News Crystal Fun huy động thành công 5 triệu USD

Trong thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng 2, chi nhánh đầu tư của KuCoin, KuCoin Ventures, cho biết “khoản đầu tư chiến lược” nhấn mạnh niềm tin của họ vào tiềm năng “trò chơi web3 để định hình lại bối cảnh giải trí”.

1708490095728.png

Tổng cộng, Crystal Fun đã nhận được 5 triệu USD tài trợ ban đầu, với sự đóng góp từ Actoz Soft, Waterdrip Capital, ælf Blockchain và các nhà đầu tư khác.


Crystal Fun đã phát triển bốn trò chơi blockchain cho đến nay: Endless War, STARFALL2312, Survivor và OUTER, trò chơi sau gần đây đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Mặc dù việc phân bổ quỹ cụ thể vẫn chưa rõ ràng, nhưng người ta hiểu rằng nguồn tài trợ sẽ hỗ trợ nỗ lực của công ty trong việc ra mắt trò chơi trên nền tảng trò chơi độc quyền của mình trong suốt cả năm.

Lou Yu, người đứng đầu KuCoin Ventures, cho biết:

“Khoản đầu tư này phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong không gian blockchain và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sự phát triển tiếp theo trong lĩnh vực trò chơi.”

Đối với KuCoin, đây dường như là thương vụ thứ hai trong tháng 2, vì đầu tháng này, chi nhánh liên doanh đã công bố một “khoản đầu tư chiến lược” khác vào Ta-da, một nền tảng thu thập và xác minh dữ liệu để đào tạo trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, chi tiết tài chính liên quan đến nguồn tài trợ của Ta-da không được tiết lộ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,699
Members
170,367
Latest member
iwinappclub
Back
Top Bottom