Cheat Traffic Giới thiệu về một vài trang treo máy kiếm tiền (hình ảnh) - Phần 2

tntn001

Junior
Joined
Dec 31, 2011
Messages
39
Reactions
13
MR
0.000
Skype
Chat with me via Skype
Tiếp theo phần 1: Giới thiệu về một vài trang treo máy kiếm tiền hình ảnh

Trang Alexasurfing
Link: REF
NON-REF
Trang này tương tự như bài 1 nên mình không giới thiệu lại những phần đã giới thiệu nhé:
Proof:
alexasurfing.png

Vì vấn đề trang này bị paypal thu phí nên mình đang chờ đủ 10usd để rút luôn, tiết kiệm chi phí, đây là proof lần đầu rút.
Đây là giao diện sau khi đã đăng ký và đăng nhập:
alexa9.jpg


Tỉ lệ point trang này là 12.000 point = 1 USD, mỗi lần surf được point khác nhau tùy theo thời gian hiển thị của trang web, nhưng nói chung thì một ngày được khoảng 400 - 500 điểm/máy.
Nó cũng có các chức năng bao gồm: Watch video, like facebook và chủ yêu là autosurf -> tương tự như trang alexamaster mình sẽ không nói lại.

Trang này cũng yêu cầu alexa toolbar -> cài addon này vào theo như trên trang này nói là để kiểm tra số điểm là thực hay là điểm cheat mà có, và sẽ nhận nhiều điểm hơn. Trong phần Extension bạn sẽ thấy có 1 addon nữa là Rank boostup extension:

alexa10.jpg


Phần addon Rank boostup Extension này cũng rất cần thiết vì nó hạn chế xuất hiện các trang web có popup hoặc java script là treo trình duyệt (chỉ hạn chế thôi chứ không chặn được hoàn toàn). Addon này chỉ có trên firefox -> và muốn cài được bạn phải mở khóa trong about:config của firefox:
alexa11.jpg


Nếu các bạn thắc mắc tại sao cần phải mở khóa vì firefox bản mới không hỗ trợ cài những addon chưa đăng ký với firefox. Sau khi cài xong thì cũng vào phần autosurf giống như trang alexamaster, và bạn có thể tung tăng dạo chơi, ngủ nghỉ, ăn uống trong lúc điểm lên (dĩ nhiên là không cao đâu, ai muốn kiếm vài trăm đô mỗi tháng thì không có khả năng đâu nha :p:p:p:p).

Bonus: Vẫn như phần 1, mình có phương thức để kiếm được khoảng 20-40 usd/tháng từ cách kết hợp các trang này. Ai muốn ref mình có thể nhận bài hướng dẫn bằng word chi tiết bằng hình ảnh. Nói trước là khá khó vì đây là cách chính quy, không gian lận các kiểu. Thích hợp với các bạn chịu mày mò và siêng năng.

KẾT THÚC PHẦN 2
(còn tiếp phần 3 nếu phần 2 này được các bạn hoan ngênh :D:D:D)
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,215
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom