News EthereumPoW (ETHW) “đứng hình” chỉ sau một ngày ra mắt

Người dùng hiện vẫn không thể truy cập server blockchain và thêm mạng EthereumPoW (ETHW) vào ví, theo những thông số mà dự án đã công bố.

ethw-scaled.jpg

Ethereum PoW (ETHW), phiên bản fork Ethereum hòng giữ lại cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) để duy trì hoạt động đào tiền, đã trải qua ngày đầu tiên ảm đạm vì đang gặp sự cố.


ETHW sẽ bắt đầu tách chain chỉ một giờ sau khi The Merge được kích hoạt. Song hiện vẫn không thể truy cập vào các máy chủ web của EthereumPoW cũng như thêm mạng vào ví bằng các liên kết hay thông số đã được cung cấp.

SmartBCH, một công cụ mở rộng quy mô cho Bitcoin Cash, đã chỉ ra rằng các vấn đề có thể phát sinh từ việc EthereumPoW sử dụng cùng một Chain ID với SmartBCH testnet. Một số người cũng xác nhận lập luận trên hợp lý.


Chain ID là một tập hợp số được sử dụng bởi ví tiền mã hóa dựa trên trình duyệt MetaMask để ký các giao dịch. Chain ID không chính xác sẽ dẫn tới giao dịch không thành công vì không được kết nối đúng mạng.

Cuộc sống của các thợ đào ETH đã trở nên khó khăn hơn kể từ khi nâng cấp The Merge được triển khai thành công. Thay vì rút ruột đóng máy đào, một số đã quyết định chuyển sang các đồng coin ít tên tuổi hơn hoặc tìm đến bến đỗ mới ETHW. Song ngay cả Chandler Guo, người khởi xướng ra bản fork Ethereum đã nhận định chỉ có 10% thợ đào sẽ chọn khai thác ETHPoW hoặc Ethereum Classic (ETC), 90% còn lại sẽ “phá sản”.

Giá của ETHW đã liên tục lao dốc trong 24 giờ qua, phần lớn là do người dùng được airdrop đã bán chúng trên các thị trường mở. Nhiều sàn đã gấp rút bắt kịp hiệu ứng The Merge. FTX, OKX, Bybit, Gate.io, MEXC Global đã niêm yết sớm EthereumPoW. Trong khi đó, Poloniex đã ủng hộ đổi tên và niêm yết EthereumFair (ETF).

Tại thời điểm đưa tin, ETHW đang được giao dịch quanh mốc 9,68 USD, giảm tới 77% so với mức đỉnh 42 USD trước thềm hợp nhất.

ethw-17.09.22.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,668
Messages
7,099,790
Members
172,720
Latest member
hero1299

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom