Help Hỏi về cách viết EA

Discussion in 'Forex' started by toanminh424, Jun 14, 2018.

Moderators: yam2408
  1. toanminh424

    toanminh424 Junior Member Pre-verified

    Joined:
    Jan 12, 2015
    Messages:
    42
    Likes Received:
    30
    Insuree Balance:
    0
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Mình là newbie về lĩnh vực này. M đang tìm hiểu để viết một EA demo mà có nhiều cái đau đầu quá. Bạn nào có kinh nghiệm có thể giúp m được không?
    Mìnhl đang muốn EA hoạt động như này:
    - Ea có thể hoạt động trên nhiều cặp tiền cùng lúc, với frame đc chọn (hoặc đang chọn sẵn ở cửa sổ)
    - Khi cặp tiền nào khớp điều kiện vào lệnh (giả sử close[0] > open[0] cho buy, close[0] < open[0] cho sell) thì thực hiện 1 lệnh trên 1 bar. Qua bar mới, có thể thực hiện 1 lệnh mới. Lưu ý mỗi bar 1 lệnh thôi.
    - Khi cặp tiền nào khớp điều kiện đóng lệnh, nó sẽ đóng tất cả các lệnh của cặp tiền đó. Các cặp khác không bị ảnh hưởng
    - Ngay sau khi đóng lệnh, nếu cặp tiền đó lại khớp điều kiện vào lệnh, nó có thể thực hiện vào lệnh trên chính bar vừa đóng lệnh đó

    :)
     
  2. wow96

    wow96 Senior Member

    Joined:
    Sep 6, 2012
    Messages:
    1,189
    Likes Received:
    227
    Mình nghĩ bạn lên mấy diễn đàn lập trình hoặc mấy site lập trình lớn thì hay hơn.
     
  3. boyknightvn

    boyknightvn Hero

    Joined:
    Jun 17, 2013
    Messages:
    1,206
    Likes Received:
    719
    Insuree Balance:
    0
    Em thấy forum mình không có chuyên về Forex lắm đâu bác, bác thử lên vọc các trang mạnh về Forex thử đi bác
     
  4. boyvip

    boyvip Newbie

    Joined:
    Nov 6, 2017
    Messages:
    2
    Likes Received:
    1
    viết xong chưa cho mình dùng thử đi
     
  5. wow96

    wow96 Senior Member

    Joined:
    Sep 6, 2012
    Messages:
    1,189
    Likes Received:
    227
  6. niceday

    niceday Senior Member Vip Verified

    Joined:
    Jul 9, 2011
    Messages:
    1,186
    Likes Received:
    1,218
    Bạn muốn viêt EA đó trên MT4 hay MT5?
    Với MT4 thì bạn search trên mạng rất nhiều có cả tiếng việt lẫn tiếng anh: http://vangsaigon.com/forum/showthread.php?3916-TUT-Huong-dan-lap-trinh-bang-ngon-ngu-MQL4-
    chỉ cần có kiến thức về C/C++ là có thể làm việc được rồi.
    Mình chỉ góp ý với bạn một điều trước khi bước vào việc lập trình EA/Scripts đó là bạn cần phải có phương pháp giao dịch rồi hay nghĩ đến việc thể hiện phương pháp giao dịch đó thông qua EA. Với những tín hiệu lấy từ công cụ chỉ báo mà không có phương pháp ứng dụng đúng sẽ chỉ vô ích thôi.
     

Share This Page