News HashKey là sàn đầu tiên được Hong Kong cấp phép cung cấp giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân

Sau 2 tháng áp dụng chính sách cởi mở với tiền mã hóa, HashKey Exchange đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên được Hong Kong cấp phép, cho phép cung cấp giao dịch crypto đối với nhà đầu tư cá nhân.

HashKey Exchange, nhánh sàn giao dịch của HashKey Group, đã trở thành công ty đầu tiên được Hong Kong cấp giấy phép sau khi chính sách cởi mở với crypto được áp dụng từ ngày 01/06/2023.


Kể từ khi Hong Kong tuyên bố sẽ cho phép nhà đầu tư cá nhân giao dịch crypto, HashKey Exchange cùng nhiều cái tên lớn khác như OKX, Huobi, BitMEX,... đã thi nhau nộp đơn xin giấy phép.

Nhưng có thể thấy, HashKey là đối thủ đến đích nhanh nhất, khi nâng cấp giấy phép loại 1 và lọai 7 để có thể cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân.

Qua đó phần nào cũng có thể đánh giá hiệu suất làm việc của chính quyền sở tại, khi hoàn tất cấp giấy phép đầu tiên chỉ sau 2 tháng áp dụng chính sách mới.

Theo nguồn tin từ Wu Blockchain, các đồng coin được phép giao dịch trên HashKey Exchange gồm BTC, ETH, USDT, USDC và chỉ có giao dịch Spot. Quả thật dưới tiêu chí cấp phép gắt gao của Hong Kong thì số lượng các đồng coin phù hợp để sàn niêm yết là rất ít ỏi, chỉ gồm vài đồng vốn hóa lớn như BTC, ETH, BCH, LTC,...


Ngoài ra, Standard Chartered Bank chính là đối tác ngân hàng của HashKey Exchange, hỗ trợ người dùng của sàn nạp rút tiền pháp định. Trước đó, HSBC là ngân hàng đầu tiên cho phép khách hàng mua bán Bitcoin và Ethereum ETF.Những động thái "tích cực" từ phía ngân hàng như vậy là kết quả của việc giới chức Hong Kong thúc giục các ngân hàng lớn nhanh mở tài khoản cho sàn crypto.

Trong khi ở phía bên kia bán cầu, Mỹ đang ra sức đàn áp ngành tiền mã hóa với hàng loạt quy định hà khắc, tín hiệu sáng từ thị trường Hong Kong như niềm "hi vọng mới" cho cộng đồng và dự án blockchain hiện nay.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,304
Messages
6,988,681
Members
165,878
Latest member
haikiemtien123
Back
Top Bottom