News Giá PEPE tăng trở lại nhưng xu hướng vẫn chưa rõ ràng – Điều gì tiếp theo?

Giá PEPE đã tăng kể từ ngày 8 tháng 1, khi nó bật lên tại đường kháng cự giảm dần dài hạn trước đó.

Tuy nhiên, giá không duy trì được đà bật lên và gần như quay trở lại đường kháng cự dài hạn.

PEPE giảm xuống hỗ trợ sau khi đột phá

Giá PEPE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 5 năm 2023. Mức giảm đạt đến đỉnh điểm với mức thấp nhất ở $0,0000006 vào tháng 9.

Sau đó, PEPE bắt đầu xu hướng tăng và vẫn đang tiếp diễn. Sau lần đột phá thất bại thứ tư (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 11, nó đã bứt phá thành công vào tháng tiếp theo.


Sau khi đạt đỉnh vào ngày 9/12, PEPE bắt đầu giảm. Nó quay trở lại đường kháng cự giảm dần, xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 8 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bật lên.

Các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để đánh giá xem thị trường đang bị mua quá mức hay bán quá mức và nên tích lũy hay bán một tài sản.

pepe-tang

Biểu đồ PEPE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ số RSI hàng ngày không giúp xác định hướng của xu hướng vì chỉ báo này đang nằm ở mức 50.

Dự đoán giá PEPE: Giá đã chạm đáy chưa?

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, khung thời gian 6 giờ cho thấy dấu hiệu của một đáy tiềm năng. Điều này là do số lượng sóng và hành động giá.

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định hướng của xu hướng bằng cách nghiên cứu các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư.

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy PEPE đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu đen) và hiện đang điều chỉnh. Sự điều chỉnh đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần, một mô hình phổ biến trong các sóng như vậy.

Mặc dù điều này chưa được xác nhận nhưng đợt điều chỉnh có thể đã kết thúc vào ngày 8 tháng 1 do giá PEPE bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (màu xanh lá cây).

Sự bứt phá lên trên kênh song song giảm dần sẽ xác nhận triển vọng tăng giá. Nếu cả hai chuyển động đi lên đều có cùng độ dài thì giá PEPE sẽ tăng 80% lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,0000022.

pepe-tang

Biểu đồ PEPE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới đường hỗ trợ của kênh có thể khiến giá giảm 33% xuống mức hỗ trợ gần nhất là $0,0000008.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
Credit: Theo Beincrypto
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,208
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom