News FTX xem xét khởi chạy lại vào quý 2 sau khi thu hồi tài sản

FTX được báo cáo đã thu hồi được 7,3 tỷ đô la tài sản. Trong một diễn biến, sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong phiên tòa phá sản hôm thứ Tư đã báo cáo rằng họ đã thu hồi được 7,3 tỷ đô la tiền mặt và tài sản tiền điện tử.

cac-youtuber-quang-ba-cho-ftx-bi-kien-tap-the.jpg

Việc thu hồi tài sản cho thấy sàn giao dịch đã thu hồi thêm 800 triệu đô la kể từ tháng 1, theo luật sư của công ty.

Trong một tin tức tích cực khác, luật sư của FTX trong phiên tòa đã nói rằng sàn giao dịch đang xem xét khởi động lại vào quý 2.

Sự sụp đổ của FTX vẫn là vụ bê bối tài chính lớn nhất và gây tranh cãi nhất trong không gian tiền điện tử, một số giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm cả người sáng lập Sam Bankman-Fried (SBF) đang phải đối mặt với pháp luật

Sự sụp đổ đã gây ra làn sóng chấn động trên toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và gây ra sự sụp đổ của một số công ty/dự án tiền điện tử khác bao gồm Celsius và Voyager Digital Ltd.

Do đó, việc khởi chạy lại của FTX có thể sẽ mang lại một số ưu đãi cho những khách hàng đã chờ đợi gần nửa năm nay để lấy lại tiền của họ.

Mặc dù luật sư của công ty đã chỉ ra rằng sàn giao dịch có thể khởi chạy lại trong năm nay, nhưng vẫn chưa rõ liệu công ty sẽ tìm cách đổi thương hiệu hay sẽ khởi chạy lại dưới tên FTX.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,150
Messages
6,944,278
Members
163,524
Latest member
Oggbin
Back
Top Bottom