News Giá Stellar (XLM) Có Thể Giảm Thêm 30% Sau Khi Mất Hỗ Trợ Quan Trọng

Giá của Stellar (XLM) đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dài hạn kể từ ngày 13 tháng 7.

Vào ngày 9 tháng 10, XLM đã phá vỡ khu vực hỗ trợ ngang $0,110 và bị từ chối trong một nỗ lực để lấy lại nó. Mức từ chối này sẽ kéo dài bao lâu?

Stellar không thể tái chiếm được hỗ trợ dài hạn
Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng giá XLM đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dài hạn kể từ ngày 12 tháng 7. Vào thời điểm đó, tiền điện tử này vừa đạt mức cao hàng năm là $0,197.

Trong quá trình giảm giá, altcoin liên tục bật lên từ vùng $0,110. Khi kết hợp nó với đường xu hướng giảm dài hạn, chúng ta thấy sự hiện diện của một tam giác giảm. Đây là một mô hình gấu, thường dẫn đến sự sụt giảm trong hầu hết các trường hợp.

Thực tế, giá XLM đã phá vỡ mô hình vào ngày 9 tháng 10 và bị từ chối vào ngày 16 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ).

Sự từ chối này đã kích hoạt sự suy giảm hiện tại.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) cho thấy sự nghiêng về mô hình gấu. Các nhà giao dịch dựa vào chỉ số đà động này để đánh giá xem thị trường có quá mua hay quá bán, giúp họ quyết định liệu có nên mua hay bán một tài sản.

Khi RSI nằm trên 50 và có đà tăng, thì các con bò có ưu thế. Ngược lại, nếu RSI nằm dưới 50, nó cho thấy ngược lại.

RSI hiện đang nằm dưới mức 50 và đang giảm, cho thấy xu hướng của Stellar đang giảm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ số này đã đạt vùng quá mua vào ngày 15 tháng 10. Khi điều này xảy ra trong hai lần trước đó (biểu tượng màu trắng), đã xảy ra một sự tăng đáng kể.

Dự đoán Giá XLM: Sự suy giảm sẽ kéo dài trong bao lâu?
Do sự giảm của RSI và sự thất bại trong việc lấy lại nó, triển vọng tương lai của XLM có lẽ sẽ tiếp tục suy giảm.

Một chuyển động giảm tương tự với chiều cao của mô hình (màu đen) kết nối ở điểm đột phá sẽ đưa giá XLM giảm xuống một mức hơi thấp hơn khu vực hỗ trợ ngang $0,076, mà đã tồn tại từ tháng 3.

Sự giảm sẽ là 30% khi tính từ giá hiện tại.

Mặc dù có dự đoán gấu này, RSI quá mua có thể kích thích một sự tăng. Để thực hiện điều này, altcoin cần phá vỡ đường kháng cự và khu vực kháng cự $0,110.

Trong trường hợp đó, có thể xảy ra một tăng 30% lên $0,140. Phạm vi tăng sẽ tương tự như các đợt tăng trước đây (màu xanh) do quá mua của RSI.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,743
Messages
7,045,172
Members
168,929
Latest member
NguyenTrung01888
Back
Top Bottom