News Elon Musk cáo buộc SBF đã quyên góp hơn 1 tỷ đô la cho Đảng Dân chủ

Will Manidis, Giám đốc điều hành của ScienceIO cho biết, SBF đã quyên góp 40 triệu đô la và điều đó giúp anh ta thoát tội đánh cắp hơn 10 tỷ đô la.

Thế giới vẫn bàng hoàng sau khi chứng kiến sự khoan hồng pháp lý dành cho SBF vì đã biển thủ tiền của người dùng và các hành vi đầu tư mờ ám thông qua Alameda Research và FTX.

Will Manidis, Giám đốc điều hành của ScienceIO, một nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe, đã chỉ ra rằng SBF đã quyên góp 40 triệu đô la và đổi lại không bị đi tù dù đánh cắp hơn 10 tỷ đô la.

MTuy nhiên, Elon Musk cáo buộc rằng SBF đã thực sự quyên góp hơn 1 tỷ đô la cho các ứng cử viên Đảng Dân chủ, nhiều hơn nhiều so với số tiền 40 triệu đô la được tiết lộ công khai.

SBF trước đây đã thừa nhận quyên góp cửa sau cho Đảng Dân chủ. Elon hỏi:

“Sự ủng hộ thực sự của anh ấy đối với các cuộc bầu cử có lẽ là hơn 1 tỷ đô la. Tiền đã đi đâu?”
Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ Maxine Waters, đảng viên Đảng Dân chủ và Patrick McHenry, đảng viên Cộng hòa, đã yêu cầu SBF xuất hiện trong phiên điều trần dự kiến diễn ra vào ngày 13 tháng 12.

Giám đốc điều hành Polygon Ryan Wyatt, đã lên tiếng nói Sam là tội phạm sau khi bị sốc trước sự khoan hồng của những người có quyền lực đối với Sam.

Trong các cuộc phỏng vấn của New York Times và Good Morning America, SBF đã tự miêu tả mình là nạn nhân.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,418
Messages
6,841,803
Members
156,488
Latest member
semenionut

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week