News Giá Bitcoin ở Hàn Quốc đang rẻ hơn so với trên toàn cầu

Giá bitcoin trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc rẻ hơn một chút so với trên toàn cầu, báo hiệu sự sụt giảm của người dùng. “Kimchi Premium” Hàn Quốc – một số liệu cho thấy chênh lệch giá của tiền điện tử trên các sàn giao dịch toàn cầu và ở Hàn Quốc đã giảm kể từ ngày 18 tháng 1.

han-quoc-crypto.jpg

Điều này cho thấy rằng việc mua tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như bitcoin, trên các nền tảng của Hàn Quốc rẻ hơn trên Binance hoặc những sàn quốc tế khác, có nghĩa là sự quan tâm của người dùng Hàn Quốc đã giảm.

Bitcoin_Korea_Premium.webp

Một bitcoin hiện giao dịch ở mức khoảng 24.655 đô la trên Bithumb và 24.650 đô la trên Korbit , trong khi có giá là 24.800 đô la trên Binance và 24.850 đô la trên Coinbase. Giá cũng thấp hơn trên Upbit ($24,700) và Coinone ($24,648).

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho thấy sự biến động của số liệu trong tháng qua. Trong hầu hết các ngày, giá BTC trên các nền tảng của Hàn Quốc tương đối cao hơn so với ở các nền tảng bên ngoài, điều này thường cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với BTC từ các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Các báo cáo gần đây cho rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance muốn mua 41,2% cổ phần của một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Hàn Quốc – Gopax – để tái gia nhập nước này.

Binance được cho là đã hoàn thành thỏa thuận gần hai tuần trước.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) cho rằng việc sàn giao dịch của ông quay trở lại để “xây dựng lại ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối của Hàn Quốc”.

Yibo Ling – Giám đốc kinh doanh tại Binance – đã vạch ra mục tiêu chính của thỏa thuận là tạo ra một “lực đẩy cơ bản” đối với người tiêu dùng Hàn Quốc và “đảm bảo rằng bất kỳ khách hàng nào muốn rút tài sản của họ đều có khả năng làm như vậy.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,496
Messages
7,097,338
Members
172,582
Latest member
longquitter

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom