News Giá Dogecoin (DOGE) bật tăng trở lại – Phục hồi tạm thời hay đảo chiều tăng giá?

Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng trở lại trong tuần này, xác nhận đường kháng cự giảm dần mà nó đã bứt phá trước đó làm hỗ trợ. Bất chấp sự phục hồi, DOGE vẫn giao dịch trong giới hạn của một mô hình điều chỉnh dài hạn khác, nhưng nó đang cố gắng bứt phá.

Dogecoin kiểm tra lại mức kháng cự sau khi đột phá

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá DOGE đã tăng nhanh kể từ tháng 10 năm 2023. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào tháng 11. Vào thời điểm đó, đường xu hướng đã tồn tại được 400 ngày.

Sau khi đột phá, DOGE đạt mức cao hàng năm mới ở $0,107 vào tháng 12. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó, tạo ra bốn nến giảm hàng tuần liên tiếp. Sự sụt giảm tạm thời kết thúc với sự phục hồi của giá Dogecoin trong tuần này, xác nhận vùng kháng cự ngang và đường xu hướng giảm dần làm hỗ trợ.

1705130152735.png

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần hỗ trợ mức tăng.

RSI là một chỉ báo động lượng mà các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo bật lên ở mức 50 trong khi giá bật lên, hợp pháp hóa chuyển động đi lên.

Dự đoán giá DOGE: Liệu giá có bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng không?

Không giống như khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày không xác định hướng của xu hướng và đang nghiêng về hướng giảm.

Hành động giá cho thấy DOGE không thể giữ trên đường kháng cự của kênh song song tăng dần mà nó đã bứt phá trước đó.

Hiện tại, giá DOGE đang giao dịch ngay dưới đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ).

Điều thú vị là chỉ báo RSI cũng cố gắng di chuyển lên trên mức 50. Vì vậy, một đột phá về giá của DOGE có thể sẽ gây ra một đột phá trong RSI.

Do đó, việc giá bứt phá lên trên kênh hay bị từ chối sẽ quyết định hướng của xu hướng trong tương lai.

1705130170434.png

Một đột phá lên trên kênh có thể kích hoạt mức tăng 40% tới mức kháng cự tiếp theo ở $0,115. Mặt khác, việc bị từ chối bởi đường kháng cự có thể khiến giá giảm 28% xuống đường hỗ trợ ở $0,062.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,075
Messages
7,067,050
Members
170,225
Latest member
miqos
Back
Top Bottom