News Giá SHIB tăng vọt khi quá trình đốt Shibarium bắt đầu

Shiba Inu đã chứng kiến sự tăng giá khi toàn bộ thị trường tiền điện tử trở nên giảm giá trong những tuần qua. Tuần này, Shiba Inu đã ghi nhận hoạt động mạng và tỷ lệ thu hút người dùng mới cao nhất trong 4 tháng, sau khi nhóm thông báo rằng Shibarium L2 sẽ bắt đầu đốt token SHIB.
1702159997173.png

Với mức tăng hai con số và lượng Shibarium sắp cháy hàng, giá của Shiba Inu có thể đã sẵn sàng tăng vọt.

Shiba Inu đã tăng 24,2% trong biểu đồ 14 ngày và 8,4% so với tháng trước. Khi quá trình đốt Shibarium bắt đầu, lưu thông SHIB sẽ co lại, do đó đẩy tài sản này tiếp tục xanh.

Một cơ chế đốt mới đã được phát triển từ khá lâu. Người hâm mộ và người dùng SHIB vẫn đang theo đuổi mức giá 0,01 USD (một xu) cho tài sản này. Tuy nhiên, với nguồn cung khổng lồ của dự án, 0,01 USD dường như là một mục tiêu không thể đạt được. Tuy nhiên, nếu cơ chế đốt mới có thể đốt hầu hết các token SHIB đang lưu hành, nó sẽ khiến giấc mơ một xu trở nên dễ tiếp cận hơn.

Các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông tin cập nhật chính xác về lượng cung cấp Shiba Inu hiện tại sẽ bị đốt cháy. Tuy nhiên, với việc Shiba Inu đang tăng giá trong vài tuần qua, khả năng vượt qua vùng kháng cự hiện tại của mã thông báo là rất có thể và giá có thể tăng vọt lên mức cao mới tiềm năng để kết thúc vào năm 2023.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,842
Messages
7,039,028
Members
168,594
Latest member
Rinbanhbao
Back
Top Bottom