Introduce Hướng dẫn cách giữ connection trên VPS để teamview, treo bot các kiểu.

Discussion in 'CPC & CPM' started by MrCas, Sep 21, 2016.

Moderators: DannyTuan, Ultimate
  1. MrCas

    MrCas Senior Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    433
    Likes Received:
    254
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Thấy nhiều người tìm hiểu mãi vụ này và giải pháp là dùng Vps remote VPS. Rất tốn công do đó CAS làm tut hướng dẫn cho mọi người. Tiện thể nhờ mod nào đi ngang đá lên hoặc sticky lên hộ nhé nếu cảm thấy bài này hữu dụng.

    Khi mọi người remote VPS và tắt kết nối thì các ứng dụng liên quan đến đồ hoạ (hiển thị) sẽ bị vô hiệu hoá. Điển hình chính là dùng teamview và một số loại bot chiếm chuột đòi hỏi toạ độ điểm để click ... Lý do là VPS không có gắn màn hình nên khi mọi người remote desktop sẽ hiển thị theo màn hình của mình. Khi tắt remote thì coi như sẽ không còn tồn tại toạ độ trên đó nữa. Vậy điều chúng ta cần là làm sao để khi tắt remote desktop nhưng cái phiên làm việc đó vẫn được giữ trên VPS.

    Có 2 lý do ảnh hưởng đến phiên làm việc. Đó là kết nối của session và Màn hình khóa (Sau khi treo 1 thời gian thì sẽ có màn hình lockscreen hiển thị)

    Cách xử lý.

    1. Tắt màn hình LockScreen:


    Mở Registry bằng cmd -> gõ lệnh regedit.
    Tìm đến khóa: HKCU\ControlPanel\Desktop\ScreenSaveActive và thay đổi giá trị thành 0

    2. Giữ kết nối phiên làm việc:

    Đây là phần cực kỳ quan trọng, là mấu chốt của vấn đề.

    - Kết nói đến VPS bằng remote desktop

    - Làm việc hay chuẩn bị gì trên VPS thì chuẩn bị cho xong. (Chuẩn bị cấu hình bot, này nọ ...)

    - Sau khi xong việc và chuẩn bị công đoạn treo thì mở cmd -> gõ lệnh "query session"

    - Nhìn kết quả trả về. Lưu ý đến dòng "RDP-tcp#". Đây chính là session làm việc của phiên kết nối. Mọi người tìm ID của phiên kết nối (Thường là số nhỏ chứ không lớn. Ví dụ số 2)

    - Tiếp theo gõ lệnh: "tscon 2 /dest:console". Thay số 2 bằng id tìm thấy ở trên nhưng khoan nhấn enter nhé.

    - Chạy con bot của bạn hoặc teamview.

    - Sau đó nhấn enter trong cmd mà bạn đã gõ lệnh ở trên.

    - Khi enter thì bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi VPS. Kết nối đó đã được thay bằng kết nối do bạn thiết lập. Lúc này bot vẫn vô tư chạy nhé.

    Cách để kết nối lại VPS:

    1. Dùng Remote desktop manager.
    2. Nếu dùng remote desktop thông thường thì phức tạp hơn:

    - Trên máy của các bạn, gõ cmd -> lệnh "mstsc /v:IP -f /console". Thay Ip bằng Ip VPS.
    - Sẽ hiển thị màn hình nhập password. Nhập pass vps là xong.

    @DannyTuan , @mthuyet98 : Nhờ 2 bác sticky lên giúp newbie nhé nếu cảm thấy hữu dụng.


    @tunvit : Đây là cách khác cách của bác nói tối qua nè :D

    Hết TUT.
     
  2. sup3rspy9x

    sup3rspy9x Hero

    Joined:
    Aug 5, 2013
    Messages:
    1,056
    Likes Received:
    496
    Insuree Balance:
    0
    Hay phết , để khi nào thử xem :)
     
  3. tunvit

    tunvit Moderator Staff Member Super Moderator Vip

    Joined:
    Jun 5, 2011
    Messages:
    3,605
    Likes Received:
    11,017
    Insuree Balance:
    0
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Mình chỉ dùng duy nhất 1 con vps để nuôi cả đàn vps chạy tool thì bạn nói phức tạp trong khi cách này phải làm tay từng con :eek: Dù sao thì cách này cũng hay, dành cho ai xài ít vps :D
     
    mmo4mehct likes this.
  4. MrCas

    MrCas Senior Member

    Joined:
    Feb 19, 2011
    Messages:
    433
    Likes Received:
    254
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Cách này làm một lần rồi vứt vps đó. Rảnh thì teamview vô thui. :d
     
  5. oggi9999

    oggi9999 Senior Member

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Messages:
    583
    Likes Received:
    132
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Mình tạo thêm 1 user rồi login vào remote user kia,chắc là nhanh hơn cách này :))
     
    ntquynh89 and MrCas like this.
  6. ntquynh89

    ntquynh89 Senior Member

    Joined:
    Jun 6, 2013
    Messages:
    1,030
    Likes Received:
    384
    Insuree Balance:
    0
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Trước vẫn dùng cách này để treo bot game clash of clans :D
     
  7. phongnhix9

    phongnhix9 Junior Member

    Joined:
    Dec 3, 2010
    Messages:
    49
    Likes Received:
    30
    ko có vps mà thử
     
  8. vuquyid

    vuquyid Senior Member

    Joined:
    Jun 15, 2013
    Messages:
    873
    Likes Received:
    154
    Insuree Balance:
    0
    hay quá, thank mấy bác :D
     
  9. vuquyid

    vuquyid Senior Member

    Joined:
    Jun 15, 2013
    Messages:
    873
    Likes Received:
    154
    Insuree Balance:
    0
    bác tạo user trên chính con vps đấy hả bác?
     
  10. oggi9999

    oggi9999 Senior Member

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Messages:
    583
    Likes Received:
    132
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    đúng rồi cậu
     
    vuquyid likes this.
  11. vuquyid

    vuquyid Senior Member

    Joined:
    Jun 15, 2013
    Messages:
    873
    Likes Received:
    154
    Insuree Balance:
    0
    để t test thử coi sao, thank bác! :D
     
  12. factorhis

    factorhis Junior Member

    Joined:
    Jan 3, 2015
    Messages:
    129
    Likes Received:
    28
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Em đã làm như trên nhưng khi login qua vps vẫn thấy có màn hình khóa. thì có được không ạ. e hơi dốt VPS. xin các bác giúp đỡ.
     
  13. mhoang1412

    mhoang1412 Junior Member

    Joined:
    Oct 31, 2014
    Messages:
    85
    Likes Received:
    5
    nghe nói giờ vps cấm tool bot? cao thủ nào bít chổ mua dedica mà ko cấm tôol chỉ mình ới
     

Share This Page