News Giá XRP sẽ bùng nổ 3.600% lên 18,22 USD như thế nào?

Nhà phân tích Dark Defender gần đây đã phân tích giá XRP, cho thấy rằng một đợt tăng giá lớn có thể sắp xảy ra đối với token tiền điện tử. Điều thú vị là nhà phân tích dự đoán rằng XRP có thể tăng lên tới 18 USD khi động thái parabol này xảy ra.

xrp-tang-len-18.jpg

Giá XRP sẽ tăng lên trên 18 USD như thế nào?

Dark Defender đã nêu trong một bài đăng X (Twitter) rằng giá XRP có thể tăng lên 18,22 USD khi Sóng 3 xảy ra. Anh ấy tin rằng Sóng 3 ban đầu sẽ khiến giá XRP tăng lên từ 1,88 USD đến 5,85 USD và sau đó có thể tiếp tục di chuyển đến mức giá 18 USD nhờ các mức Fibonacci , “có thể mở rộng theo cấp số nhân”.

Ông cũng đề cập rằng sóng điều chỉnh ABC thông thường đã hoàn thành đồng thời lưu ý rằng điều duy nhất có thể “làm hỏng sự cân bằng hiện tại là khả năng sóng C mở rộng”. Biểu đồ đi kèm cho thấy anh ấy đang đề cập đến việc XRP có thể giảm trở lại mức 0,391 USD. Sự suy giảm đến mức đó có thể cản trở việc hiện thực hóa các mục tiêu của Sóng 3.


Tuy nhiên, Dark Defender tuyên bố rằng XRP ở trên mức 0,528 USD sẽ khiến điều này ít có khả năng xảy ra hơn. Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ rằng anh sẽ “thảo luận về khả năng thoái lui của Sóng 4 và khả năng hoàn thành của Sóng 5” khi thị trường đạt được các mục tiêu của Sóng 3 đó. Trước đó anh ấy đã phác thảo cách Sóng 1 và 2 kết thúc ở mức giá lần lượt là 0,932 USD và 0,436 USD.

Sóng 1 xảy ra vào tháng 7 năm 2023 khi Thẩm phán Analisa Torres ra phán quyết rằng bản thân XRP không phải là chứng khoán, sau đó token đã tăng lên 0,9 đô la. Mặt khác, Sóng 2 theo sát Sóng 1 khi XRP mất đà ngay sau đó, giảm xuống mức thấp nhất là 0,39 USD trong quá trình này.

Con đường của XRP đạt 5 USD sau 90 ngày vẫn đang diễn ra

Nhà phân tích tiền điện tử Egrag Crypto “tự tin” tuyên bố trong bài đăng X gần đây nhất của mình rằng “tháng 4 đến tháng 7 là thời điểm vàng để XRP Army đạt được những lợi ích thay đổi cuộc sống”. Trong khi đưa ra tuyên bố này, anh ấy đã ám chỉ đến dự đoán trước đó của mình rằng XRP sẽ đạt 5 đô la sau 90 ngày.


Hơn nữa, dựa trên mốc thời gian 90 ngày của anh ấy, XRP dự kiến sẽ đạt mức giá này vào khoảng tháng 4. Tuy nhiên, Egrag cảnh báo rằng “ngay cả những nhà phân tích biểu đồ giỏi nhất cũng không thể dự đoán XRP sẽ đi về đâu”. Vì vậy, anh kêu gọi các nhà đầu tư XRP nhớ bán theo từng phần, ngụ ý rằng họ nên chốt lời bất cứ khi nào có cơ hội. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang giao dịch ở mức khoảng 0,51 USD, giảm khoảng 0,7% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,398
Messages
7,071,052
Members
170,509
Latest member
BioHofladen

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom