Discuss ICO sắp tới của BRAVO

Discussion in 'Altcoin' started by Onetinhyeu, Aug 29, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. Onetinhyeu

  Onetinhyeu Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2018
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  BRAVO, nhà cung cấp thanh toán di động đang phát triển để tạo ra các giao dịch tiền điện tử chủ đạo. BRAVO đã có một cộng đồng gồm hàng chục nghìn người dùng thực hiện thanh toán nhanh, an toàn và ẩn danh hàng ngày ở Hoa Kỳ với các kế hoạch mở rộng trên toàn thế giới.
  [​IMG]


  Cốt lõi của ứng dụng Mẹo hoặc Thanh toán của BRAVO , là tính dễ sử dụng và chức năng để thực hiện thanh toán riêng tư và ẩn danh cho một vấn đề thực sự hàng ngày; đây là lý do tại sao công ty có thể xây dựng một cơ sở người dùng mạnh mẽ như vậy trong vòng vài tháng sau khi ra mắt.

  Người tiêu dùng ở cả các nước đang phát triển và đang phát triển đều yêu cầu hệ thống thanh toán có chi phí thấp, dễ sử dụng, bảo mật và ẩn danh có thể kết nối với các thẻ và tài khoản khác nhau một cách liền mạch. Đây chính xác là những gì BRAVO mang lại.


  [​IMG]

  “Thị trường tiền điện tử trị giá hơn 290 tỷ đô la, nhưng nhiều người dùng không biết cách kiếm tiền và để một mình, nơi để tiêu tiền của họ. Mặc dù có một trường hợp sử dụng mạnh mẽ và thực tế cho các chuyên gia dịch vụ, nghệ sĩ, thương gia nhỏ và mọi người khác, hiện tại, nhiều cửa hàng và chuyên gia dịch vụ không có khả năng hoặc giải pháp đơn giản để chấp nhận tiền điện tử. BRAVO sẽ thay đổi điều này và sẽ cho phép bất cứ ai trả tiền hoặc được thanh toán bằng tiền điện tử liền mạch như chúng tôi đã làm cho các giao dịch tiền tệ fiat ” , CEO Maria Luna giải thích.

  Mẹo hoặc ứng dụng trả tiền của BRAVO là gì?

  Mẹo hoặc ứng dụng di động trả tiền của BRAVO giúp mọi người dễ dàng thanh toán hoặc được thanh toán từ thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng hiện hỗ trợ thanh toán bằng USD và có cộng đồng hàng chục nghìn người dùng hoạt động giao dịch hàng ngày.

  Bây giờ ứng dụng đang phát triển để chấp nhận thanh toán tiền điện tử và tích hợp công nghệ blockchain để tiếp tục giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch trên nền tảng. Bằng cách sử dụng blockchain trên BRAVO back-end sẽ có thể mở rộng với tốc độ nhanh hơn để thích ứng với việc mở rộng toàn cầu.

  Để kiểm tra ứng dụng BRAVO, tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc Apple App Store .

  Các tính năng chính:

  • Tìm người dùng gần đó bằng GPS và thanh toán trực tiếp cho họ mà không cần email, tên người dùng hoặc số điện thoại.
  • Xếp hạng và nhắn tin cho các chuyên gia, thương gia, nhạc sĩ hoặc bất kỳ ai sau khi thanh toán.
  • Dễ dàng xem lịch sử giao dịch của bạn và kiểm tra nhanh xu hướng doanh thu của bạn.
  • Đăng ký trong vài giây với email, số điện thoại hoặc với Facebook.
  • Liên tục thêm tài khoản ngân hàng hoặc chi tiết thẻ tín dụng của bạn để bắt đầu gửi hoặc nhận tiền ngay lập tức


   

Share This Page