News Dự án web3 Sending Labs huy động được 12,5 triệu USD

Sending Labs đã thu hút được 12,5 triệu USD để xây dựng ‘web3 communcation stack’.
Castle-Island-Ventures-dau-tu-250-trieu-usd-vao-web3.jpg.webp

Dự án truyền thông Web3 Sending Labs đã huy động được 12,5 triệu USD trong một vòng hạt giống do Insignia Venture Partners, MindWorks Capital và Signum Capital dẫn đầu.

Vòng huy động đã kết thúc vào tháng 1 sau khi những người sáng lập Mason Yang và Joe Yu bắt đầu gây quỹ vào tháng 8 năm ngoái.

Nhiều quỹ đầu tư đã tham gia vòng bao gồm K3 Ventures, Quỹ đổi mới của LingFeng, UpHonest Capital và Aipollo Investment.

Yang và Yu thành lập MoboTap, công ty đứng sau trình duyệt internet Dolphin, một trong những trình duyệt Android đầu tiên, có hơn 200 triệu người dùng trên 130 quốc gia.

Những người sáng lập nói rằng khi Google chuẩn bị ra mắt trình duyệt của riêng mình, họ đã xóa Dolphin khỏi cửa hàng ứng dụng dựa trên những tuyên bố rằng nó vi phạm quyền truy cập API.

“Từ kinh nghiệm của chúng tôi hơn một thập kỷ trước với Google cho đến việc tắt quyền truy cập của bên thứ ba vào Twitter gần đây, sự đổi mới sẽ luôn phụ thuộc vào những người đương nhiệm miễn là chúng tôi vẫn duy trì cơ sở hạ tầng hiện tại”, Yu cho biết.

Dolphin sau đó đã được khôi phục sau khi người dùng khiếu nại về việc xóa. Yu nói rằng đây là bài học quan trọng đối với bản thân về sức mạnh của cộng đồng và ảnh hưởng đến niềm tin của anh vào lời hứa phân cấp đã có từ lâu của web3.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,451
Messages
7,098,425
Members
172,454
Latest member
Haiau199x
Back
Top Bottom