News Hai nhà sáng lập “tiền thân” Coinbase Cloud rời tổ chức

Bộ đôi founder Bison Trails là Joe Lallouz và Aaron Henshaw bất ngờ rời khỏi tổ chức từ hôm nay – 31/01.

coinbase.jpeg

Axios trích dẫn các nguồn thạo tin, hai founder của Bison Trails – tiền thân của Coinbase Cloud sẽ chính thức từ chức từ hôm nay.

Joe Lallouz và Aaron Henshaw là người tạo ra Bison Trails nhằm khởi chạy cơ sở hạ tầng trên nhiều blockchain, trong đó có các dịch vụ staking tiền mã hóa cho Coinbase.

Vào năm 2021, sàn giao dịch đã mua lại Bison Trails để lấn sân sang mảng cơ sở hạ tầng. Giá trị thương vụ này khi ấy rơi vào khoảng 457 triệu USD.

Sau khi sáp nhập với Coinbase, Bison Trails được đổi tên thành Coinbase Cloud. Theo đó, Lallouz được bổ nhiệm làm người đứng đầu Coinbase Cloud và Henshaw dẫn dắt bộ phận kỹ thuật.

Bộ đôi trên đã đồng cam cộng khổ trong các giai đoạn khó khăn của thị trường và sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ nói riêng cho đến hôm nay.

Đầu tháng này, Coinbase tiếp tục cắt giảm khoảng 950 nhân viên, tương đương 20% lượng lao động hòng tinh giản 25% chi phí hoạt động. Trở lại tháng 06/2022, sàn gây bất ngờ với quyết định sa thải 1.100 nhân lực và 60 việc làm khác vào tháng 11.

Mới đây, Coinbase đã tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản và khuyến nghị khách hàng nên rút tiền khỏi nền tảng. Một tuần sau đó, Ngân hàng Trung ương Hà Lan phạt Coinbase 3,6 triệu USD và bị liệt vào diện “vi phạm rất nghiêm trọng”.

Trong khi đó, giá cổ phiếu COIN của sàn đã liên tục lập đáy mới, dù cho Cathie Wood tiếp tục thu mua.

COIN-1.2.23-e1675219516246.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,651
Messages
6,882,598
Members
158,957
Latest member
tomreview

Most discussed of week

Most discussed of week

Back