 16, 2021
Messages
12
Reactions
0
MR
0.295
Gần đây, Finance Magnates đã công bố báo cáo ngành cho quý 2 năm 2023. Với tổng khối lượng giao dịch theo quý nổi trội, vượt mức 531 tỷ USD, ATFX đã đứng vững ở vị trí thứ năm trên toàn cầu.


MicrosoftTeams-image (12).jpg

Phân tích sự tăng trưởng ở nhiều điểm khác nhau, so với quý đầu tiên của năm 2023, ATFX đã chứng kiến mức tăng trưởng về khối lượng giao dịch là 12,19% và mức tăng trưởng 3,05% về số lượng tài khoản đang hoạt động trong quý 2. Đồng thời, so với quý 1 năm 2023, thương hiệu này cũng ghi nhận sự tăng trưởng đối với nhiều loại hợp đồng khác nhau. Cụ thể, khối lượng giao dịch cặp tiền tệ tại ATFX tăng 8,6%; khối lượng giao dịch CFD năng lượng tăng 38,5%; và khối lượng giao dịch CFD chỉ số tăng 30,7%. Hơn nữa, ATFX đã liên tục nằm trong top 10 toàn cầu trong 12 quý liên tiếp, cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của người dùng và khối lượng giao dịch đối với nhiều sản phẩm CFD.

MicrosoftTeams-image (14).jpg


Trong quý 2 vừa qua, ATFX đã mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua việc mua lại Rakuten Securities Australia (RSA), từ đó gia tăng phạm vi hoạt động thương mại. Ảnh hưởng và sức hấp dẫn của thương hiệu này còn được nâng cao hơn nữa thông qua thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Ashur, cho phép họ thâm nhập vào thị trường Iraq. Việc mở rộng phạm vi kinh doanh này đã giúp ATFX gia tăng số lượng khách hàng và dịch vụ hỗ trợ, khối lượng giao dịch và số tài khoản đang hoạt động.

Nhìn về phía trước, đội ngũ toàn cầu của ATFX sẽ tiếp tục hết mình thực hiện theo sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Thông qua các hành động hiện hữu, họ đang cố gắng tạo ra các dịch vụ tốt hơn, thúc đẩy sự hòa nhập và tiến bộ trong việc hợp tác với khách hàng nhằm đạt được các kết quả tốt hơn nữa.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,627
Messages
7,044,171
Members
168,878
Latest member
cf68tech

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom