News Gevulot gọi vốn 6 triệu USD vòng seed round để xây dựng blockchain zero-knowledge proofs

Gevulot vừa ghi tên mình vào danh sách các dự án gọi vốn thành công, với 6 triệu USD vòng seed round để xây dựng blockchain zero-knowledge proofs.

1706619640701.png

Blockchain tập trung vào zero-knowledge proofs là Gevulot vừa thông báo hoàn thành gọi vốn 6 triệu USD. Vòng seed round được dẫn dắt bởi Variant và có sự tham gia của các quỹ RockawayX, Volt Capital và Stake Companies.


Ngoài ra còn có các nhà đầu tư cá nhân như CEO Polygon Labs Marc Boiron và nhà sáng lập Manta Network Shumo Chu. Nhưng định giá dự án không được tiết lộ.

Với số vốn thu được, Gevulot có kế hoạch ra mắt mạng lưới thử nghiệm dành cho các lập trình viên (hay còn gọi là devnet). Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/03 tới đây.

Dự án miêu tả với Gevulot, các chương trình đã triển khai sẽ thực thi để tạo ra các bằng chứng (proofs), sau đó các proofs này sẽ được mạng lưới xác minh rồi tích hợp vào block.

Dẫn đầu vòng gọi vốn, Variant chia sẻ:

"Là mạng lưới Layer-1, Gevulot cho phép các bên triển khai trình chứng minh hoặc trình xác minh on-chain. Việc triển khai các chương trình này phần lớn giống như việc triển khai hoặc tương tác với một hợp đồng thông minh - đơn giản và không tốn nhiều nguồn lực."
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom