What's new

[ HELP ] có VPS nào có thể chỉnh sửa bios

zingme

Senior Member
Joined
Sep 25, 2011
Messages
446
Reaction score
147
Points
43
Skype
Chat with me via Skype
CPU bây giờ hầu hết hỗ trợ ảo hoá trừ mấy dòng Celeron
 

thaikhanghn

Staff member
Moderator
Trader
Joined
Jan 15, 2013
Messages
979
Reaction score
2,002
Points
93
Insuree Balance
1234.5
Service Details
1||VPS/Dedicated
1||Telegram Account
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Nếu bạn thường dùng VPS thì trong VPS bạn hãy chuột phải vào My Computer -> Properties và xem VPS đang dùng CPU gì, sau đó bạn vào intel.com search với tên CPU đó và xem info
(vd E3200 thì info nó đây https://ark.intel.com/vi/products/42770/Intel-Celeron-Processor-E3200-1M-Cache-2_40-GHz-800-MHz-FSB)
Cái nào mà
Công nghệ ảo hóa Intel® (VT-x) ‡: Có
Công nghệ ảo hóa Intel® cho nhập/xuất được hướng vào (VT-d) ‡: Có
2 mục này đều có thì bạn sẽ dùng được với mục đích của bạn, tốt nhất pm trước với bên cung cấp VPS và hỏi về các CPU họ có thể cung cấp cho VPS, sau đó tra info rồi mới quyết định thuê hay không nhé!
Cao niên nào mới cưa sừng đây? :))
cho dù cpu là E5 E7 các kiểu đời có hỗ trợ VT-x hay VT-d thì VPS cũng chả bật đc nhé, nó đã sinh ra từ ảo hóa thì làm sao nó ảo hóa được nữa. Muốn như vậy chỉ có mua dedicated thôi.
 

HiddenSinger

Junior Member
Joined
Jan 13, 2017
Messages
103
Reaction score
39
Points
28
Cao niên nào mới cưa sừng đây? :))
cho dù cpu là E5 E7 các kiểu đời có hỗ trợ VT-x hay VT-d thì VPS cũng chả bật đc nhé, nó đã sinh ra từ ảo hóa thì làm sao nó ảo hóa được nữa. Muốn như vậy chỉ có mua dedicated thôi.
Cậu bán Dedicated, VPS nhưng hình như kiến thức hơi non
 

Firephoenix

Junior Member
Joined
Oct 26, 2015
Messages
123
Reaction score
40
Points
28
Bạn bật Remote Desktop Connection lên -> Show Option -> Tab Advanced, trong mục Server authentication chọn Connect and don't warn me. Xong quay lại Tab General, trong mục Connection settings bấm Save.
Xong!
thanks bác
 

HiddenSinger

Junior Member
Joined
Jan 13, 2017
Messages
103
Reaction score
39
Points
28

adamjonson

Newbie
Joined
Dec 22, 2016
Messages
45
Reaction score
2
Points
8
Skype
Chat with me via Skype
Cài xong restart ff.
Trong ff bấm Alt -> Tools (Công cụ) -> Export Cookies... -> Chọn nơi lưu file (txt thì phải). Lúc nào Import cũng làm tương tự và dẫn đến file txt cần Import
Làm đi làm lại y thế luôn vẫn ko được , ko hiểu luôn
 

HiddenSinger

Junior Member
Joined
Jan 13, 2017
Messages
103
Reaction score
39
Points
28
Hình như 2 bác này vẫn chưa hiểu ý của nhau.
À đính chính là có thể tìm được VPS cài được máy ảo như VMW, Virtual Box nhưng không thể tìm được VPS có cho chủ top tùy chỉnh BIOS. ok chưa cậu?

Nếu bạn thường dùng VPS thì trong VPS bạn hãy chuột phải vào My Computer -> Properties và xem VPS đang dùng CPU gì, sau đó bạn vào intel.com search với tên CPU đó và xem info
(vd E3200 thì info nó đây https://ark.intel.com/vi/products/42770/Intel-Celeron-Processor-E3200-1M-Cache-2_40-GHz-800-MHz-FSB)
Cái nào mà
Công nghệ ảo hóa Intel® (VT-x) ‡: Có
Công nghệ ảo hóa Intel® cho nhập/xuất được hướng vào (VT-d) ‡: Có
2 mục này đều có thì bạn sẽ dùng được với mục đích của bạn, tốt nhất pm trước với bên cung cấp VPS và hỏi về các CPU họ có thể cung cấp cho VPS, sau đó tra info rồi mới quyết định thuê hay không nhé!
"mục đích của bạn" mà mình nói ở trong cmt đó chính là sử dụng phần mềm máy ảo, không thể có VPS cho người dùng chỉnh BIOS nên mình hd chủ top có thể tìm được VPS để sử dụng phần mềm máy ảo, vì chủ top hỏi để bật ảo hóa mà điều đó là không thể trong khi bên dịch vụ VPS có thể bật sẵn, tại sao không tìm cái bật sẵn mà thuê?
 
Last edited:

thaikhanghn

Staff member
Moderator
Trader
Joined
Jan 15, 2013
Messages
979
Reaction score
2,002
Points
93
Insuree Balance
1234.5
Service Details
1||VPS/Dedicated
1||Telegram Account
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Cậu bán Dedicated, VPS nhưng hình như kiến thức hơi non
Cậu hình như chưa hiểu ý của tôi nói, virtual box với vmware workstation thì vps cài đặt bình thường. Ngay cả cái phần mềm giả lập androi nó cũng là ảo hóa đấy thôi. Cái ảo hóa chuyên sâu mà thớt đang đề cập tới là VT-x, VT-d trên CPU kìa. Tóm lại là chẳng có VPS nào có thể ảo hóa VT-x hay VT-d nhé. Thêm nữa là VPS vẫn vào đc BIOS bình thường có điều là không có tùy chỉnh ảo hóa cho CPU thôi.
 

faluyt

Pre-verified
Joined
Sep 15, 2014
Messages
359
Reaction score
153
Points
43
Insuree Balance
500
Service Details
1||VPS
Phone Number
Call me!
Cậu bán Dedicated, VPS nhưng hình như kiến thức hơi non
Theo tôi thì ông mới là người có kiến thức non. Ai bảo ông là cài được máy ảo win xp thì kết luận là vps nó có VT-x và Vt-d? Mà ông có biết Vt-x và vt-d là gì không đã.

Ngoài ra thì @thaikhanghn : Thuwcj ra là VPS vẫn có thẻ enable VT-x và VT-d bác ạ. Công nghệ này nó gọi là nested virtualization. Tuy nhiên hiệu năng của nó như *** vậy.
 

HiddenSinger

Junior Member
Joined
Jan 13, 2017
Messages
103
Reaction score
39
Points
28
Theo tôi thì ông mới là người có kiến thức non. Ai bảo ông là cài được máy ảo win xp thì kết luận là vps nó có VT-x và Vt-d? Mà ông có biết Vt-x và vt-d là gì không đã.

Ngoài ra thì @thaikhanghn : Thuwcj ra là VPS vẫn có thẻ enable VT-x và VT-d bác ạ. Công nghệ này nó gọi là nested virtualization. Tuy nhiên hiệu năng của nó như *** vậy.
Ý cậu là vẫn cài được máy ảo trên VPS nhưng không cần hỗ trợ vt-x và vt-d?
Mình phải cập nhật ngay kiến thức mới toanh này!
 
Last edited:

Kyu1412

Newbie
Joined
Sep 27, 2018
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
Xin lỗi các bác vì đào mộ, các bác cho em hỏi em muốn dùng window sandbox, trong bios của em có 2 cái VTx và VTd thì em có nên bật cả 2 cái ko hay chỉ bật VTx, nhu cầu e chỉ dùng để test mấy app android trên bluestack ạ
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
346,795
Messages
6,066,132
Members
123,861
Latest member
Voibitcoin2019

Follow us

Top