News Hơn 250 Triệu Đô La Trị Giá Nợ FTX Đã Được Bán Cho Ba Nhà Đầu Tư Lớn

Theo một phân tích của Bloomberg về các tài liệu tòa án của FTX, các nhà đầu tư đang tích cực thu thập các yêu sách đối với FTX trên thị trường không được quản lý.

Theo dữ liệu thị trường Yêu sách, các khoản nợ của FTX đang được giao dịch ở mức khoảng 35% so với giá trị yêu sách gốc.

Các yêu sách có thể bao gồm từ tiền gửi của khách hàng đến các hóa đơn điện nợ mà sàn giao dịch phải trả.

Các nhà phân tích của Bloomberg cho biết có hơn 250 triệu đô la trị giá nợ FTX đã được bán cho ba nhà đầu tư của Silver Point Capital, Diaper Capital Partners và Attestor Capital.

Họ cũng chỉ ra một khoản yêu sách trị giá 23 triệu đô la từ một "nhà phân phối bánh quy" đã được bán cho Hudson Bay Capital Management với một số tiền chưa được công bố.

Theo báo cáo, có lẽ có nhiều yêu sách đã đổi chủ hơn so với thông tin hiện tại (vượt quá 100 triệu đô la) vì các nhà đầu tư "đôi khi phải chờ một thời gian dài để nộp giấy tờ chứng minh việc giao hàng" do đại dịch".

Giá trị thị trường của các yêu sách trên thị trường phụ đã tăng mạnh, từ khoảng 15% vào đầu năm 2023 lên mức hiện tại.

Sự gia tăng trong nhu cầu này có thể do nhóm tái cơ cấu FTX do John J. Ray III dẫn đầu đã đạt được tiến triển và các phiên tòa liên quan đến người sáng lập FTX là Sam Bankman-Fried đang đợi xét xử trong tình trạng tạm giam và cha mẹ của ông.
1695512036914.png
Theo nhà giao dịch nổi tiếng Benson Sun, nhiều người mua yêu sách đang kỳ vọng thu lợi nhuận 100% sau 5 năm.

Sun cho biết có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều kiện thị trường phụ trong tương lai, như khả năng thu hồi vốn, thay đổi kích thước yêu sách, thời gian tái cơ cấu, các đề xuất mua và giá thanh lý tài sản.


Khách hàng của FTX có 1 tuần để khiếu nại yêu sách
Theo các tài liệu tòa án mới nhất ngày 9/11, khoảng 72% các người yêu sách cá nhân phải đồng ý hoặc phản đối yêu sách được xếp lịch. Chỉ có 10% đồng ý với yêu cầu của họ và 18% còn lại phản đối.

Một số người dùng đã báo cáo gặp vấn đề trong quá trình xác minh danh tính (KYC). Tuy nhiên, công ty đã làm rõ rằng họ chỉ cần "bắt đầu quá trình KYC. Bạn không cần phải có trạng thái KYC được xác minh để nộp đơn."

Khách hàng có thời hạn đến ngày 29 tháng 9 năm 2023 để nộp bằng chứng cho yêu sách của họ nếu họ phản đối yêu sách được xếp lịch.

Nguồn:
http://tradecoind2.com/ftxs-claim-is-nearly-35-of-the-amount-owed-on-the-secondary-market/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,895
Messages
6,984,356
Members
165,652
Latest member
cacuocgo88

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom