News Hacker đằng sau vụ tấn công Curve trị giá 61 triệu USD bắt đầu trả lại tiền

Thủ phạm chịu trách nhiệm về vụ tấn công trị giá 61 triệu USD vào Curve Finance được cho là đã bắt đầu trả lại số tiền bị đánh cắp. Điều này mang lại một số hy vọng rằng CRV có thể phục hồi trở lại.
1691277203137.png

Đội ngũ Curve đã đưa ra khoản tiền thưởng 10% vào hôm thứ năm để lấy lại tiền điện tử bị mất cắp vào cuối tuần này.

Hacker chịu trách nhiệm về vụ tấn công vào Curve Finance đã tuyên bố sẽ trả lại một số tiền điện tử mà hắn ta đã lấy cắp được. Thật vậy, dữ liệu blockchain hiển thị một thông báo được liên kết với Ethereum. Trong đó, kẻ tấn công đã yêu cầu Alchemix xác nhận địa chỉ giao thức để trả lại một số tiền bị đánh cắp, gần 10 triệu USD ETH.

Dữ liệu blockchain cho thấy 10 triệu USD ở cả Ether (ETH) và alETH đã được gửi đến ví đa chữ ký của Alchemix. Theo dữ liệu, việc chuyển tiền diễn ra qua nhiều giao dịch. Hiện có hy vọng rằng những người bị ảnh hưởng từ vụ hack này có thể lấy lại tiền.

Sau tin tức hacker trả lại tiền, token quản trị của Curve, CRV, đã tăng 5% trong 24 giờ qua. Do đó, một trong những vụ hack lớn nhất diễn ra trong năm nay, Curve, Metronome và Alchemix mỗi công ty đã mất khoảng 61,7 triệu USD. Số tiền đã bị đánh cắp khi một hacker sử dụng coding mug để xem các pool giao dịch khác nhau.

Cuộc tấn công chắc chắn đã ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính phi tập trung, khiến các nhà đầu tư lo sợ trước sự lộng hành của hacker. Sau vụ tấn công, CRV giảm giá 31%.

1691277189554.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,120
Messages
6,986,380
Members
165,778
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom