News FTX nắm giữ tài sản trị giá 7 tỷ USD

Một hồ sơ tòa án mới cho thấy bất động sản FTX nắm giữ tài sản gần 7 tỷ USD, bao gồm 1,16 tỷ USD ở Solana (SOL) và 38 bất động sản ở Bahamas. Hơn nữa, sàn giao dịch hiện đã sụp đổ này đã trả hàng tỷ USD cho người đồng sáng lập Sam Bankman-Fried trước khi hồ sơ phá sản diễn ra vào năm ngoái.
1694476516530.png

Hồ sơ cho thấy khối lượng tài sản thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, từng là một trong những sàn lớn nhất thế giới, hiện nó nắm giữ 560 triệu USD Bitcoin (BTC). Sau đó, hậu quả từ các hành vi gian lận diễn ra tại sàn giao dịch vẫn tiếp tục.

Hồ sơ cho thấy tài sản trị giá 7 tỷ USD thuộc sở hữu của FTX, bao gồm 38 tài sản của Bahamian

Sự sụp đổ của FTX chắc chắn sẽ được coi là một trong những vụ bê bối lớn nhất của ngành tài sản kỹ thuật số. Một trong những tội ác tài chính lớn nhất của Hoa Kỳ là CEO Sam Bankman-Fried lạm dụng tiền của khách hàng. Dẫn đến sự sụp đổ của một trong những công ty mạnh nhất trong ngành.

Hậu quả từ sự kiện này dường như vẫn tiếp tục, khi hồ sơ tòa án mới cho thấy FTX nắm giữ tài sản trị giá 7 tỷ USD, bao gồm 38 bất động sản ở Bahamas. Hơn nữa, tài liệu lưu ý rằng công ty đã đảm bảo được 1,5 tỷ USD vốn trên số tiền 1,1 tỷ USD đã được đảm bảo vào tháng 11.

Ngoài ra, tài liệu còn ghi nhận 2,2 tỷ USD tiền mặt, tiền điện tử và bất động sản đã được trao cho cựu CEO Bankman-Fried và các giám đốc điều hành hàng đầu khác. Những tài sản này đã được trao chỉ vài tháng trước khi công ty nộp đơn xin phá sản. Một chi tiết có thể quan trọng với một số luật nhất định giúp cho những khoản tiền đó có thể được tiếp cận.

Công ty kiểm soát 38 căn hộ, căn hộ penthouse và các tài sản khác ở Bahamas. Thật vậy, địa điểm này chính là nơi công ty đặt trụ sở. Sau đó, chúng hiện được ước tính trị giá gần 200 triệu USD. Ngược lại, công ty vẫn đang tìm cách đòi lại phần lớn số tiền này khi tiến hành thủ tục phá sản. Hồ sơ này cho thấy hy vọng về việc khai hoang đó vẫn còn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,578
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom