Hướng dẫn sử dụng Social Trading Exness

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
65
Reactions
36
MR
0.809
Nền tảng giao dịch xã hội Exness (social trading) được chính thức ra mắt vào tháng Ba, 2019. Và ngay lập tức, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các trader trên toàn thế giới. Trên thực tế, social trading không phải là một cái gì đó mới trong thị trường forex. Chúng ta đã quá quen thuộc với các nền tảng Copy Trade như MQL5, Etoro, Zulu Trade ...
Link tạo tài khoản: https://one.exnesstrack.com/a/7nfp0baklb
Link tải ứng dụng: https://social-trading.exness.com/a/7nfp0baklb/?platform=mobile

Khái niệm Exness social trading là gì ?

exness social trading là dịch vụ do exness cung cấp cho phép nhà đầu tư sao chép giao dịch từ các nhà chiến lược. Nhà đầu tư là những người mới tham gia vào thị trường, chưa có kinh nghiệm giao dịch hoặc những người không có thời gian ngồi máy tính để tự giao dịch. Nhà đầu tư tại exness chỉ cần tải ứng dụng social trading về điện thoại mà chọn những chiến lược có lợi nhuận ổn định để copy.

Khi nhà đầu tư chọn sao chép một chiến lược nào đó thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt lệnh giao dịch khi nhà chiến lược mở lệnh hoặc đóng lệnh.

Nhà cung cấp chiến lược thường là những người giao dịch đã có kinh nghiệm. Họ sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc giao dịch và một khoản hoa hồng theo tỉ lệ họ đặt ra (tối đa 50%) từ lợi nhuận của nhà đầu tư.

Cách copy trade sàn Exness social trading

1.Tải và cài đặt ứng dụng social trading: Để có thể copy trade trên nền tảng social trading của exness, bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại, vì hiện tại , exness chưa hỗ trợ copy trade trực tiếp trên nền tảng web.
Link tạo tài khoản: https://one.exnesstrack.com/a/7nfp0baklb
Link tải ứng dụng social trading: https://social-trading.exness.com/a/7nfp0baklb/?platform=mobile

Lưu ý: Tài khoản copy trade của exness trên Social Trading là cùng chung thông tin đăng nhập với tài khoản giao dịch Exness. Tuy nhiên, tài khoản để bạn tự giao dịch và tài khoản copy trade không sử dụng chung ví tiền nên bạn cần nạp tiền riêng cho từng loại tài khoản. Tài khoản social trading là loại tài khoản không xác định nên bạn không cần quan tâm tới chọn tài khoản nào. Chỉ việc nạp tiền và copy theo, khối lượng giao dịch sẽ được hệ thống tự động tính toán dựa trên vốn của bạn so với tổng vốn của tài khoản mà bạn muốn copy.
Sau khi hoàn tất cài đặt thì bạn mở ứng dụng lên nhé.

Chọn quốc gia cư trú là việt nam (1), tick vào ô xác nhận (2) không phải là công dân hoa kỳ rồi nhấn tiếp tục (3).
Nhập email (4) mà bạn đã sử dụng đăng ký exness trước đó rồi nhấn tiếp tục (5).


Exness đã nhận diện email của bạn đã có trên hệ thống của họ. Nhập mật khẩu (6) và nhấn đăng nhập (7).


Nếu exness báo bạn chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản vào khu vực cá nhân của exness trước nhé.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trong các trường hợp như mất điện thoại hoặc người khác cầm điện thoại của bạn vô tình thực hiện các giao dịch ngoại ý muốn. Ứng dụng yêu cầu phải đặt mật mã (10) cho ứng dụng, cái này cũng như mã mở khóa màn hình điện thoại của bạn vậy, nhập lại lần 2 để xác nhận.


2.Nạp tiền vào tài khoản social trading exness: Exness social trading không sử dụng chung ví tiền với tài khoản giao dịch, bạn cần phải nạp tiền vào ví để có thể thực hiện copy trading.

Để nạp tiền vào ví social trading,click vào biểu tượng ví tiền (1) phía dưới góc phải màn hình vàchọn mục nạp tiền (2).


Chọn phương thức nạp tiền mà bạn muốn. Hiện tại exness copy trade hỗ trợ nạp tiền qua 5 phương thức gồm: thẻ visa và masterd card, ngân hàng trực tuyến, ví điện tử ngân lượng, ví điện tử neteller, sticpay. Ở việt nam thì bạn nên chọn 2 phương thức là internet banking hoặc nganluong vì đơn giản,không tốn phí và thuận tiện khi rút tiền.

Ở đây mình hướng dẫn nạp vào exness social trading bằng ngân hàng trực tuyến tại việt nam nên sẽ chọn là internet bangking (3).


Mức nạp tiền tối thiểu qua internet banking là 15 đô la, tuy nhiên, để copy trade tốt nhất bạn nên nạp với số tiền từ 50$ trở lên nhé.

Nhập số tiền (4) bằng việt nam đồng mà bạn muốn nạp và nhấn tiếp tục (5).


Kiểm tra lại xem số tiền bạn cần nạp đã chính xác chưa, nếu sai thì bạn có thể bấm vào mũi tên trở về góc trái trên cùng màn hình để nhập lại số tiền cho chính xác. nếu ok thì bạn bấm vào nút xác nhận (6).


Chọn Ngân hàng (7) mà bạn muốn sử dụng để nạp tiền rồi chọn pay (8).


Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán . ở đây bạn sử dụng tên đăng nhập (9) và mật khẩu (10) của tài khoản internet banking để đăng nhập (11)nhé.


Nhập mã xác nhận (12) mà bạn nhìn thấy vào ô dưới (12) ,rồi nhấn đăng nhập (13).


Hệ thống đang kiểm tra xem thông tin của bạn có đúng không. hãy đợi ít phút nhé.


Lấy mã OTP mà ngân hàng đã gửi cho bạn qua tịn nhắn điện thoại và nhập vào Ô (14) rồi nhấn tiếp tục (15).


Giao diện như hình dưới là quá trình nạp tiền vào exness social trading đã thành công.


Link tạo tài khoản: https://one.exnesstrack.com/a/7nfp0baklb
Link tải ứng dụng social trading: https://social-trading.exness.com/a/7nfp0baklb/?platform=mobile
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,779
Messages
6,983,139
Members
165,574
Latest member
warrenbuffetttsh
Back
Top Bottom