News Giá PEPE Cao Nhất 2 Tháng – Đợt Tăng Giá Mới Đã Bắt Đầu?

Giá của PEPE đã phá vỡ đường chéo hạ cấp dài hạn và kênh tăng ngắn hạn.

Đội ngũ PEPE vừa thông báo rằng họ sẽ tạo ra một lượng lớn token. Liệu điều này có giúp tăng tiếp tục không?

PEPE phá bỏ mức kháng cự dài hạn
Giá PEPE đã giảm dưới đường chéo hạ cấp kể từ tháng 7. Sự giảm sút đã dẫn đến mức thấp nhất là 0.00000060 USD vào ngày 22 tháng 9.

Sau một xu hướng tăng, giá PEPE đã phá bỏ đường chéo kháng cự vào ngày 20 tháng 10.

Vào thời điểm phá vỡ, đường xu hướng đã tồn tại trong 110 ngày.

Vào ngày 24 tháng 10, giá PEPE đạt mức cao nhất là 0.00000106 USD, mức giá cao nhất kể từ tháng 8. Sự tăng này cũng đưa PEPE lên trên vùng kháng cự ngang 0.00000080 USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) đang tăng lên.

Người giao dịch thị trường sử dụng RSI như một chỉ báo đà động để xác định điều kiện mua quá mua hoặc bán quá mua để quyết định liệu có nên tích trữ hay bán một tài sản.

Một chỉ số trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy bò vẫn giữ ưu thế, trong khi một chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

RSI đang tăng lên và cao hơn 50, cả hai điều này được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

PEPE thuê cố vấn mới - đốt token
Một đội ngũ cố vấn mới đang hướng dẫn PEPE. Ngoài ra, nhóm đã thông báo vào ngày 24 tháng 10 rằng họ đã đốt 6.9 nghìn tỷ token PEPE trị giá gần 6.4 triệu USD.

Bây giờ, nhóm dự định sử dụng 3.79 nghìn tỷ token còn lại từ ví đa ký quỹ CEX của đội ngũ gốc cho các đối tác chiến lược và tiếp thị.

Tin tức này đến sau một sự phục hồi trên thị trường Memecoin, điều này cũng rõ ràng qua một loại memecoin phổ biến khác, Dogelon Mars (ELON), đã tăng 57% vào tuần trước.

Dự đoán giá PEPE: Tiến đâu tiếp theo?
Khung thời gian sáu giờ ngắn hạn cũng đưa ra dự đoán tích cực. Lý do đầu tiên là giá đã phá vỡ kênh tăng song song và xác nhận nó là vùng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh).

Sự phá vỡ như vậy cho thấy rằng xu hướng tăng là hợp lệ và thường điều này được tiền điều kiện bởi một sự tăng đáng kể.

Lý do thứ hai đến từ lý thuyết sóng Elliott. Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết sóng Elliott để xác định các mẫu giá dài hạn và tâm lý của các nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của các xu hướng.

Đếm sóng có khả năng cao nhất cho thấy rằng PEPE đang ở sóng thứ ba của sự mở rộng trong một chuyển động tăng có năm sóng (màu trắng). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Nếu đếm sóng đúng, giá PEPE sẽ tăng lên vùng kháng cự tiếp theo tại 0.00000145 USD. Điều này sẽ là một chuyển động tăng 55%, tính từ giá hiện tại.

Mặc dù có dự đoán tích cực này, nếu giá đóng dưới đường chéo kháng cự của kênh sẽ vô hiệu hóa sự phá vỡ. Trong trường hợp đó, giá có khả năng sẽ giảm 35% đến vùng hỗ trợ 0.00000060 USD.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,196
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom