News Giá Litecoin không mang lại kỳ vọng

Ordinals đã gây chú ý về tình trạng tắc nghẽn trên blockchain Bitcoin. Các tài sản giống NFT này đã làm tăng đột biến địa chỉ hoạt động trên Litecoin. Do đó, gia tăng hoạt động địa chỉ khó có thể thúc đẩy phục hồi LTC khi sự cường điệu về Ordinals tăng lên.

Thực vậy, giá LTC giảm 10% hàng tuần và 16% hàng tháng.

Sự cường điệu Ordinals và địa chỉ hoạt động trên Litecoin tăng lên

Theo dữ liệu từ BitInfoCharts, số địa chỉ hoạt động của blockchain Litecoin đã vượt qua 697.000 trong 24 giờ qua. Con số này làm lu mờ số lượng địa chỉ hoạt động của Bitcoin và Ethereum, hỗ trợ cho luận điểm về hoạt động gia tăng trên blockchain Litecoin.

Thông thường, gia tăng hoạt động địa chỉ được coi là dấu hiệu tăng giá cho LTC. Tuy nhiên, trường hợp này liên quan đến gia tăng số lượng chữ khắc Ordinals trên Litecoin. Những tài sản giống NFT ghi dữ liệu, văn bản, hình ảnh và video vào dữ liệu on-chain trên blockchain Litecoin.

Litecoin đã tweet thông qua tài khoản X chính thức của mình rằng tổng cộng 2 triệu chữ khắc Ordinals đã được ghi trên chain LTC trong tuần đầu tiên của năm 2024.

Giá Litecoin không mang lại kỳ vọng

Dữ liệu từ công cụ theo dõi thông tin tiền điện tử Santiment cho thấy kể từ ngày 5/1, Litecoin, Maker (MKR) và LidoDAO (LDO) gia tăng nhanh chóng số lượng địa chỉ. Diễn biến gia tăng như vậy thường gắn liền với tăng vốn hóa thị trường. Trong khi cả Maker (MKR) và LidoDAO (LDO) đều phân phối, Litecoin vẫn chưa tăng giá.

ltc litecoin

Hoạt động địa chỉ và giá cả của Litecoin, LidoDAO và Maker | Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, giá LTC là 65 đô la. Trong tuần qua, những người nắm giữ LTC đã bị ảnh hưởng do giá giảm 10% và 16% trong khung thời gian hàng tháng. Vì hoạt động địa chỉ gia tăng gần đây không thể được coi là dấu hiệu tăng giá cho khả năng phục hồi của LTC, nên vẫn còn phải xem giá LTC sẽ hướng tới đâu.

Credit: @Đình Đình Theo FXStreet
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,262
Messages
7,069,217
Members
170,391
Latest member
kayhee29
Back
Top Bottom