News FTX chuyển 316 triệu USD tiền điện tử sang CEX, nhiều nhất vẫn là SOL

Theo dữ liệu trên chuỗi khối, FTX gần đây đã chuyển khoản khoảng 316 triệu USD trong tài sản kỹ thuật số đến các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Trong vài tuần gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử này đã nhanh chóng tiến hành việc thoái một phần tài sản tiền điện tử của họ, bao gồm các tài sản như Solana (SOL) và Ethereum (ETH), như một phần của quá trình phá sản.

Trong bối cảnh này, FTX đã thực hiện chuyển khoản tiền điện tử trị giá hơn 60 triệu USD giữa ngày 7 và 8 tháng 11, theo thông tin từ Lookonchain.


Những giao dịch này đã gia tăng áp lực bán trong một thị trường bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan về khả năng SEC Hoa Kỳ thông qua một quỹ đầu tư giao dịch Bitcoin (Bitcoin ETF).

Solana thống trị các giao dịch của FTX
Một phân tích về các chuyển khoản của FTX bởi Lookonchain đã chỉ ra rằng Solana (SOL) chiếm hơn một nửa số lần chuyển khoản được thực hiện bởi sàn giao dịch này.

Đến ngày 8 tháng 11, sàn giao dịch phá sản đã chuyển 4,8 triệu token SOL, tương đương 187 triệu USD.

Những giao dịch này có thể gia tăng áp lực bán cho token này, mà gần đây đã thấy một sự hồi phục. Tuy nhiên, giá SOL vẫn ổn định, giao dịch trên 40 USD.

Trong 24 giờ qua, giá SOL thậm chí đã tăng 2,82%, đạt 43,18 USD. Xu hướng tích cực này đã là một đề tài được quan tâm trong suốt năm, với SOL tăng hơn 330% kể từ đầu năm, đạt đỉnh năm 46 USD.

SOL là tài sản quan trọng nhất trên bảng cân đối kế toán của FTX, trị giá hơn 1 tỷ USD.

Chuyển khoản tài sản khác
Ngoài các giao dịch Solana của họ, FTX đã thực hiện chuyển khoản quan trọng về các tài sản kỹ thuật số khác. Những chuyển khoản này bao gồm khoảng 32 triệu USD ETH, 14,3 triệu USD MATIC của Polygon và 4,46 triệu USD LDO của Lido.

FTX cũng đã chuyển khoản 4 triệu USD Maker, 3,1 triệu USD Sushi và 1,6 triệu USD Aave tokens, và nhiều tài sản khác. Những giao dịch này nhằm bồi thường cho các khách hàng và nhà đầu tư của FTX đã gánh chịu thiệt hại do phá sản vào năm ngoái. Sàn giao dịch gần đây đã bán tài sản Trust trị giá 744 triệu USD mà họ nắm giữ tại Grayscale và Bitwise.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,856
Messages
7,039,138
Members
168,603
Latest member
xabi53912
Back
Top Bottom