Promising House Of Bitcoin! Một dự án Bitcoin tuyệt vời, thu nhập mà không cần đầu tư.

Joined
Mar 1, 2023
Messages
0
Reactions
5
MR
0.106
Bạn! Tôi xin giới thiệu với các bạn một dự án tương đối mới, tuyệt vời để kiếm tiền điện tử BITCOIN mà không cần đầu tư!
Dự án sang trọng, được thực hiện theo chủ đề của sê-ri "Trò chơi vương quyền".

728HOB.gif


Dự án có tất cả các điều kiện để có thu nhập độc lập tốt. Chúng tôi đi và kiếm tiền mà không cần đầu tư và không có hạn chế.

SỰ ĐĂNG KÝ

VÒI BTC - Mọi người đều biết vòi là gì và cách kiếm tiền từ vòi, chúng tôi vào phần này mỗi giờ, nhấn nút "Quay" và nhận giải thưởng đảm bảo từ 7 đến 700.000 satoshi.
CÔNG CỤ KHAI THÁC BTC - Phần này dành cho thu nhập hoàn toàn thụ động. Chúng tôi nhấn nút "bắt đầu", một tab mới sẽ mở ra với các biểu ngữ quảng cáo và ở đó bạn sẽ thấy một thanh tiến trình. Chúng tôi không đóng trang, trong khi trang đang hoạt động, bạn kiếm được 5 satoshi mỗi giờ. Chúng tôi chỉ để trang mở và tiếp tục công việc kinh doanh của mình.
PHẦN THƯỞNG - Cứ sau ba giờ, chúng tôi sẽ nhận tiền thưởng, nhấp vào biểu ngữ, xem quảng cáo trong 30 giây và nhận 20 Satoshi mỗi lần. Và đối với những người muốn quảng cáo trang web của họ, họ có thể bổ sung số dư quảng cáo và đặt hàng hiển thị biểu ngữ của họ.
ƯU ĐÃI - Một phần tuyệt vời để kiếm tiền. Chúng tôi xem các quảng cáo khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ cho việc này, chúng tôi nhận được tiền tệ HOB. Số dư của bạn bằng loại tiền này được biểu thị ở đó, chúng tôi tích lũy 0,5 HOB và chỉ với một cú nhấp chuột vào nút trao đổi, chúng tôi đổi nó thành bitcoin. Tỷ giá hối đoái được niêm yết ở đó.
PTC - Trên thực tế, đây là cách lướt web quen thuộc, chúng tôi xem các trang web và kiếm tiền. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản. Ai muốn quảng cáo trang web của họ có thể bổ sung số dư quảng cáo và quảng cáo trang web của họ khi lướt sóng.
LIÊN KẾT NGẮN - Trên thực tế, đây là một số tác vụ có thể hoàn thành trong vài giây. Chúng tôi truy cập trang web ở đó bằng một vài cú nhấp chuột, một vài hình ảnh xác thực và với mỗi liên kết như vậy mà chúng tôi vượt qua, chúng tôi nhận được 5 satoshi. Rất nhiều liên kết ngắn mỗi ngày.
CÂU HỎI - Đây là phần mà hoạt động của bạn sẽ mang lại cho bạn thu nhập bổ sung. Chúng tôi hoàn thành các điều kiện của nhiệm vụ và nhận tiền thưởng. Có rất nhiều nhiệm vụ và giải thưởng xứng đáng.
TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI - Trong phần này, bạn chỉ cần chơi các trò chơi khác nhau. Cứ mỗi phút của trò chơi, chúng tôi được trả 0,2 Satoshi, tức là trong một giờ chơi, bạn có thể kiếm được 12 Satoshi, phải làm sao? chỉ cần chơi và kiếm tiền. Có rất nhiều trò chơi nên sẽ rất thú vị và hữu ích khi dành thời gian ở đó. Đối với một khi chúng tôi chơi, đừng quên bắt đầu khai thác!
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC - một chương trình đa giới thiệu tuyệt vời, ai biết cách mời những người giới thiệu có thể kiếm tiền rất tuyệt. Nhưng đối với thu nhập, không cần giới thiệu nếu bạn không biết cách hoặc không muốn mời, điều này không ảnh hưởng đến việc rút tiền thu nhập và quá trình kiếm tiền. Giới thiệu chỉ là thu nhập bổ sung.
RÚT TIỀN THU NHẬP - khả dụng trên bất kỳ ví bitcoin nào, tối thiểu là 30.000 satoshi, chỉ định số ví của bạn trong cài đặt và thế là xong, và bạn sẽ được gửi thanh toán thu nhập chính xác ở đó, bất kể số của bạn nằm ở đâu, trong Binance, trong Bitpay hoặc ở một nơi nào khác.

Dự án thật tuyệt vời, thật tuyệt khi được ở đó. Ban quản lý liên lạc thường xuyên, có ba hình thức liên lạc, bạn có thể viết vào giỏ, qua thư và qua thư nội bộ.

Tôi nhận được các khoản thanh toán ổn định, vì tôi đã tạo ra một cấu trúc đối tác không tồi và bản thân tôi đang hoạt động.

Khoản thanh toán FaucetPay gần đây của tôi
UAIapEl.jpg
 
Hôm nay, tôi đã nhận được các khoản thanh toán thường xuyên từ các dự án Bitcoin hàng đầu mà không cần đầu tư, vào ví tiền điện tử của tôi trong hệ thống FaucetPay và HOUSE OF BITCOIN trong số đó!

H.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,681
Messages
7,089,341
Members
171,763
Latest member
Nguyen411
Back
Top Bottom