News Genesis nợ người dùng Gemini 900 triệu USD

Một báo cáo mới đây từ Financial Times đã tiết lộ thông tin về những khoản nợ của Genesis (đơn vị liên tục gặp khó sau nhiều cú sốc gần đây của thị trường).

20221116_Gemini-2-1200x675-1.webp

Đáng chú ý, đơn vị môi giới tiền mã hoá Genesis được cho là có nghĩa vụ nợ 900 triệu USD với những người dùng của Gemini, sàn giao dịch được thành lập bởi 2 anh em nhà Winklevoss.

Gemini hiện đang nỗ lực để hoàn trả lại lượng tài sản này. Theo đó, Gemini là một trong những đối tác với chương trình Earn của sàn Gemini. Sau khi Genesis tạm ngưng tính năng rút tiền đầu tháng này, chương trình gửi tiền tiết kiệm Earn của Gemini cũng là đối tượng bị ảnh hưởng.

Nhiều người dùng vì vậy lo ngại về tính ổn định của stablecoin GUSD (giải pháp được sàn Gemini phát triển). Tuy nhiên, Gemini cùng đối tác MakerDAO đã lên tiếng đính chính về những tin đồn trên.

Bên cạnh đó, Gemini đang nỗ lực làm việc với DCG và Genesis để xúc tiến hoạt động rút tiền sau những sự cố mới đây.

Báo cáo từ Financial Times cũng cho biết, Genesis sẽ tiếp tục gọi vốn trong thời gian tới. Công ty được cho là giảm mục tiêu huy động về con số 500 triệu USD, mức giảm tương đối đáng kể so với mục tiêu 1 tỷ USD ban đầu. Genesis hiện cũng đang phải đối mặt với nhiều tin đồn về khả năng phải nộp đơn phá sản sau những biến cố gần đây.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,674
Messages
7,089,197
Members
171,746
Latest member
ROK
Back
Top Bottom