News eBay tuyển thêm nhân sự Web3 sau khi mua lại KnownOrigin

Trang thương mại điện tử nổi tiếng eBay đang củng cố đội ngũ Web3 nhằm hỗ trợ sàn NFT KnownOrigin mới mua lại của họ.

ebay.jpg

Theo thông tin niêm yết trên LinkedIn, eBay đang mở nhiều vị trí tuyển dụng Web3 phục vụ KnownOrigin, sàn NFT đã về tay trang thương mại điện tử này hồi tháng 06/2022. Trong đó, gã khổng lồ đang cần lấp đầy các vị trí tư vấn crypto, quản lý cộng đồng, marketing…

Theo tin tuyển dụng, nhân sự mới chủ yếu sẽ làm việc cho KnownOrigin và thực thi kế hoạch mở rộng NFT và blockchain của công ty.

Đại gia ngành thương mại điện tử nêu rõ:

“KnownOrigin.io là một trong những công ty tiên phong bước vào Web3, một NFT marketplace trao quyền cho thế hệ nghệ sĩ số mới thể hiện bản thân, tìm kiếm khán giả và kiếm sống từ niềm đam mê của họ.”
Đối thủ trực tiếp của Amazon trên đất Mỹ đã hỗ trợ mua bán NFT kể từ tháng 05/2021, cũng như từng được đồn đoán sắp tung ra ví và hỗ trợ thanh toán crypto. Bất chấp khó khăn của mùa bear market hiện tại, eBay đã liên tục có động thái tiến sâu hơn vào mảng NFT.

Hồi tháng 05/2022, công ty đã cho ra mắt một bộ sưu tập “Genesis” trong khuôn khổ hợp tác với nền tảng NFT OneOf. Sau đó một tháng, eBay tiếp tục mạo hiểm với metaverse sau khi gửi đi 3 đơn xin cấp bằng sáng chế. Đầu tuần này, gã khổng lồ thương mại điện tử còn bắt tay với platform tương tác Notable Live để thu hút người dùng tham gia vào các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Trong khi đó, đối trọng Amazon cũng sắp sửa bước chân vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số với một sáng kiến tin đồn sử dụng NFT trong năm 2023.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,898
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom