News Sonik Coin, PEPE và Wall Street Memes: Những đồng tiền điện tử gây sốt trên thị trường

Lĩnh vực đồng meme đang trải qua một thời kỳ sôi động, với nhiều đợt bán trước gây ấn tượng trong khi các đồng tiền đã có mặt trước đó gặp khó khăn về giá.

Đợt bán trước Sonik Coin đã thu về hơn 250.000 USD khi sự hứng khởi tăng cao trước khi token chính thức ra mắt, trong khi giá của $PEPE đã ổn định sau cú tăng bất ngờ.

Trong khi đó, Wall Street Memes hiện sắp kết thúc đợt bán trước 30 giai đoạn – tạo ra hơn 26 triệu đô la trong quá trình này.

1. Bán trước Sonik Coin sắp đạt mốc 400.000 USD sau chưa đầy một tuần

Đợt bán trước của token meme mới Sonik Coin ($SONIK) đã gần đạt mức 400.000 USD chỉ trong chưa đầy bảy ngày kể từ khi ra mắt.

Được kích thích bởi sự hào hứng ban đầu, đợt bán trước của Sonik Coin đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, cung cấp token $SONIK với mức giá rẻ là 0,000014 USD.

Lấy ý tưởng từ nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng, token mang chủ đề Sonic đã tạo được dấu ấn với những người yêu thích trò chơi cổ điển đồng thời tích hợp giao thức đặt cược sinh lời cao.

1692881394592.png

Như đã nêu trong báo cáo chính thức của Sonik Coin, các nhà đầu tư có thể khóa mã thông báo của họ để kiếm các khoản thanh toán thường xuyên, với 40% tổng nguồn cung cấp mã thông báo được dành cho phần thưởng đặt cược.

Hơn nữa, thương hiệu độc đáo của đồng xu đã giúp tạo thêm động lực trên các kênh truyền thông xã hội, trong đó cộng đồng Telegram của Sonik Coin có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những ngày gần đây.

Với mức vốn hóa thị trường 2 triệu đô la đã đạt được, nhiều người đang tò mò xem SONIK có thể duy trì được đà này và trở thành một đối thủ nặng ký trong lĩnh vực đồng xu meme hay không.

2. Giá $PEPE ổn định sau đợt tăng bất ngờ gần đây

Giá của đồng Pepe đã tăng bất ngờ trong cuối tuần khi người mua đổ xô vào thị trường.

$PEPE đã tăng 18% giữa thứ Năm và thứ Bảy, tạm thời vượt qua đường trung bình động mũ 20 ngày (EMA) trên biểu đồ giá 4 giờ.

Tuy nhiên, giá đã giảm nhẹ kể từ đó, tìm được một phạm vi tích lũy ngay dưới đường EMA 20 ngày.

1692881414462.png


Sự hợp nhất này gợi ý về việc các nhà giao dịch chốt lời sau sự tăng giá của $PEPE, cũng như sự do dự của người mua.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) cũng nằm ở khoảng 42, cho thấy xu hướng giảm vẫn còn tiềm năng.

Ngoài ra, nhiều nhà phân tích cho rằng biểu đồ giá của $PEPE tạo thành một mẫu cờ giảm lớn, làm tăng khả năng giảm giá.

Vì những yếu tố kỹ thuật này, $PEPE sẽ được quan tâm trong tuần này để xem đồng xu meme nổi tiếng sẽ đi về đâu.

3. Đợt bán trước Wall Street Memes bước vào giai đoạn cuối sau khi huy động được 26 triệu USD

Đợt bán trước của đồng meme Wall Street Memes ($WSM) đang ở giai đoạn cuối sau khi thu về 26 triệu USD.

Hiện tại ở Giai đoạn 30, token $WSM được bán với giá 0,0337 đô la, với cơ hội hạn chế cho các nhà đầu tư mua trước khi token được niêm yết trên sàn giao dịch.

Theo trang web của Wall Street Memes, $WSM sẽ ra mắt trên “nhiều” sàn giao dịch Hạng nhất vào tháng 9 – giúp token dễ dàng tiếp cận hơn.

1692881434334.png
Đợt bán trước thành công của đồng tiền này đã khiến nhiều người trong cộng đồng Wall Street Memes Telegram tin tưởng rằng những sàn giao dịch sắp tới sẽ tạo ra một đợt tăng giá cho $WSM.

Ngoài ra, niềm tin này còn được củng cố bởi thực tế là $WSM đã nhận được sự ủng hộ của một số nhân vật nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử, trong đó có Michael Wrubel, người có hơn 310.000 người theo dõi trên YouTube.

Với động lực của dự án không ngừng phát triển, Wall Street Memes vẫn là tâm điểm chú ý khi ngày ra mắt công khai của nó đang đến gần.

4. Giá $BITCOIN tiếp tục tăng

Đây là một tuần tuyệt vời đối với các nhà đầu tư $BITCOIN (AKA HarryPotterObamaSonic10Inu (ERC-20)), với giá token tăng hơn 31%.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch $BITCOIN đã tăng 54% trong 24 giờ qua, mang lại cho token mức vốn hóa thị trường là 167 triệu USD.

Dữ liệu từ Etherscan.io tiết lộ rằng hiện có hơn 10.600 người nắm giữ BITCOIN – con số này tăng lên hàng ngày.

1692881453706.png

Bất chấp cái tên khác thường của nó, kết hợp với một số tài liệu tham khảo phổ biến trên internet, hiệu suất thị trường của mã thông báo đã gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư ban đầu.

Nhiều người tin rằng thương hiệu truyền miệng của $BITCOIN là một phần sức hấp dẫn của nó, dẫn đến khối lượng mua tăng cao.

Giờ đây, $BITCOIN đã có sẵn trên các CEX hàng đầu như LBank, Bitget và CoinEx, khả năng tiếp cận các nhà đầu tư của nó đã tăng lên rõ rệt, thúc đẩy hơn nữa khối lượng giao dịch và tính thanh khoản.

5. Khối lượng giao dịch trên thị trường Meme Coin giảm hơn 9%

Cuối cùng, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch tổng thể trên thị trường meme coin đã giảm hơn 9% trong 24 giờ qua.

Thị trường đồng meme hiện có vốn hóa thị trường là 15,4 tỷ USD, vẫn do Dogecoin, Shiba Inu và Pepe thống trị.

1692881470088.png

Khối lượng giao dịch đồng meme đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây, cho thấy sự suy yếu của nhu cầu hoặc sự thay đổi của quan điểm nhà đầu tư.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến sự giảm này, chẳng hạn như việc bán ra để thu lợi nhuận từ các nhà đầu tư hoặc sự bất ổn của thị trường toàn cầu sau cơn bão giảm giá tuần trước.

Chưa rõ rằng liệu đây chỉ là một hiện tượng ngắn hạn hay là một dấu hiệu của một xu hướng tiêu cực hơn, nhưng hiện tại, các nhà đầu tư meme coin đang theo dõi thị trường một cách cẩn thận và hành động một cách thận trọng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,902
Messages
6,984,463
Members
165,662
Latest member
tien1905

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom