News Giá Bitcoin Giảm Mạnh MeMeCoin Mới Xuất Hiện

1692764080833.png


Giá bitcoin đã giảm mạnh trong 24 giờ qua sau khi xuất hiện các báo cáo rằng SpaceX của Elon Musk đã ghi nhận sự sụt giảm hơn 370 triệu USD trong lượng Bitcoin nắm giữ.

Tin tức về đợt bán tháo quy mô lớn này đã gây ra một làn sóng chấn động lan rộng trên thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đổ xô bán BTC của họ.

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư Bitcoin hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế với triển vọng giá ổn định hơn – và hai cái tên nổi lên để thực hiện nhiệm vụ khả thi này là Sonik Coin và Wall Street Memes.

Giá bitcoin giảm xuống dưới đường EMA quan trọng trong xu hướng giảm

Giá Bitcoin đã giảm gần 10% vào ngày hôm qua và hiện đang dao động quanh mốc 26.000 USD – mức thấp chưa từng thấy kể từ ngày 16 tháng 6.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã phục hồi phần nào và đang giao dịch ngay trên mức giá 27.000 USD.

Tuy nhiên, trong quá trình giảm giá của đồng xu, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 3, giá của nó vượt qua Đường trung bình động hàm mũ 200 ngày quan trọng (EMA).

Trong lịch sử, EMA 200 ngày là một chỉ báo quan trọng đối với Bitcoin, thường đóng vai trò là đường hỗ trợ hoặc kháng cự mà các nhà giao dịch thường theo dõi chặt chẽ.

Việc bán tháo SpaceX và lãi suất trái phiếu tăng khiến giá BTC giảm
Một số yếu tố đã kết hợp lại để thúc đẩy đợt bán tháo Bitcoin đang diễn ra, mặc dù nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm lần này dường như là các báo cáo cho thấy SpaceX đã bán một lượng lớn BTC.

Như đã lưu ý trong một bài báo từ Cointelegraph, SpaceX đã ghi nhận mức giảm giá Bitcoin đáng kinh ngạc 373 triệu USD trong suốt năm 2021 và 2022.

Mặc dù không thể xác nhận liệu tất cả Bitcoin đã được bán hay chưa nhưng khả năng duy nhất là nó đã gây ra mối lo ngại trong thị trường tiền điện tử.

Elon Musk – Giám đốc điều hành của SpaceX và là người trước đây đã mua Bitcoin cho Tesla nhưng cũng đã chọn bán bớt một phần đáng kể cổ phần BItcoin của công ty vào năm 2022.

Với lập trường ủng hộ tiền điện tử của Musk, động thái này của SpaceX đã khiến nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên và dẫn đến biến động thị trường tăng cao.

Sự biến động này càng được thúc đẩy bởi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng đột biến, cho thấy các nhà đầu tư đang nghiêng về các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống.

Đương nhiên, điều này đã tác động đến thị trường tiền điện tử. Bitcoin và các loại tiền thay thế lớn khác cũng đang giảm giá khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự ổn định trước sự bất ổn kinh tế vĩ mô đang diễn ra.

Đồng tiền thú vị Meme Sonik ra mắt đợt bán trước và nhắm mục tiêu cột mốc 100 nghìn đô la khi được các nhà giao dịch hỗ trợ bất chấp thị trường gấu
Tuy nhiên, trong bối cảnh hỗn loạn hiện nay, một người chơi mới nổi có tên Sonik Coin ($SONIK) đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

1692763520229.png


Nổi lên như một giải pháp thay thế tiềm năng cho Bitcoin, $SONIK thể hiện một thương hiệu vui nhộn, với tham vọng đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD nhanh nhất.

Hiện tại, đồng Sonik đang trong giai đoạn bán trước trong thời gian giới hạn, nhằm mục đích huy động vốn hơn 2 triệu USD.

Các nhà đầu tư có thể mua $SONIK thông qua đợt bán trước này với giá 0,000014 USD, trước khi mã thông báo $SONIK được niêm yết trên Uniswap.

Điều quan trọng là nhóm Sonik coin có kế hoạch mang tiện ích thế giới đến với token $SONIK bằng cách giới thiệu đặt cược, với 40% tổng nguồn cung cấp token sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho chủ sở hữu token. đặt cọc.

Như đã lưu ý trên bảng điều khiển đặt cược của Sonik Coin, APY hiện là 522%, với hơn 4,5 tỷ mã thông báo SONIK đã được đặt cược.

Thương hiệu độc đáo và tiện ích tích hợp của Sonik Coin đã lọt vào mắt xanh của một số tên tuổi nổi bật trong không gian tiền điện tử.

Nhà phân tích YouTube Jacob Bury với gần 21.000 người đăng ký đã tải lên một video của chính anh ấy về token $SONIK, nói rằng Sonik là một trong 5 loại tiền điện tử đáng mua nhất của anh ấy. vào tháng 8 năm 2023.

Quyền truy cập trước khi bán Sonik

Cộng đồng Memes ở Phố Wall tiếp tục phát triển khi lượng bán trước đạt gần 25 triệu đô la – Mã thông báo này dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần
Wall Street Memes là một đồng meme mới khác và gần đây nó đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Số tiền bán trước của dự án hiện đã huy động được gần 25 triệu đô la, trong khi các nhà đầu tư cũng ngày càng thảo luận về triển vọng của $WSM khi nó tung ra thị trường mở.

Đợt bán trước của Wall Street Memes hiện đang ở giai đoạn áp chót, với các token được chào bán với giá 0,0334 USD.

1692763590763.png

Phần lớn thành công ban đầu của Wall Street Memes là nhờ cộng đồng trực tuyến khổng lồ của dự án với hơn 1,1 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Cộng đồng “degens” này trải rộng trên các nền tảng như Twitter và Instagram, và nó đã giúp thu hút sự chú ý đáng kể đến dự án $WSM.

Ông trùm công nghệ Elon Musk thậm chí còn tương tác với Wall Street Memes trên Twitter, điều này càng củng cố thêm uy tín của dự án.

Trong tương lai, các nhà phát triển của Wall Street Memes có kế hoạch tung ra token trên các sàn giao dịch Cấp 1 sau khi đợt bán trước kết thúc.

Các nhà phát triển kỳ vọng $WSM sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD – một mục tiêu đầy tham vọng phản ánh niềm tin của họ vào dự án.

Khi các meme ở Phố Wall tiếp tục thu hút được sự chú ý, nhiều người tin rằng dự án đang tự định vị mình là một nhân tố quan trọng trong không gian meme xu. Nhiều nhà giao dịch, bao gồm cả những người như Michael Wrubel, cũng đã hỗ trợ mã thông báo $WSM để thấy nó tăng gấp 10 lần và hơn thế nữa khi lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch.

Nguồn: http://tradecoind2.com/bitcoin-pric...s-btc-holds-what-coins-could-be-alternatives/
 

Attachments

  • 1692763865840.png
    1692763865840.png
    957.7 KB · Views: 14
về 18 lận
 
tui sell ở 31 nên đang ăn
 
18 thì sâu thật, chắc tới t 20 hold một ít, lỡ xuống 18 làm thêm tí nữa.
có khi xuống nữa đó , vì họ đang ôm vì sắp bầu cử rồi
 
18 thì sâu thật, chắc tới t 20 hold một ít, lỡ xuống 18 làm thêm tí nữa.
đó là theo khung tháng , tức la lâu lắm nên cứ thoải mái thôi
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,116
Messages
6,986,316
Members
165,777
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom